Thứ Bẩy, 24/02/2024 20:10:44 GMT+7

Tin đăng lúc 25-08-2023

Lượt xem: 1329

Tiến sĩ Nguyễn Việt Phương – Nhà nghiên cứu khoa học giàu tâm huyết

Với nền tảng khoa học, với triết lý thuận theo tự nhiên, Tiến sĩ Nguyễn Việt Phương - Viện trưởng Viện Nghiên cứu Y sinh và Hóa sinh ứng dụng đã dày công nghiên cứu và sáng tạo ra những sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên để chăm sóc, hỗ trợ bảo vệ sức khỏe con người như: Viên tăng sức đề kháng Việt Phương; Dạ dày an Việt Phương; Giải độc gan Việt Phương; Khẩu trang thảo mộc Dr. Phương; Viên xương khớp Việt Phương,…
Tiến sĩ Nguyễn Việt Phương – Nhà nghiên cứu khoa học giàu tâm huyết
Tiến sĩ Nguyễn Việt Phương - Viện trưởng Viện Nghiên cứu Y sinh và Hóa sinh ứng dụng

 

Tiến sĩ Nguyễn Việt Phương cho rằng: Bào chế thuốc có nguồn gốc từ y học cổ truyền phải thuận theo nguyên lý, quy tắc chung trong phối vị, trị bệnh. Trong nguyên lý bào chế các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe của mình, ông luôn cố gắng tìm kiếm, phối vị những thảo dược có nguồn gốc từ thiên nhiên và đặc biệt, cố gắng kết hợp những thành tựu lớn trong công nghệ dược phẩm như công nghệ nano. Đây cũng sẽ là xu thế trong nghiên cứu khoa học ở nước ta cũng như các nước trên thế giới trong tương lai gần.

 

Trong các sản phẩm đã nghiên cứu, ứng dụng, Tiến sĩ Nguyễn Việt Phương tâm đắc nhất với sản phẩm Giải độc gan Việt Phương. Sản phẩm Giải độc gan Việt Phương có thể hỗ trợ sức khỏe cho hàng triệu người cần giải độc gan, giải độc cơ thể, người sử dụng rượu bia ở Việt Nam.

 

 

 

Việc xuất hiện những dòng sản phẩm mới như Giải độc gan Việt Phương cũng chứng minh được năng lực nghiên cứu khoa học của các nhà khoa học, những tổ chức khoa học ở Việt Nam đáp ứng được nhu cầu, đòi hỏi khắt khe từ người tiêu dùng thông thái trong giai đoạn mới hiện nay. Đây cũng là sản phẩm được nghiên cứu bởi tập thể các Nhà khoa học thuộc Viện Nghiên cứu Y sinh và Hóa sinh ứng dụng, nhằm tạo ra được sản phẩm mới, tuy còn khiêm tốn nhưng cũng góp phần nhỏ bé trong những thành tựu nghiên cứu khoa học lớn lao của nước nhà trong những năm vừa qua.

 

KMN


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang