Thứ Hai, 15/04/2024 05:36:16 GMT+7

Tin đăng lúc 19-02-2024

Lượt xem: 456

Thu hồi 3 sản phẩm váng sữa do có thể chứa các mảnh nhựa

Mới đây, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) thông tin về việc thu hồi 3 sản phẩm váng sữa Ambrosia My Mini Pots đã được nhập khẩu từ Anh về Việt Nam. Cục An toàn thực phẩm khuyến cáo người tiêu dùng không sử dụng các sản phẩm trong thông tin cảnh báo.
Thu hồi 3 sản phẩm váng sữa do có thể chứa các mảnh nhựa
Sản phẩm váng sữa Ambrosia My Mini 30% Less Sugar Custard Pots có hạn sử dụng từ tháng 4 - 10/2024 bị thu hồi. Người tiêu dùng Thủ đô không mua, sử dụng sản phẩm đã bị cảnh báo; đồng thời thông tin ngay cho cơ quan có thẩm quyền ở địa phương nếu phát hiện các sản phẩm thuộc lô cảnh báo này trên thị trường

Theo đó, Cục An toàn thực phẩm đã tiếp nhận thông tin từ Cơ quan Tiêu chuẩn thực phẩm Anh về việc Công ty Premier Foods đang thu hồi các sản phẩm váng sữa Ambrosia My Mini Pots do có thể chứa các mảnh nhựa. Các sản phẩm này đã được nhập khẩu về Việt Nam.

 

Ba sản phẩm bị cảnh báo gồm:

 

- Ambrosia My Mini Custard Pots

 

- Ambrosia My Mini 30% Less Sugar Custard Pots

 

- Ambrosia My Mini Rice Pots

 

Các sản phẩm đều được đóng gói 6x55g và có hạn sử dụng từ tháng 4/2024 đến tháng 10/2024.

 

Sản phẩm đã được nhập khẩu về Việt Nam qua nhà phân phối BACNAM/An Phuc Nguyen; có thể đã bán lẻ tại một số shop bán đồ dành cho trẻ nhỏ.

 

 

Cục An toàn thực phẩm đã chuyển toàn bộ thông tin cho Vụ Khoa học và Công nghệ - Bộ Công Thương để đề nghị thực hiện rà soát các sản phẩm bị cảnh báo trên thị trường, giám sát việc thu hồi và kiểm soát việc nhập khẩu đối với sản phẩm thuộc cảnh báo trên.

 

Đồng thời, Cục An toàn thực phẩm khuyến cáo người tiêu dùng không sử dụng các sản phẩm trong thông tin cảnh báo và thông tin ngay cho cơ quan có thẩm quyền ở địa phương nếu phát hiện các sản phẩm thuộc lô cảnh báo này trên thị trường.

 

MN


 


Tin liên quan:

Tag:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang