Thứ Tư, 01/12/2021 16:19:39 GMT+7

Tin đăng lúc 18-07-2021

May 10 ủng hộ 02 tỷ đồng Quỹ vắc-xin phòng chống dịch Covid-19

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ và mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé trong công cuộc đẩy lùi dịch bệnh, chiều ngày 15/7/2021, Tổng công ty May 10 đã trao 02 tỷ đồng ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng, chống dịch Covid-19 cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hà Nội.
May 10 ủng hộ 02 tỷ đồng Quỹ vắc-xin phòng chống dịch Covid-19
Bà Phạm Bích Hồng – Giám đốc Điều hành đại diện cho May 10 trao 02 tỷ đồng ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng chống dịch Covid-19

Trước tình hình dịch Covid-19 đã và đang diễn biến hết sức phức tạp trên khắp thế giới cũng như tại Việt Nam, “Quỹ vắc-xin chống Covid-19” được thành lập với mục tiêu tiếp nhận, quản lý, sử dụng nguồn tài trợ, hỗ trợ đóng góp trong và ngoài nước để cùng với nguồn lực ngân sách nhà nước mua, nhập khẩu vắc-xin, nghiên cứu, sản xuất vắc-xin trong nước để đẩy nhanh việc tiêm chủng cho người dân.

 

Thực hiện lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, ngày 15/7/2021, đại diện Tổng công ty May 10 đã trao tặng số tiền 02 tỷ đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hà Nội. Đây là một nghĩa cử cao đẹp của Tổng công ty May 10, kịp thời hưởng lời kêu gọi của Nhà nước, các cấp chính quyền từ Trung ương đến địa phương, cùng chung sức phòng, chống dịch.

 

Trong năm 2020 cũng như 6 tháng đầu năm 2021, mặc dù nền kinh tế gặp nhiều khó khăn, thách thức, đặc biệt là do các đợt bùng phát với biến chủng mới của dịch Covid-19, nhưng cơ quan điều hành May 10 đã lãnh đạo, chỉ đạo các đơn vị vừa tích cực phòng chống dịch Covid-19 và linh hoạt điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh. Cùng với đó là các hoạt động chung tay vì cộng đồng đẩy lùi dịch Covid-19 vẫn được triển khai có hiệu quả.

 

Phát biểu tại buổi lễ, bà Phạm Bích Hồng - Giám đốc Điều hành May 10 chia sẻ: “Trong những năm qua, khi dịch Covid-19 xảy ra, May 10 luôn luôn thực hiện nghiêm túc các Chỉ thị của Thủ tướng cũng như các chương trình của Chính phủ, vừa đảm bảo an sinh xã hội cho CBCNV và người dân. Từ lúc dịch phát sinh đến nay, May 10 chưa có ca F0 nào, đó là thành tích cũng như nỗ lực lớn của Tổng công ty. May 10 thường xuyên tham gia ủng hộ các tổ chức, chung tay phòng chống dịch, chia sẻ khó khăn với các địa bàn như Bắc Giang, Bắc Ninh… Với tinh thần như vậy, mặc dù còn rất nhiều khó khăn, May 10 phải thực hiện mục tiêu kép vừa phát triển kinh tế, song cũng không lơ là trong công tác phòng chống dịch, chung tay đóng góp bảo vệ sức khỏe cộng đồng”.

 

 

Ông Nguyễn Sỹ Trường – Phó Chủ tịch UBMTTQVN thành phố Hà Nội cảm ơn các đơn vị đã chung tay ủng hộ Quỹ vắc- xin phòng chống dịch Covid-19

 

Tiếp nhận số tiền ủng hộ từ Tổng công ty May 10 và các đơn vị, ông Nguyễn Sỹ Trường – Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội ghi nhận tấm lòng của các đơn vị đã đồng hành cùng nhân dân và chính quyền thành phố Hà Nội chung tay, góp sức đẩy lùi dịch bệnh: “Trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, các cơ quan, doanh nghiệp đều bị ảnh hưởng rất lớn nhưng vượt lên trên khó khăn đó, các đơn vị đã sẵn sàng chia sẻ, tham gia ủng hộ trong công tác phòng chống dịch, đặc biệt là chương trình tiêm vắc-xin của Thành phố. Thay mặt Ban Tổ chức, chúng tôi xin được trân trọng cảm ơn và đón nhận những tình cảm, sự ủng hộ của các cơ quan đã dành cho UBND Thành phố. Chúng tôi tin tưởng rằng, với sự chung tay góp sức của doanh nghiệp, Thành phố sẽ sớm có được vắc xin để mọi người dân có thể tiếp cận được, chúng ta sớm đạt được miễn dịch cộng đồng, trở về với trạng thái bình thường mới”.

 

Trước đó, May 10 cũng đã thực hiện chuỗi hoạt động ủng hộ công tác phòng chống dịch tại các địa phương bao gồm: Trao tặng hơn 350.000 chiếc khẩu trang phòng dịch và 3.000 bộ đồ phòng dịch. Tổng giá trị trao tặng, ủng hộ là hơn 550 triệu đồng. Bên cạnh đó, số tiền CBCNV đóng góp để ủng hộ vào Quỹ xã hội từ thiện gần 500 triệu đồng.

 

Thông qua các hoạt động phòng dịch mạnh mẽ, May 10 luôn nỗ lực bảo vệ sức khỏe của người lao động và người dân địa phương, đồng thời đảm bảo ổn định sản xuất, hoàn thành các mục tiêu xuất khẩu đã đề ra.

 

NT


Tag:May 10

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang