Thứ Bẩy, 24/02/2024 19:40:49 GMT+7

Tin đăng lúc 27-09-2023

Lượt xem: 1257

Giải độc gan Việt Phương: Giải pháp vàng bảo vệ chức năng gan

Giải độc gan Việt Phương là sản phẩm kết hợp tinh hoa của y học cổ truyền và y học hiện đại. Sản phẩm Giải độc gan Việt Phương được các chuyên gia đánh giá là giải pháp vàng bảo vệ chức năng gan. Ra mắt thị trường tháng 11 năm 2020, Giải độc gan Việt Phương đã mang đến cho người tiêu dùng trong nước giải pháp hoàn hảo bảo vệ gan. Sản phẩm được nghiên cứu chuyên sâu bởi Tiến sĩ Nguyễn Việt Phương - Viện trưởng Viện Nghiên cứu Y sinh & Hóa sinh ứng dụng cùng cộng sự.
Giải độc gan Việt Phương: Giải pháp vàng bảo vệ chức năng gan
Giải độc gan Việt Phương được cấu thành bởi công thức hoàn hảo, kết hợp các vị thảo dược quý

 

Giải độc gan Việt Phương được cấu thành bởi công thức hoàn hảo, kết hợp các vị thảo dược quý như Khúng Khéng, Cà gai leo, Astiso, Chè dây, Xạ đen, rễ Chùm ngây, Đông trùng hạ thảo, cao kế sữa,... hỗ trợ mát gan, thải độc gan, hỗ trợ chức năng chuyển hóa của gan, hỗ trơ giảm tác hại của rượu. Sản phẩm dùng tốt cho người có chức năng gan kém có biểu hiện: Vàng da, mẩn ngứa, hay bị mề đay, mệt mỏi, chán ăn; người có biểu hiện buồn nôn, nôn, khó chịu sau khi uống rượu bia, người cần tăng cường bảo vệ gan như: Viêm gan, suy gan, men gan tăng, uống rượu bia nhiều.

 

Tiến sĩ Nguyễn Việt Phương - Viện trưởng Viện nghiên cứu Y sinh & Hóa sinh ứng dụng là người giàu tâm huyết với việc nghiên cứu các sản phẩm nhằm bảo vệ, chăm sóc sức khỏe con người

 

TS. Nguyễn Việt Phương cho biết, Giải độc gan Việt Phương là sản phẩm mang tính đột phá, trong thành quả nghiên cứu, phát triển sản phẩm nhằm hướng tới sức khoẻ của con người. Giải độc gan Việt Phương được bào chế chiết xuất có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, các loại thảo dược này đều có ưu điểm trong việc thải độc tố cho gan và đặc biệt cho những người hay sử dụng rượu, bia. Với công nghệ Nano tiên tiến áp dụng trong việc bào chế giúp các sản phẩm đạt hiệu quả tối ưu, nói cách khác, Giải độc gan Việt Phương là sản phẩm kết hợp giữa 2 yếu tố cổ truyền và hiện đại, là sự lựa chọn tốt nhất cho người bị bệnh về gan và muốn tăng cường bảo vệ chức năng gan.

 

Qua thử nghiệm lâm sàng trên động vật, sản phẩm có tính an toàn và hiệu quả cao trong việc cải thiện men gan, giải độc gan. Theo nhà sản xuất, đây là sản phẩm hỗ trợ điều trị giải độc gan thành công trong công nghệ Nano, các chất sơ tự nhiên (Xennulase) của các loại thảo dược được triết xuất Nano đã tạo nên công thức đột phá mà lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam và thế giới. Thực tế, sau hơn hai năm ra thị trường, sản phẩm Giải độc gan Việt Phương đã được người tiêu dùng trong nước biết đến và lựa chọn tin dùng.

 

Việc sản xuất thành công thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Giải độc gan Việt Phương với 100% thành phần là các loại thảo dược thiên nhiên kết hợp cùng công nghệ Nano tiên tiến nhằm mang đến hiệu quả hỗ trợ điều trị cao, giá thành hợp lý cho người tiêu dùng. Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Giải độc gan Việt Phương đã đăng ký ATTP và được cấp phép lưu hành. Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế chữa bệnh.

 

PV


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang