Thứ Bẩy, 04/12/2021 00:15:13 GMT+7

Tin đăng lúc 09-11-2017

Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu - Cúp Bông hồng vàng 2016

Vừa qua, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam đã phối hợp với Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam tổ chức Lễ trao tặng danh hiệu “Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu- Cúp Bông hồng vàng năm 2016” cho 100 nữ doanh nhân tiêu biểu trong cả nước. Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thanh Huyền - Tổng giám đốc May 10 đã vinh dự được nhận phần thưởng cao quí này.
Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu - Cúp Bông hồng vàng 2016
Tổng giám đốc May 10 Nguyễn Thị Thanh Huyền được tôn vinh

Cúp Bông hồng vàng là phần thưởng cao quý ghi nhận những nỗ lực không mệt mỏi của các Nữ doanh nhân trong việc phát triển ổn định sản xuất, kinh doanh, đặc biệt trong bối cảnh của nền kinh tế Việt Nam đã hồi phục, song vẫn còn nhiều thách thức. Các nữ doanh nhân được vinh danh là những phụ nữ có nhiều thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh, năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm trong điều hành, quản lý doanh nghiệp, tích cực đóng góp cho phát triển kinh tế - xã hội và cộng đồng.

 

Doanh nhân Nguyễn Thị Thanh Huyền - Tổng giám đốc May 10 tiếp tục được ghi nhận với giải thưởng Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu - Cúp Bông hồng vàng 2016. Bà được vinh danh bởi những đóng góp tích cực và hiệu quả cho cộng đồng, mang lại niềm vui, hạnh phúc cho nhiều gia đình. Dưới sự lãnh đạo của bà, 12.000 người lao động ở Tổng công ty May 10 luôn đảm bảo việc làm và thu nhập ổn định, với mức thu nhập năm sau cao hơn năm trước. Không chỉ chăm lo cải thiện điều kiện làm việc cho người lao động, Tổng công ty còn tổ chức các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao, dạy tiếng Anh miễn phí, đào tạo nâng cao tay nghề, chuyên môn cho người lao động. Ngoài ra, bà còn cùng ban lãnh đạo quan tâm đến công nhân có hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ người lao động đưa con đến trường, tổ chức trao tặng con CBCNV đạt danh hiệu học sinh giỏi, tổ chức các hoạt động, tặng quà cho con CBCNV nhân ngày Quốc tế thiếu nhi1/6, Tết Trung thu…. Với bà, người lao động là tài sản của doanh nghiệp, những gì tốt đẹp nhất bà đều dành cho người lao động. Trên cương vị Chủ tịch Hội chữ thập đỏ, bà cùng Quỹ từ thiện May 10 đã đến với đồng bào các huyện Văn Yên, Trạm Tấu (tỉnh Yên Bái); huyện Đà Bắc (tỉnh Hòa Bình); huyện Mường Lát (tỉnh Thanh Hóa); huyện Hoài Nhơn (tỉnh Bình Định)... Tổng công ty còn tài trợ xây 03 cầu “dân trí” cho đồng bào các vùng sâu, vùng xa khó khăn tại các tỉnh Sóc Trăng, Yên Bái và Nghệ An.

 

Nữ Tổng giám đốc May 10 Nguyễn Thị Thanh Huyền xứng đáng là bông hoa đẹp nhất trong lòng người lao động May 10 và hương thơm này sẽ được lan tỏa đến cộng đồng các doanh nghiệp trong cả nước. Với cái tâm của người lãnh đạo như bà Huyền, doanh nghiệp sẽ phát triển bền vững, góp phần đảm bảo an sinh xã hội, ổn định cuộc sống cho người lao động.

 

Hải Lê


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang