Thứ Sáu, 03/12/2021 22:29:45 GMT+7

Tin đăng lúc 27-11-2017

Câu chuyện kinh doanh của nữ Giám đốc Canzy Việt Nam

Nhân dịp sự kiện tôn vinh “Nhà lãnh đạo xuất sắc – Thương hiệu Vàng hội nhập châu Á – Thái Bình Dương năm 2017”, Tạp chí Công nghiệp & Tiêu dùng trân trọng giới thiệu câu chuyện kinh doanh của chị Phi Thị Thanh Hoa - Giám đốc Công ty CP Canzy Việt Nam (Canzy Việt Nam) - một trong những nhà lãnh đạo có năng lực xuất sắc được tôn vinh.
Câu chuyện kinh doanh của nữ Giám đốc Canzy Việt Nam
Bà Phi Thị Thanh Hoa - Giám đốc Công ty CP Canzy

Công ty CP Canzy Việt Nam được nữ Giám đốc Phi Thị Thanh Hoa thành lập vào năm 2007. Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, thương hiệu của doanh nghiệp đã lan tỏa rộng khắp bằng hoạt động kinh doanh các mặt hàng, thiết bị nhà bếp cao cấp được nhập khẩu từ các nước châu Âu như: Bếp điện từ, bếp gas âm, máy hút mùi, lò nướng, máy sấy bát, vòi chậu và máy lọc nước,…

 

Để đứng vững trên thương trường, nữ Giám đốc sinh năm 1980 đã không ngừng đổi mới, sáng tạo, áp dụng khoa học công nghệ trong kinh doanh, chú trọng chất lượng sản phẩm nhằm đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng; Tập trung xây dựng Canzy Việt Nam trở thành mái ấm vững mạnh cho mọi cán bộ nhân viên bằng việc chia sẻ quyền lợi, trách nhiệm, nghĩa vụ một cách công bằng nhất và minh bạch nhất. Bên cạnh đó, Công ty đã thực hiện những giá trị cốt lõi để hướng tới sự hoàn mỹ như: Kỷ luật tốt để đảm bảo tính chuyên nghiệp; Hoàn thiện tổ chức nhằm hướng tới dịch vụ hàng đầu; Năng động nhằm tăng năng lực sáng tạo tập thể. Đặc biệt, Doanh nghiệp luôn cam kết với cộng đồng, xã hội là làm việc và hành động trung thực. Đó là triết lý kinh doanh của Canzy Việt Nam.

 

 

Sản phẩm của Công ty CP Canzy đã luôn đồng hành cùng gia đình Việt

 

Giám đốc Thanh Hoa nhấn mạnh: “Chúng tôi lấy văn hóa làm nền tảng và trụ cột để phát triển. Từ đó, tập hợp và tôn vinh tất cả những yếu tố nhân bản trong kinh doanh nhằm hướng tới sự phát triển hài hòa và bền vững. Canzy lấy sự hài lòng của khách hàng làm niềm hạnh phúc của chính mình. Đó là những gì mà toàn thể nhân viên chúng tôi đang ngày đêm tâm niệm và phấn đấu…”.

 

Cùng với hoạt động SXKD, bằng tinh thần dám nghĩ dám làm, nữ doanh nhân chèo lái con thuyền Canzy Việt Nam đã có nhiều đóng góp, góp phần xây dựng nền kinh tế của đất nước, cộng đồng xã hội, nâng cao vị thế cộng đồng doanh nghiệp châu Á - Thái Bình Dương bằng các hoạt động phúc lợi như ủng hộ xóa đói giảm nghèo, công đức, tài trợ và từ thiện...

 

Để ghi nhận những đóng góp của bà, các cơ quan quản lý nhà nước nói chung và các tổ chức hiệp hội nói riêng đã tặng Bằng khen, Chứng nhận công nhận bà là nhà lãnh đạo giỏi. Mới đây, nữ giám đốc Phi Thị Thanh Hoa đã được tôn vinh tại Giải thưởng: “Nhà lãnh đạo xuất sắc, Thương hiệu Vàng hội nhập châu Á – Thái Bình Dương” do Tạp chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương tổ chức, phối hợp với Tổ chức cấp chứng nhận hệ thống chất lượng QMS – Australia đánh giá và cấp chứng nhận.

 

Nguyễn Long Trọng


Tin liên quan:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang