Thứ Hai, 15/04/2024 07:11:06 GMT+7

Tin đăng lúc 12-10-2023

Lượt xem: 1089

Doanh nhân Nguyễn Thành Công: Hiện thực hóa khát vọng nâng tầm thảo dược Việt

Với câu chuyện lập nghiệp đầy cảm hứng, Doanh nhân Nguyễn Thành Công - Giám đốc Công ty Cổ phần Dược mỹ phẩm Tân Vạn Xuân đã từng bước hiện thực hoá giấc mơ nâng tầm thảo dược Việt bằng trí tuệ và tuổi trẻ của mình.
Doanh nhân Nguyễn Thành Công: Hiện thực hóa khát vọng nâng tầm thảo dược Việt
Nhà máy Tân Vạn Xuân chuyên sản xuất các dòng sản phẩm từ thiên nhiên

Con đường thực hiện giấc mơ xanh

 

Bắt tay vào kinh doanh, Doanh nhân Nguyễn Thành Công đã định hướng “đưa những sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên đến gần hơn với người tiêu dùng”. Bởi với anh, thiên nhiên trù phú là món quà mà đất trời ban tặng. Anh luôn trăn trở, nước Việt Nam có đất đai màu mỡ, khí hậu ôn hoà, thảo dược đa dạng, vậy thì tại sao không tận dụng nó? Cuộc sống công nghiệp gây nhiều tác động tiêu cực đến sức khỏe, tại sao không hướng đến sử dụng những sản phẩm xanh để phòng ngừa bệnh tật và nâng tầm chất lượng sống?

 

Đau đáu về những câu hỏi đó, Doanh nhân Nguyễn Thành Công từng bước tìm ra lời giải đồng thời xây từng “viên gạch” cho sự nghiệp của mình. Vượt qua nhiều khó khăn và thử thách, năm 2019, ông quyết định đầu tư xây dựng Nhà máy Sản xuất Dược mỹ phẩm Tân Vạn Xuân. ông cùng đội ngũ cộng sự của mình trực tiếp nghiên cứu và sản xuất sản phẩm từ nguồn dược liệu tự nhiên, mở ra hướng đi mới cho ngành Dược mỹ phẩm Việt Nam.

 

 

Doanh nhân Nguyễn Thành Công - Giám đốc Công ty Cổ phần Dược mỹ phẩm Tân Vạn Xuân

 

Tân Vạn Xuân là nhà máy hiện đại top đầu miền Bắc với hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng hệ sinh thái sản phẩm sản xuất đa dạng theo hướng công nghệ cao. Tại đây, quy trình sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt, mỗi công đoạn đều được giám sát chặt chẽ, sát sao từ nguồn nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm hoàn chỉnh có đầy đủ giấy tờ pháp lý. Từ đó, sản phẩm được sản xuất tại nhà máy luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

 

5 năm qua, Nhà máy Tân Vạn Xuân đã đạt được rất nhiều chứng nhận như: CGMP (Đạt chuẩn Quốc tế về thực hành sản xuất Dược mỹ phẩm CGMP - ASEAN); ISO 22000 : 2018 (Đạt chuẩn về Hệ thống Quản lý an toàn thực phẩm); ISO 13485 : 2016 (Đạt tiêu chuẩn Quốc tế về Hệ thống Quản lý an toàn cho các sản phẩm về thiết bị y tế); GREEN GLOBAL (Đạt chứng nhận Nhãn xanh toàn cầu GLOBAL GREEN LABEL INDEX 2023).

 

Hệ sinh thái sản phẩm đa dạng

 

Để mang đến nguồn nguyên liệu sạch dồi dào và chất lượng phục vụ sản xuất, Doanh nhân Nguyễn Thành Công sở hữu vườn dược liệu chuẩn VIETGAP - Chứng nhận đạt chuẩn về thực hành tốt trong lĩnh vực trồng trọt. Vườn rộng hơn 12 héc ta trồng hoa hồng cổ Huế, bưởi và nhiều loại dược liệu khác được chăm sóc và nuôi trồng theo phương pháp hữu cơ. Từ đó góp phần mang lại những dòng sản phẩm organic chất lượng, an toàn mà hiệu quả.


Tại Tân Vạn Xuân, các sản phẩm được sản xuất từ dược liệu tự nhiên không chỉ mang lại những giá trị sức khỏe bền vững cho người tiêu dùng với lối sống xanh, mà còn góp phần bảo vệ môi trường do các thành phần tự nhiên rất dễ phân hủy không gây hại cho môi trường đất, nước, không khí.

 

 

Doanh nhân Nguyễn Thành Công nuôi trồng dược liệu sạch tại vườn đạt chuẩn Vietgap của mình

 

Trong nhiều năm qua, nhà máy của ông Nguyễn Thành Công đã nghiên cứu và phát triển được nhiều sản phẩm vượt trội, được các đối tác dược mỹ phẩm đón nhận và lựa chọn gia công nhiều mặt hàng. Mỹ phẩm có: Kem bôi da, dầu gội thảo dược, bộ chăm sóc da, sữa tắm, dung dịch vệ sinh,... Thực phẩm bổ sung có: Tinh dầu húng chanh, viên uống gout, viên uống bổ thận tráng dương, viên uống nội tiết,... Vật tư y tế gồm: Dung dịch nhỏ mũi - họng, nước súc miệng, dung dịch massage,... Thực phẩm có: Trà thảo mộc giải độc gan, trà bổ thận, trà an thần, bột cần tây, bột rau má - đậu xanh, bột diếp cá,..

 

Tâm đắc và nhiệt huyết về con đường mình đang đi, Doanh nhân Nguyễn Thành Công chia sẻ: “Ngay từ khi bắt đầu con đường của mình, tôi đã xây dựng định hướng riêng cho từng sản phẩm bằng tất cả tâm huyết và niềm đam mê với nghề. Chất lượng là trên hết, hiệu quả là quan trọng. Sản phẩm đưa đến tay người tiêu dùng phải thực sự tốt, thực sự hoàn hảo. Tôi cũng đặt nguyên tắc cho Công ty là nói không với chất độc hại và không lừa dối khách hàng bất kỳ điều gì. Coi khách hàng là người thân để lắng nghe và thấu hiểu những mong muốn, khó khăn mà khách hàng phải trải qua, từ đó mang đến những giải pháp nhanh nhất và chân thành thành nhất”.

 

Trong những năm tới, Doanh nhân Nguyễn Thành Công sẽ tiếp tục hành trình đưa các sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe từ dược từ thiên nhiên đến gần hơn người tiêu dùng với hệ sinh thái đa dạng hơn và chất lượng hơn. Từ đó, mỗi ngày từng chút một thực hiện hoá giấc mơ đem thảo dược Việt vươn tầm thế giới.

 

PV


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang