Chủ Nhật, 15/12/2019 02:15:58 GMT+7
 • ảnh

  Tiết kiệm năng lượng: Lợi ích kép cho các doanh nghiệp công nghiệp

  Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam đang hội nhập sâu rộng với thế giới, sự cạnh tranh ngày càng gay gắt thì sự chủ động của các doanh nghiệp (DN) trong việc áp dụng các giải pháp hữu hiệu nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh là hết sức cần thiết.

 • ảnh

  PC Sơn La: Điểm sáng trong công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng

  Tăng từ 6,94 điểm lên 8,24 điểm trong 05 năm (giai đoạn 2013 – 2018), kết quả này đã giúp Công ty Điện lực Sơn La (PC Sơn La) luôn nằm trong top đầu của Tổng công ty Điện lực miền Bắc về điểm đánh giá sự hài lòng khách hàng và là điểm sáng trong công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng.

 • ảnh

  PTC1: Tổ chức Hội thi “Đội Truyền tải điện giỏi” lần thứ II năm 2019

  Trong 2 ngày 09 - 10/12/2019, Công ty Truyền tải điện 1( PTC1) đã tổ chức Hội thi Đội trưởng Đội Truyền tải điện (TTĐ) giỏi lần thứ 2 năm 2019. Tới dự và chỉ đạo Hội thi có các ông Hoàng Xuân Khôi – Phó Giám đốc Công ty; Trần Minh Tuấn – Chủ tịch Công đoàn Công ty – Trưởng BTC Hội thi; đại diện lãnh đạo các phòng chức năng PTC1; Giám đốc các Truyền tải điện khu vực; cùng với sự tham gia của 18 thí sinh được lựa chọn qua vòng sơ khảo tại 42 Đội TTĐ đến từ 11 đơn vị TTĐ trực thuộc Công ty.

 • ảnh

  Công ty Cổ phần Sông Ba: “Top 50 - Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2019”

  Nhờ tích cực ứng dụng Khoa học công nghệ tiên tiến vào quản lý, vận hành các nhà máy thủy điện, tạo được sự ổn định, phát triển bền vững và đạt hiệu quả cao trong sản xuất, kinh doanh điện năng cũng như các dịch vụ tư vấn trong Ngành, lan tỏa mạnh mẽ niềm tin của Cổ đông và người lao động, nên năm 2019, Công ty Cổ phần Sông Ba (SBA) đã đạt được danh hiệu: “Top 50 - Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2019” do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam trao tặng.

 • ảnh

  Giấy dán tường Nhà Xinh – tăng hiệu quả trang trí cho ngôi nhà bạn

  Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển, đến nay, Công ty TNHH Giấy dán tường Nhà Xinh tự hào là nơi chuyên cung cấp các loại giấy dán tường với đầy đủ các chất liệu, kiểu dáng và mẫu mã phong phú. Không những thế, với dịch vụ nhanh gọn, thuận tiện, chu đáo, giá cả phải chăng, Giấy dán tường Nhà Xinh là địa chỉ đáng quan tâm khi bạn muốn trang hoàng, trau chuốt cho ngôi nhà hay văn phòng, công trình kiến trúc của mình…

 

Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam đang hội nhập sâu rộng với thế giới, sự cạnh tranh ngày càng gay gắt thì sự chủ động của các doanh nghiệp (DN) trong việc áp dụng các giải pháp hữu hiệu nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh là hết sức cần thiết.

Sự bứt phá của Aeon sẽ kích hoạt thị trường bán lẻ Việt Nam sôi động trong bối cảnh mô hình các đại siêu thị đang có dấu hiệu chững lại.

Đội QLTT số 1 - Cục QLTT thành phố Hà Nội vừa tiến hành kiểm tra cơ sở kinh doanh gioăng phớt và phụ tùng, bơm thủy lực máy công trình và tạm giữ 26.211 chiếc gioăng phớt các cỡ dùng cho máy xúc công trình có dấu hiệu xâm phạm quyền đối với nhãn hiệu SKF đang được bảo hộ tại Việt Nam.

Năm 2020 được xem là năm chiến lược khi Quảng Ngãi đề ra nhiệm vụ về kinh tế, cải thiện mạnh mẽ môi trường đầu tư, kinh doanh; nâng cao năng lực cạnh tranh cấp tỉnh; đẩy mạnh thu hút nguồn vốn ngoài ngân sách, sử dụng hiệu quả vốn ngân sách nhà nước.

Hãng hàng không Vietjet vừa công bố chương trình mở bán 5 triệu vé máy bay khuyến mãi chỉ từ 0 đồng. Chương trình kéo dài 1 tuần từ 16-22/12/2019.

Hai bên thống nhất cần tiếp tục nỗ lực đẩy mạnh hoạt động xúc tiến thương mại, hỗ trợ doanh nghiệp...

Vượt lên vị trí thứ hai toàn đoàn với 98 Huy chương vàng (HCV), 85 Huy chương bạc (HCB), 105 Huy chương đồng (HCĐ), trong đó có nhiều môn thể thao Olympic không những hoàn thành chỉ tiêu mà còn vượt sâu về thành tích, lập kỷ lục đại hội, nhất là “cú đúp” HCV bóng đá nam, nữ, thể thao Việt Nam đã khẳng định vị thế hàng đầu ở khu vực.

Facebook thu thập thông tin về giao dịch trực tuyến và tại cửa hàng của người dùng để hiển thị quảng cáo mục tiêu tương ứng trên trang cá nhân.

Quảng cáo

Về đầu trang