Thứ Hai, 20/05/2024 11:01:32 GMT+7

Tin đăng lúc 10-04-2024

Lượt xem: 516

Licogi 18.3 hợp tác với Bonsen Việt Nam xây dựng nhà máy sản xuất đa lĩnh vực

Nhằm tạo không khí thi đua lao động ngay từ quý đầu năm, ngày 28/02/2024, Công ty CP Đầu tư và Xây dựng số 18.3 (Licogi 18.3 - Nhà thầu) và Công ty TNHH Công nghệ sáng tạo Bonsen Việt Nam (Chủ đầu tư) đã ký kết hợp tác phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh.
Licogi 18.3 hợp tác với Bonsen Việt Nam xây dựng nhà máy sản xuất đa lĩnh vực

Sự kiện đã góp phần khích lệ, tạo động lực thi đua lao động, thi công xây dựng ngay từ những tháng đầu năm mới 2024 trong toàn Licogi 18.3. Trước đó, trung tuần tháng 1/2024, hai bên đã tổ chức Lễ động thổ xây dựng Dự án Nhà xưởng mới của Bonsen tại lô XN 14-2, Khu công nghiệp (KCN) Lai Cách, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương.

 

Công ty TNHH Công nghệ sáng tạo Bonsen Việt Nam là doanh nghiệp (DN) có vốn đầu tư nước ngoài (Trung Quốc), chuyên sản xuất đồ điện gia dụng cung cấp cho thị trường trong và ngoài nước. Năm 2023, với mong muốn mở rộng thị trường, thúc đẩy phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh hơn nữa, Bonsen đã tiến vào thị trường Việt Nam, thực hiện khảo sát các thương hiệu DN thi công xây dựng có uy tín tại Hưng Yên. Qua tìm hiểu, Bonsen Việt Nam đã biết đến và quan tâm tới Licogi 18.3 - một trong những thương hiệu Việt có uy tín cao về an toàn lao động và chất lượng thi công xây dựng các dự án công xưởng, Nhà máy cho các Nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. Đồng thời, được sự giới thiệu tín nhiệm của Công ty Youli, nên Bonsen Việt Nam và Licogi 18.3 đã có cơ hội được gặp gỡ, tìm hiểu cũng như cùng đồng hành với nhau trong dịp Lễ ký kết này.

 

Tại Lễ ký kết, ông Zhang Yong - Chủ tịch Công ty TNHH Công nghệ sáng tạo Bonsen Việt Nam nhấn mạnh: “Quá trình đi đến Lễ ký kết hợp đồng ngày hôm nay, không thể phủ nhận sự kết nối hữu hảo của Công ty Youli. Youli đã trở thành cầu nối quan trọng để Licogi 18.3 và Công ty Bonsen được gặp nhau. Bên cạnh đó, qua tìm hiểu, Chủ đầu tư chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào năng lực, uy tín, thương hiệu của Công ty Licogi 18.3 và phong cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ sư chuyên môn...”.

 

Với sự tín nhiệm đó, Bonsen Việt Nam tin tưởng rằng, công trình Dự án đã và đang được Licogi 18.3 thi công sẽ đạt chất lượng tốt về kiến trúc, mỹ thuật, kỹ thuật; sẽ là sản phẩm tiêu biểu, tạo dấu ấn đặc biệt cho các đoàn khách từ Trung Quốc đến Việt Nam tìm hiểu thị trường và thăm Công ty Bonsen trong thời gian tới. Đây cũng sẽ là cơ hội, để các đối tác đầu tư như Bonsen có thêm cơ sở đánh giá, nhìn nhận được năng lực thi công tốt của Nhà thầu Licogi 18.3, nhất là qua công trình xây dựng Nhà máy Bonsen hiện nay...

 

Đáp nhận sự tin tưởng của Chủ đầu tư Bonsen, ông Lưu Tuấn Khanh - Giám đốc Công ty CP Đầu tư và Xây dựng số 18.3 đã bày tỏ lòng cảm ơn về sự tín nhiệm của Bonsen dành cho Licogi 18.3. Ông Khanh khẳng định: “Chủ đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm vào đội ngũ cán bộ quản lý và kỹ sư chuyên môn của chúng tôi. Bởi trước khi triển khai dự án Nhà máy Bonsen, Ban lãnh đạo Công ty đã lựa chọn đội ngũ, ekip quản lý thực sự có tài, có tâm để dẫn dắt Ban Điều hành Dự án. Hơn nữa, Licogi 18.3 cũng đã sắp xếp Đội trưởng thi công giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao và công nhân xây dựng lành nghề để thực hiện thi công công trình Dự án, nhằm đảm bảo chất lượng kỹ thuật, mỹ thuật tốt nhất, đáp ứng tiến độ theo yêu cầu của Chủ đầu tư đề ra…”.

