Thứ Hai, 16/05/2022 22:39:20 GMT+7

Tin đăng lúc 14-01-2022

Lượt xem: 2952

Licogi 18.3 khẳng định vị thế Nhà thầu xây dựng uy tín

Xuân mới 2022 đã về, những cánh én liệng bay cho chúng ta thêm niềm tin và hy vọng để chia tay 2021 “đượm buồn”. Tuy nhiên, 2022 là một năm tiếp tục được nhận định còn nhiều khó khăn, thách thức, nhất là đại dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp.
Licogi 18.3 khẳng định vị thế Nhà thầu xây dựng uy tín
Licogi 18.3 động thổ Dự án Nhà xưởng Haixin số 2 năm 2021 tại Hưng Yên

Trong bối cảnh ấy, Công ty CP Đầu tư và Xây dựng số 18.3 (Licogi 18.3) đã vượt qua nhiều chông gai, tiến về phía trước, không ngừng khẳng định vị thế của một Nhà thầu xây dựng uy tín khi đón nhận sự lựa chọn của nhiều chủ đầu tư lớn nhỏ trong năm qua, góp phần bước vào năm 2022 với “bàn đạp” vững chắc.

 

Theo giới chuyên môn cũng như nhiều chủ đầu tư, đối tác trong và ngoài nước là khách hàng của Công ty thời gian qua, họ đều ghi nhận uy tín và sự phát triển ngày một vững mạnh của Thương hiệu Licogi 18.3. Từ khi ra đời đến nay, hơn 60 năm qua, Licogi 18.3 đã thiết kế và thi công nhiều công trình trọng điểm quốc gia trải dài khắp cả nước, tiêu biểu như: Nhà ga T1 Sân bay Nội Bài; Nhà ga hàng không quốc tế Nội Bài; Cầu Phả Lại; Khách sạn quốc tế Horizon Hà Nội; Dự án Nhà máy may Cerie tại Bình Xuyên, Vĩnh Phúc; Dự án YiDa Việt Nam, 2 giai đoạn tại Sai Nga, Phú Thọ; Công trình Dự án Nhiệt điện tại Thái Bình; Dự án Crystal Martin Việt Nam 4 giai đoạn tại KCN Quang Châu, Bắc Giang; Dự án Điện tử Canon Quế Võ, Tiên sơn, Bắc Ninh; Dự án TTTM  Ion Hải Phòng và rất nhiều công trình khác về giao thông, thủy điện,… Doanh thu hàng năm của Công ty đạt trên 1.000 tỷ đồng.

 

Ông Lưu Tuấn Khanh – Giám đốc Licogi 18.3 khẳng định: “Công ty CP Đầu tư và Xây dựng số 18.3 tự hào là một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành Xây dựng công nghiệp Việt Nam, với năng lực vững mạnh, uy tín và bề dày kinh nghiệm hơn 60 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển. Điều này đã được minh chứng qua bề dày thành tích của Đơn vị trong lĩnh vực thi công xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp và hạ tầng kỹ thuật. Những năm qua, Công ty luôn giữ vững uy tín trong SXKD, được các chủ đầu tư và nhà thầu đối tác đánh giá cao, có nhiều công trình được Nhà nước, Bộ Xây dựng, các tổ chức chuyên môn công nhận là công trình chất lượng cao. Qua đó, Công ty đã giải quyết công ăn việc làm và tạo thu nhập ổn định cho gần 2.000 lao động. Với đầy đủ trang thiết bị thi công hiện đại, đội ngũ cán bộ, kỹ sư trình độ cao, nhiều kinh nghiệm, đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề được đào tạo bài bản cùng hàng ngũ cán bộ quản lý, chỉ đạo thi công giỏi, Licogi 18.3 luôn tự tin rằng: sẵn sàng đáp ứng, đảm nhiệm mọi quy mô công trình ngày nay…”.

 

Với năng lực lớn mạnh và uy tín đó, năm 2021, Công ty đã hoàn thành vượt kế hoạch đề ra, trúng thầu nhiều công trình lớn nhỏ như: Dự án xây dựng Nhà xưởng HAIXIN số 2 của Công ty TNHH Vật liệu mới HAIXIN Việt Nam; Dự án mở rộng Nhà xưởng và các công trình phụ trợ giai đoạn 2 của Công ty TNHH Công nghệ Johnson Health; Dự án Nhà máy Điện lạnh gia dụng Hòa Phát Hà Nam của Công ty CP Điện máy Gia dụng Hòa Phát; Dự án YDVL – Block 3 của Công ty TNHH YI DA Việt Nam; Dự án Nhà máy May CERIE giai đoạn II của Công ty TNHH Quốc tế Cerie (Việt Nam); Dự án Xd Nhà máy Dệt và Công trình phụ trợ trong Cụm CN Quý Ninh, Thái Bình của Công ty TNHH SUNRISE SPINNING (Việt Nam);…

 

Có thể nói, với những công trình gối đầu này, năm 2022 cũng như những năm tới, Licogi 18.3 sẽ tiếp tục nâng cao năng lực, vị thế thương hiệu của mình, góp phần đưa Việt Nam vượt qua nhiều khó khăn, thách thức phía trước và phát triển bền vững…

 

Đăng Hưng


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang