Thứ Tư, 01/05/2024 03:19:03 GMT+7

Tin đăng lúc 21-07-2023

Lượt xem: 423

Khuyến công Sóc Trăng hỗ trợ cơ sở CNNT đầu tư lò sấy bánh phồng tôm

Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp tỉnh Sóc Trăng vừa tổ chức nghiệm thu Đề án Hỗ trợ ứng dụng máy móc, thiết bị tiên tiến trong sản xuất kinh doanh tại Hộ kinh doanh Nguyên Phát trên địa bàn khóm 2, phường 2, thành phố Sóc Trăng (Sóc Trăng).
Khuyến công Sóc Trăng hỗ trợ cơ sở CNNT đầu tư lò sấy bánh phồng tôm
Các đại biểu kiểm tra lò sấy bánh phòng tôm

Hộ kinh doanh Nguyên Phát là cơ sở chuyên sản xuất, kinh doanh bánh phồng tôm, bánh pía, bánh in, bánh trung thu, các loại kẹo, bánh, mứt, thịt khô, lạp xưởng. Theo đó, từ nguồn kinh phí khuyến công địa phương năm 2023, Trung tâm Khuyến công đã hỗ trợ Hộ kinh doanh Nguyên Phát 01 lò sấy bánh phồng tôm do Việt Nam sản xuất. Lò sấy có công suất 50kg/mẻ, thời gian sấy ngắn, tiết kiệm điện năng, chất lượng sản phẩm đồng đều, màu sắc đẹp và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Tổng kinh phí đầu tư lò sấy là 300 triệu đồng, trong đó nguồn khuyến công địa phương năm 2023 hỗ trợ 145 triệu đồng, phần còn lại do hộ kinh doanh đối ứng.

 

Việc đầu tư lò sấy bánh phồng tôm sẽ giúp hộ kinh doanh tăng công suất 1.000 kg sản phẩm/tháng, tăng gấp 2 lần so với hiện trạng, chất lượng sản phẩm nâng cao, mở rộng thị trường tiêu thụ.

 

Đề án sau khi đi vào hoạt động đã đáp ứng đúng nhu cầu của doanh nghiệp, giúp nâng cao năng lực sản xuất, đáp ứng nhu cầu thị trường tiêu thụ, mở rộng sản xuất kinh doanh. Đồng thời, tiết kiệm được chi phí thuê nhân công, giúp cơ sở chủ động trong quá trình sản xuất và cung ứng nguồn sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng.

 

Yên Bắc


Tin liên quan:

Tag:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang