Thứ Tư, 01/04/2020 06:14:08 GMT+7
 • ảnh

  “Hạnh phúc của Giám đốc là được thấy CBCNV của mình hạnh phúc”

  Đó là câu nói của ông Đinh Hoàng Dương - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Điện lực Thái Nguyên khi phát biểu trong các cuộc họp và những buổi đối thoại trực tiếp với CBCNV của Công ty. Hạnh phúc được đến từ những điều giản dị như vậy cũng giống như phong cách của ông - thật gần gũi và chan hòa, kể cả đối với những người công nhân lao động trực tiếp.

 • ảnh

  Doanh nghiệp Việt cần làm gì để nắm bắt cơ hội từ hiệp định EVFTA?

  Sau chặng đường dài gần 10 năm đàm phán với những nỗ lực rất lớn của cả Việt Nam và Liên minh châu Âu (EU), cuối cùng ngày 12/02/2020, Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam - Liên minh châu Âu (EVFTA) đã được Nghị viện châu Âu thông qua. Đây được coi là “tấm giấy thông hành” quan trọng để đưa Việt Nam tiến vào thị trường châu Âu.

 • ảnh

  Cần có chính sách phù hợp để đáp ứng đúng đối tượng là doanh nghiệp đang sản xuất CNHT

  Tại Hội nghị tổng kết công tác năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020 ngành Công Thương, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã khẳng định vai trò của ngành Công Thương, đóng góp đến 80% GDP cả nước, “trong bối cảnh toàn cầu tụt dốc, thậm chí có nước lớn cũng không thể tăng trưởng cao, thì thành quả toàn diện của năm 2019 của Việt Nam có sự đóng góp trực tiếp, to lớn của toàn ngành Công Thương”.

 • ảnh

  Thành phố Hải Phòng chung tay hưởng ứng “Giờ Trái đất 2020”

  Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng phối hợp với các cơ quan, tổ chức trên địa bàn thực hiện công tác tuyên truyền tiết kiệm điện (TKĐ), kết hợp lồng ghép với các hoạt động hưởng ứng “Giờ Trái đất 2020”, vận động cán bộ công nhân viên tham gia hưởng ứng tắt đèn từ 20h30’ đến 21h30’ thứ Bảy, ngày 28/3/2020.

 • ảnh

  Công ty CP Gạch tuy nen Bình Định: Lá cờ đầu thực hiện sản xuất vật liệu xây không nung vì phong trào “Công nghiệp xanh”

  Công ty CP Gạch Tuy nen Bình Định thành lập ngày 02/02/1978. 42 năm qua, với các tên gọi khác nhau tương ứng một giai đọan thực hiện chính sách kinh tế của Đảng, Nhà nước: Xí nghiệp Công tư hợp doanh Gạch ngói Phước An; Xí nghiệp Gạch ngói Phước An; Xí nghiệp Gạch Tuy nen Bình Định; Công ty CP Gạch Tuy nen Bình Định. Từng thời kỳ xây dựng và trưởng thành của Công ty đều mang dấu ấn và gắn với từng giai đọan xây dựng phát triển kinh tế - xã hội của đất nước và địa phương.

 

Với tư cách là Chủ tịch Hội đồng Liên Nghị viện Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á lần thứ 41 (AIPA 41) và Chủ tịch Quốc hội Việt Nam, ngày 30/3, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân gửi thư tới các Chủ tịch Nghị viện thành viên AIPA, đề xuất các Nghị viện AIPA chung tay bảo vệ Ngôi nhà chung ASEAN trước đại dịch COVID-19.

Giải thưởng được trao cho Viettel với 5 tiêu chí: Chất lượng sóng, đảm bảo kết nối ổn định vào thời gian cao điểm (thứ Bảy, Chủ nhật, ngày lễ, ngày tết), sự tương xứng giữa chất lượng và giá cước, tốc độ tải và đăng dữ liệu.

Bắt đầu từ ngày 1/4/2002, sẽ dừng thí điểm taxi công nghệ. Theo đó, sẽ có một vài quy định mới mà tài xế taxi công nghệ cần phải lưu ý.

Trong năm 2019, hoạt động khuyến công trên địa bàn TP Cần Thơ đã tạo động lực phát triển sản xuất, kinh doanh, từng bước khẳng định vai trò to lớn trong việc thúc đẩy phát triển sản xuất công nghiệp ở vùng nông thôn cũng như tiếp sức cho các doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp lớn đã cam kết sẽ điều chỉnh đồng loạt giảm giá lợn hơi về mức 70.000 đồng/kg kể từ ngày 1/4.

Bộ Công Thương vừa ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung Thông tư quy định về quy tắc xuất xứ hàng hóa trong Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP), nhằm tạo thuận lợi cho doanh nghiệp xuất khẩu của Việt Nam.

Tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp khiến người dân lo lắng và bối rối trước việc mua sắm đồ dùng, thực phẩm cho gia đình, sau đây là những lưu ý cần chú trọng.

Một sản phẩm thông minh, hiện đại, với tác dụng thiết thực, cụ thể nhằm hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 đã được T.Ư Hội LHTN Việt Nam ra mắt ngày 30-3.

Quảng cáo

Về đầu trang