 

 

Ngoài ra, để Chủ đầu tư hoàn toàn yên tâm về Nhà thầu, ông Khanh cũng cho biết thêm những lợi thế của Licogi 18.3: “Công ty chúng tôi có Trạm trộn bê tông thương phẩm chất lượng tốt, giá thành cạnh trạnh, có thể đáp ứng liên tục nguồn cung vật liệu cho công trình. Đặc biệt, mặc dù hiện tại giá cát tăng cao và khó mua hơn trước đây rất nhiều nhưng ngay gần công trình Dự án có nguồn khai thác cát, rất thuận lợi cho việc san lấp mặt bằng,… Đây cũng chính là những yếu tố thuận lợi để Licogi 18.3 khắc phục những khó khăn… Từ đó, đáp ứng hiệu quả quá trình thi công, đảm bảo công trình đạt chất lượng cao và sớm hoàn thành tiến độ đề ra.

 

Với sự tin tưởng nêu trên, hai bên đã đã chính thức tiến hành giao kết Hợp đồng thỏa thuận hợp tác, trước sự chứng kiến của CBNV hai Công ty. Không khí buổi Lễ diễn ra hết sức tốt đẹp trong sự hân hoan, phấn khởi và cùng nhau nâng ly chúc mừng sự hợp tác thành công giữa hai Đơn vị. Đây cũng là một dấu ấn quan trọng trong quý đầu năm 2024 đối với hai bên, khi sự kiện tạo thêm động lực, niềm tin, mở ra hướng đi tương lai tốt đẹp phía trước…

 

Được biết, dự kiến công trình xây dựng Dự án nhà máy mới của Công ty TNHH Công nghệ sáng tạo Bonsen Việt Nam sẽ đi vào hoạt động vào năm 2025. Sau khi hoàn thành lắp đặt, Nhà máy sẽ đi vào sản xuất và gia công lắp ráp máy móc thiết bị; sản xuất sản phẩm bằng kim loại; sản xuất sản phẩm từ plastic; dịch vụ đóng gói; xuất khẩu, nhập khẩu, phân phối bán hàng hóa… Tổng diện tích Nhà xưởng: 23.000 m2. Công suất thiết kế: 9.920.000 sản phẩm/năm, bao gồm: Sản xuất và gia công lắp ráp máy hủy giấy, bán thành phẩm máy hủy giấy: 1.500.000 sản phẩm/năm; Sản xuất các linh kiện nhựa, ngũ kim của máy hủy giấy: 200.000 sản phẩm/năm; Sản xuất túi dầu bôi trơn máy hủy giấy: 50.000 sản phẩm/năm; Sản xuất lọ dầu bôi trơn máy hủy giấy: 50.000 sản phẩm/năm. Sản xuất túi đựng rác máy hủy giấy: 70.000 sản phẩm/năm. Sản xuất và gia công lắp ráp máy hút chân không: 150.000 sản phẩm/năm, túi hút chân không: 5.000.000 sản phẩm/năm; Sản xuất và gia công lắp ráp máy ép plastic: 300.000 sản phẩm/năm; Sản xuất và gia công màng ép plastic: 1.000.000 sản phẩm/năm; Sản xuất và gia công lắp ráp máy trộn thực phẩm: 200.000 sản phẩm/năm; Thực hiện quyền xuất khẩu, quyền nhập khẩu, quyền phân phối bán buôn hàng hoá: Doanh thu khoảng 2.000.000 USD/năm.

 

Việc Nhà máy đi vào hoạt động sẽ góp phần tích cực vào việc giải quyết công ăn việc làm cho lao động địa phương, phát triển ngành CNHT và đóng góp vào ngân sách, xây dựng quê hương Bánh đậu xanh Hải Dương thêm giàu đẹp… ./.

 

Thu Phương


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang