Thứ Ba, 29/11/2022 03:57:46 GMT+7

Tin đăng lúc 11-07-2017

Lượt xem: 4095

Khóa Con Voi Huy Hoàng – Tự hào thương hiệu Việt

Thời gian qua, hưởng ứng cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" , đã có rất nhiều sản phẩm mang thương hiệu Việt được người tiêu dùng trong và ngoài nước tin dùng. Khóa Huy Hoàng là một trong những sản phẩm đó. Hiện nay, khách hàng đã không còn xa lạ với thương hiệu khóa Huy Hoàng bởi uy tín, chất lượng của sản phẩm và bởi một thương hiệu Việt luôn không ngừng khẳng định mình trên thị trường.
Khóa Con Voi Huy Hoàng – Tự hào thương hiệu Việt
Khóa treo Con Voi - một trong những dòng sản phẩm uy tín trên thị trường

Khóa Con Voi là một trong những dòng sản phẩm chủ đạo của Công ty TNHH Khóa Huy Hoàng. Thành lập từ năm 1979, đến nay, Huy Hoàng có hai Nhà máy sản xuất khóa tọa lạc tại Khu công nghiệp Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội, với tổng diện tích 30.000m2 và đạt sản lượng trên 15 triệu sản phẩm mỗi năm.

 

Với đội ngũ lãnh đạo, quản lý năng động, chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết, được đào tạo bài bản và đông đảo anh chị em công nhân lành nghề cùng sự hợp tác của các chuyên gia đến từ Italia và Nhật Bản, hàng năm, Huy Hoàng đã cho ra đời hàng trăm chủng loại sản phẩm khác nhau và liên tục phát triển thêm nhiều sản phẩm mới, hợp thời đại, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Trên 100 mẫu mã, chủng loại sản phẩm của Huy Hoàng cung cấp trên thị trường trong và ngoài nước hiện nay đang được khách hàng ưa chuộng như: Khóa tay nắm, chốt Cremone, khóa tủ các loại, khóa treo, bản lề, phụ kiện cửa...

 

 

Sản phẩm khóa hiện đại mang nhãn hiệu Huy Hoàng

 

Đại diện Công ty cho biết: “Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm khoá chất lượng cao cấp. Vì vậy, các chủng loại khóa đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến với vật liệu tiêu chuẩn quốc tế và được kiểm soát nghiêm ngặt trên từng công đoạn. Trong những năm gần đây, Khoá Huy Hoàng đã mạnh dạn đầu tư nhiều dây chuyền thiết bị mới, hiện đại từ các nước công nghiệp phát triển nhằm ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng yêu cầu khắt khe hơn của thị trường”. Nhờ vậy, thời gian qua, Khóa Con Voi Huy Hoàng đã thu hút, phục vụ đông đảo khách hàng, dự án lớn tin dùng cho nhiều công trình quy mô, hiện đại như: Trụ sở Bộ Ngoại giao; Khu nhà ở CBCNV các Ban trực thuộc Trung ương Đảng; Tòa nhà chung cư cho CBCS Viện Chiến lược và Khoa học Bộ Công an; Tổ hợp chung cư cao cấp Daewoo-Cleve; Dự án River Side Mipec Long Biên; Dự án Nhà ở cho cán bộ nhân viên Bệnh viện 103 – Học viện Quân y,... Với kênh phân phối 3 miền rộng khắp, thuận tiện, dịch vụ chuyên nghiệp, chu đáo, Khóa Con Voi Huy Hoàng đã luôn để lại ấn tượng tốt đẹp với khách hàng và người tiêu dùng.

 

Bằng uy tín và chất lượng của mình mà các sản phẩm khóa Huy Hoàng đã đạt nhiều danh hiệu giá trị như: "Hàng Việt Nam chất lượng cao" do người tiêu dùng bình chọn; Huy chương Vàng chất lượng sản phẩm VietBuild; Chứng chỉ "Trusted Brand Index Management System" do tổ chức Global Trade Alliance (Vương Quốc Anh) trao tặng,..

 

         

 

Huy Hoàng ký kết quan hệ hợp tác với NC Group

 

Với mục tiêu sản phẩm đạt chuẩn mực quốc tế, giữ thế ổn định và phát triển bền vững, cuối năm 2016, Tập đoàn Khóa Huy Hoàng đã ký kết quan hệ hợp tác với NC Group (Đại diện chính thức tại Việt Nam của Công ty ABUS - Nhà sản xuất khóa cửa hàng đầu thế giới, Cộng hòa Liên bang Đức ). ABUS có những công nghệ tiên tiến nhất, giúp nâng cao chất lượng độ bền, an toàn cho sản phẩm và rất nổi tiếng về các sản phẩm khóa cửa cao cấp. Đặc biệt là dòng sản phẩm khóa tay nắm và khóa treo. Hiện hai Công ty đang cùng hướng đến một thị trường Việt Nam với những sản phẩm chất lượng cao, theo tiêu chuẩn quốc tế.

 

 Năm 2017 cũng như thời gian tới, mặc dù phía trước vẫn còn có nhiều khó khăn và thách thức, nhưng Tập đoàn Khóa Huy Hoàng quyết tâm sẽ vượt qua, khẳng định thương hiệu Việt bằng việc hoàn thành tốt các chỉ tiêu SXKD, với những chiến lược phát triển bài bản, vững chắc.

 

 Ngô Chi

 

 

 


Tin liên quan:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang