Thứ Tư, 06/07/2022 01:58:05 GMT+7

Tin đăng lúc 10-05-2022

Lượt xem: 513

QLTT Hà Nội: Phát hiện cơ sở không đủ điều kiện chiết, nạp khí dầu mỏ hóa lỏng bán ra thị trường

Ngày 05/5/2022, Đội Quản lý thị trường số 21 phối hợp với Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về KT-MT, Công an huyện Thường Tín và Công an xã Ninh Sở tiến hành kiểm tra đối với điểm chiết, nạp khí dầu mỏ hóa lỏng (LPG) vào chai có địa chỉ tại xã Ninh Sở, huyện Thường Tín, Hà Nội.
QLTT Hà Nội: Phát hiện cơ sở không đủ điều kiện chiết, nạp khí dầu mỏ hóa lỏng bán ra thị trường
Đoàn kiểm tra tiến hành kiểm đến số hàng hóa trong kho

Thời điểm kiểm tra, tại cơ sở đang có 98 chai LPG các loại, loại chai 12kg, bên trong các chai có khí LPG, không dán màng co, số lượng gồm: 50 chai LPG có vỏ mang nhãn hiệu PETRO Việt Nam; 30 chai LPG có vỏ mang nhãn hiệu CD PETRO; 05 chai 1 VPG có vỏ mang nhãn hiệu GP; 05 chai LPG có vỏ mang nhãn hiệu VENUS; 04 chại LPG có vỏ mang nhãn hiệu GIA ĐỊNH; 04 chai LPG có vỏ mang nhãn hiệu SH. Cơ sở không xuất trình được Giấy chứng nhận đăng ký và Giấy chứng nhận đủ điều kiện nạp khí dầu mỏ hóa lỏng (LPG) vào chai theo quy định.

 

Làm việc với đoàn kiểm tra, đại diện cơ sở kinh doanh cho biết: Mới mua 01 thùng chứa khí hóa lỏng có dung tích là 4,8 tấn (bên trong thùng có chứa 1,3 tấn khí LPG) và 01 cột bơm khí (bơm thiết kế để lắp thiết bị đo hoạt động bằng điện) để thực hiện nạp LPG vào chai và nạp được 98 chai LPG thì hết lượng khí trong thùng. 

 

Toàn bộ số hàng hóa và dụng cụ chiết, nạp bị Đội Quản lý thị trường số 21 tiến hành lập biên bản tạm giữ để xác minh, làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

 

Thanh Trà


Tin liên quan:

Tag:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang