Thứ Hai, 15/04/2024 06:52:54 GMT+7

Tin đăng lúc 11-08-2022

Lượt xem: 2841

CEO MAY 10 ĐƯỢC TÍN NHIỆM ĐẢM NHẬN VỊ TRÍ CHỦ TỊCH DANH DỰ CLB DOANH NGHIỆP LONG BIÊN

Vừa qua, tại trụ sở TCT May 10, Câu lạc bộ Doanh nghiệp Long Biên đã tổ chức chương trình “Kết nối thương mại nội khối 1.1” và kết nạp hội viên mới. Tổng giám đốc Tổng Công ty May 10 Thân Đức Việt vinh dự được trao cờ Chủ tịch danh dự của CLB doanh nghiệp Long Biên.
CEO MAY 10 ĐƯỢC TÍN NHIỆM ĐẢM NHẬN  VỊ TRÍ CHỦ TỊCH DANH DỰ CLB DOANH NGHIỆP LONG BIÊN
Ông Thân Đức Việt - Tổng giám đốc May 10 vinh dự nhận nhiệm vụ Chủ tịch danh dự Câu lạc bộ Doanh nghiệp Long Biên

Tham dự hội nghị có các ông: Vũ Xuân Trường - Phó Chủ tịch UBND Quận; Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng thư ký Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Thành phố Hà Nội (Hanoisme); Lãnh đạo phòng Kinh tế quận Long Biên và gần 100 thành viên Câu lạc bộ.

 

Được thành lập từ tháng 3 năm 2020, Câu lạc bộ Doanh nghiệp Long Biên có vai trò là cầu nối giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, giúp đỡ giữa các doanh nghiệp với doanh nghiệp, doanh nghiệp với cơ quan chức năng, doanh nghiệp với các hiệp hội…. Câu lạc bộ còn là một sân chơi bổ ích, nơi giao lưu chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động kinh doanh đồng thời được lãnh hội những kiến thức từ các lãnh đạo, chuyên gia trong lĩnh vực kinh tế, tài chính, nhân sự, pháp luật. Để duy trì và phát huy tinh thần giao lưu, hợp tác, phát triển thương hiệu, Câu lạc bộ đã triển khai nhiều hoạt động hiệu quả, bổ ích đối với doanh nghiệp như: thường xuyên kết nạp các thành viên mới, triển khai và tham gia chương trình “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, hỗ trợ hội viên tiêu thụ hàng hóa thông qua các kênh liên kết.

 

Tại hội nghị, ngoài việc thực hiện chương trình “Kết nối thương mại nội khối 1.1”, kết nạp thành viên mới, Câu lạc bộ đã chính thức khởi động “Hành trình ra biển lớn”. Với mục tiêu tiến xa hơn nữa trên thị trường, vươn mình ra biển lớn, CLB cần đến những người thuyền trưởng tài ba để đinh hướng và đưa con thuyền đi đúng hướng, đúng mục tiêu. Ông Thân Đức Việt -  Ủy viên BCH Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa thành phố Hà Nội, Tổng giám đốc Tổng Công ty May 10 được tin tưởng đảm nhận vị trí Chủ tịch danh dự Câu lạc bộ, Đại tá Tạ Cao Phong - Chủ tịch HĐQT Công ty CP 22 đảm nhận vị trí Phó Chủ tịch danh dự Câu lạc bộ.  

 

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, ông Vũ Xuân Trường và ông Mạc Quốc Anh đã đánh giá cao các nội dung hoạt động của Câu lạc bộ và yêu cầu Câu lạc bộ tiếp tục thực hiện tốt vai trò kết nối giữa các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp với các cơ quan chức năng, kịp thời thông tin tới lãnh đạo quận những khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp để tháo gỡ đồng thời mong muốn Câu lạc bộ tạo điều kiện, cơ hội để các thành viên tích cực tham gia nhiều hoạt động thương mại, sự kiện trên địa bàn quận.

 

Thay mặt cho các thành viên CLB Long Biên, ông Thân Đức Việt với vai trò là Chủ tịch danh dự Câu lạc bộ gửi lời cảm ơn và thể hiện quyết tâm: “Thay mặt anh em doanh nghiệp thành viên CLB hiện nay khoảng 100 doanh nghiệp, xin tiếp thu toàn bộ ý kiến chỉ đạo của anh Mạc Quốc Anh và Vũ Xuân Trường để CLB tiếp tục phát triển kể cả chiều rộng và chiều sâu, cũng xứng đáng với cái tên CLB Long Biên. Chúng tôi sẽ cùng với ban điều hành của CLB, sẽ nỗ lực để doanh nghiệp trên địa bàn trên địa bàn của quận  Long Biên phát triển và phát triển bền vững”.

 

NTT


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang