Thứ Tư, 03/06/2020 15:42:37 GMT+7

Tin đăng lúc 29-03-2020

Khánh Hòa: Hơn 2 tỷ đồng thực hiện chương trình khuyến công năm 2020

Theo Quyết định số 03/QĐ-SCT ngày 02/01/2020 của Sở Công Thương Khánh Hòa, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tỉnh sẽ triển khai hoạt động khuyến công năm 2020 với kinh phí là 2,1 tỷ đồng.
Khánh Hòa: Hơn 2 tỷ đồng thực hiện chương trình khuyến công năm 2020

Cụ thể, với nguồn kinh phí này, Trung tâm sẽ tập trung rà soát và xây dựng điều chỉnh kế hoạch phù hợp, bám sát các nội dung về nâng cao năng lực quản lý cho các cơ sở công nghiệp nông thôn (CNNT) thông qua việc tổ chức lớp tập huấn chủ đề nhận diện và khai thác hiệu quả các lợi thế cạnh tranh trong sản xuất kinh doanh; hỗ trợ cơ sở CNNT xây dựng mô hình trình diễn kỹ thuật, chuyển giao công nghệ và tiến bộ khoa học kỹ thuật, trong đó đẩy mạnh việc đầu tư mới thiết bị, công nghệ tiên tiến phục vụ sản xuất. Các cơ sở tham gia bình chọn sản phẩm CNNT tiêu biểu sẽ được hỗ trợ tham gia kết nối giao thương tại các tỉnh phía nam nhằm tăng cường hỗ trợ trong khâu mở rộng thị trường, kênh phân phối hàng hóa,... Cùng với đó, Trung tâm sẽ tiếp tục tuyên truyền giới thiệu các mô hình sản xuất hiệu quả, các công nghệ mới, quy trình sản xuất mới,... của các cơ sở sản xuất CNNT thông qua phát hành bản tin khuyến công và chuyên mục khuyến công truyền hình.

 

Ngoài ra, để chương trình khuyến công được thực hiện hiệu quả nhất, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tỉnh sẽ tăng cường công tác tập huấn nâng cao năng lực quản lý và tổ chức hoạt động khuyến công cho các cán bộ làm công tác khuyến công tại các huyện, thành phố để  các địa phương xây dựng, triển khai hiệu quả các kế hoạch khuyến công năm cũng như xây dựng tốt kế hoạch năm tiếp theo.

 

Ngọc Bích


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang