Thứ Hai, 15/04/2024 15:53:24 GMT+7

Tin đăng lúc 11-01-2018

Lượt xem: 8736

May 10 khai trương Trung tâm Thời trang May 10 Centurion Group

Sáng 11/1/2018, tại Hà Nội, Tổng công ty May 10 (May 10) tổ chức khai trương Trung tâm Thời trang May 10 Centurion Group.
May 10 khai trương Trung tâm Thời trang May 10 Centurion Group
Lễ cắt băng khai trương Trung tâm Thời trang May 10 Centurion Group

Đến dự Lễ khai trương có các ông: Vũ Đức Giang - Chủ tịch Hiệp hội Dệt May Việt Nam; Trần Quang Nghị - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Dệt May Việt Nam; Lê Huy Côn - Nguyên Thứ trưởng Bộ Công nghiệp; Bà Vũ Thu Hà - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận Long Biên, Hà Nội; Ông Lê Anh Quân - Chủ tịch UBND huyện Gia Lâm; Mr Guenter - Chủ hãng Veit, Cộng hòa Liên Bang Đức; Đại tá Hoàng Đức Hiển - Bí thư Đảng ủy Viện CNTT Bộ Quốc phòng; Ông Dương Văn Yên - TGĐ Công ty cổ phần Cơ khí xây dựng Minh Cường - Nhà thầu xây dựng công trình của May 10, cùng các nhà thầu, khách hàng, bạn hàng...

 

           

 

Đại diện lãnh đạo Tập đoàn Dệt May Việt Nam, quận Long Biên (Hà Nội), May 10 và các vị khách nhấn nút khai trương Trang Thương mại điện tử “may10.vn”

 

Sau 6 tháng xây dựng và triển khai đầu tư hoàn thiện, Trung tâm Thời trang May 10 Centurion Group đã được khai trương. Trung tâm Thời trang May 10 Centurion Group là Trung tâm đẹp nhất, đầy đủ các dịch vụ nhất từ thương hiệu May 10 thân thiện với mọi người đến thương hiệu GrusZ cao cấp; Từ thời trang trẻ em tới người lớn; Từ trang phục đi làm, quần áo thể thao đến dạ hội; Từ phục vụ cho những người muốn có sản phẩm sử dụng ngay, đến những người muốn sở hữu những bộ thời trang theo phong cách riêng của mình. Chỉ trong thời gian ngắn, Trung tâm đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng từ việc bố trí các các khu dịch vụ đến các vị trí trưng bày sản phẩm… tất cả theo tiêu chí: Thời trang châu Âu; công nghệ Nhật Bản; tiện dụng Mỹ nhưng giá cả Việt Nam và mang đậm phong cách Việt. Dịch vụ may đo sơ mi và veston đã và tiếp tục hoàn hảo hơn để phục vụ mọi khách hàng có nhu cầu.

 

Tại đây các dòng sản phẩm mới lần đầu tiên được ra mắt, đó là những sản phẩm với chất liệu tơ tằm, chất liệu pha từ sợi tre, trúc kết hợp với tơ tằm… vừa mềm, vừa đẹp, mùa hè mặc thì mát, mùa đông thì ấm (các chất liệu này đều có xuất xứ tại Việt Nam). Sản phẩm vải linen, 100% cotton, sản phẩm áo len chất liệu cao cấp cho nam và nữ, sản phẩm áo dài cách tân nam, áo dài và áo dài cách tân nữ, thời trang trẻ em. Các sản phẩm phục vụ cho nhiều lứa tuổi.

 

 

 

Khách hàng được tư vấn mua những sản phẩm với chất liệu mới ( mặc mùa hè mặc thì mát, mùa đông thì ấm)

 

Cũng trong chương trình buổi lễ, ông Vũ Đức Giang - Chủ tịch HĐQT May 10 và bà Vũ Thu Hà - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận Long Biên, Hà Nội đã nhấn nút khai trương Trang Thương mại điện tử “may10.vn”.Việc khai trương Trang Thương mại điện tử là kết quả của việc trang fanpage của May 10 đã tiếp cận thêm hơn 7 triệu lượt khách hàng thuộc 45 tỉnh thành trên cả nước, trong đó có hơn 1 triệu khách hàng đã tương tác. Trang fanpage đã thực hiện các chương trình ưu đãi cho quý khách hàng nhân các sự kiện: Ra mắt fanpageThời trang May 10; Sự kiện Noel 2017 và chào đón năm mới 2018. Kết quả cho thấy số người Like các bài viết là 92.929 lượt người, số người hare là 1.294.530 lượt người.

 

 

Bà Nguyễn Thị Thanh Huyền - TGĐ May 10 giới thiệu sản phẩm mới với khách hàng.

 

 

Ông Thân Đức Việt - Phó TGĐ May 10 hướng dẫn nguyên Thứ trưởng Bộ Công nghiệp ông Lê Huy Côn tham quan Trung tâm Thời trang May 10 Centurion Group

 

Tại Trung tâm Thời trang mới được khai trương, tôi đã gặp một vị khách nước ngoài, chị là Molly Herben đến từ nước Úc là chuyên gia thiết kế thời trang. Chị đến Việt Nam được hơn 7 tháng. Chị nói với chúng tôi: “May 10 có sự thay đổi độc đáo, ví dụ phối ở tay ở cổ rất đẹp. Chất liệu thì tuyệt vời, mùa đông mặc ấm, mùa hè thì mát. Các sản phẩm của May 10 mặc rất đẹp và bền vì thế mà tôi rất thích mủa sản phẩm ở đây...”.

 

Với việc khai trương Trung tâm Thời trang May 10 Centurion Group và Trang Thương mại điện tử “may10.vn”, Tổng công ty sẽ tiếp tục mang đến cho quý khách hàng yêu quý của mình nhiều sản phẩm, dịch vụ đặc biệt với thông điệp: “Công ty sản xuất ra hạnh phúc và mang lại cho khách hàng những sản phẩm chan chứa tình cảm tốt đẹp nhất của chúng tôi. Chúng ta đều là khách hàng của nhau, hãy cùng nhau tôn vinh sản phẩm Việt, tôn vinh người Việt Nam. Chúng tôi mong muốn luôn nhận được sự tham gia góp ý của các vị khách quý để sản phẩm Việt sẽ ngày càng đẹp hơn, ngày càng lan tỏa hơn...”.

                                                                        

                  Hải Lê


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang