Thứ Năm, 18/04/2024 08:22:08 GMT+7

Tin đăng lúc 19-09-2023

Lượt xem: 1968

Intech Group – Tự hào thương hiệu công nghiệp phụ trợ mang hàm lượng giá trị cao

Trong bối cảnh hội nhập nhiều khó khăn và thử thách, đặc biệt là cạnh tranh khốc liệt của thị trường, việc thành lập, duy trì và phát triển một thương hiệu sản xuất là điều không đơn giản. Thế nhưng, Công ty CP Tập đoàn Kỹ thuật và Công nghiệp Việt Nam - Intech Group (Hà Nội) là một trong số những doanh nghiệp đã vượt qua được rất nhiều thách thức để được biết đến rộng khắp như một thương hiệu uy tín trong ngành Công nghiệp hỗ trợ (CNHT) lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ cao.
Intech Group – Tự hào thương hiệu công nghiệp phụ trợ  mang hàm lượng giá trị cao
Các giải pháp, sản phẩm mới ngành CNHT của Intech Group tham gia Hội chợ CNHT Hà Nội 2023 được đối tác và khách hàng đánh giá cao

Với sự tập trung vào chất lượng, sáng tạo và luôn mang đến giá trị cao cho khách hàng, Intech Group đã thể hiện mình là một đối tác cung cấp sản phẩm phụ trợ tin cậy cho các khách hàng lớn, nhỏ khắp trong và ngoài nước, góp phần không nhỏ vào công cuộc phát triển ngành CNHT Thủ đô và kinh tế nước nhà...

 

Intech Group được thành lập năm 2011 và là một hệ sinh thái CNHT chuyên về lĩnh vực cơ khí chính xác, tự động hóa và công nghệ. Theo đó, những dòng sản phẩm chính của Intech Group bao gồm: Cung cấp các loại băng tải; Tư vấn thiết kế và chế tạo các hệ thống băng tải thông minh; Cung cấp các loại con lăn và băng tải con lăn; Cung cấp các hệ thống Line băng chuyền lắp ráp linh kiện điện tử, ô tô, xe máy,...; Tư vấn các giải pháp công nghiệp và thiết kế chế tạo hệ thống tự động hóa trong công nghiệp;…

 

Với nhà máy quy mô, chuyên nghiệp ở cả Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, cùng năng lực sản xuất tốt trên cơ sở hệ thống máy móc đầy đủ và hiện đại, Intech Group đang là điểm đến, cũng như là đối tác tin cậy cho nhiều công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Sản phẩm của Công ty áp dụng tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015, đã xuất khẩu sang các thị trường Nhật Bản, Mexico và một số nước châu Âu khác, ngoài ra ở thị trường Đông Nam Á, Intech Group đang cung cấp sang Lào, Campuchia, Myanmar,... Các đối tác khách hàng tiêu biểu của Intech Group có thể kể đến như: Honda, Foxconn, Panasonic, Mitsubishi Motors, SMC Networks, Sew Eurodrive, Omron Solution Partner, Viettel, Vietnam Post, TH trueMilk, Brother,…

 

Theo đại diện Intech Group cho biết, các sản phẩm và giải pháp của Intech Group được tiêu chuẩn hóa qua nhiều năm nghiên cứu phát triển, được kiểm tra nghiêm ngặt tại từng khâu, từng bộ phận, chỉ những sản phẩm đạt chất lượng mới đến được tay khách hàng. Intech Group sở hữu cơ sở hạ tầng cùng công nghệ hiện đại, tiên tiến nguồn nhân lực trẻ, nhiệt huyết. Từ khi thành lập đến nay, sau gần 12 năm xây dựng và phát triển, Intech Group đã và đang ghi dấu ấn tin cậy trên thị trường cơ khí, tự động hóa, công nghệ. Hiện nay, Tập đoàn cũng đang sẵn sàng bước vào giai đoạn tăng trưởng bứt phá và khẳng định vị thế trên trường quốc tế.

 

 

Các giải pháp, sản phẩm ngành CNHT của Intech Group tham gia Triển lãm SIE 2023 được đối tác và khách hàng đặc biệt quan tâm

 

Theo đó, Intech Group đang đẩy mạnh thực hiện chiến lược giai đoạn mới 2021-2025 với mục tiêu trở thành nhà cung cấp các loại băng tải, băng chuyền, con lăn, băng tải con lăn, hệ thống và giải pháp tự động hóa sản xuất hàng đầu tại Việt Nam và vươn mạnh ra thị trường thế giới với sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp.

 

Với các dòng sản phẩm truyền thống, có thế mạnh nói trên, Intech Group đã thu hút được rất nhiều khách hàng, đối tác công nghiệp mới trong các sự kiện thuộc lĩnh vực CNHT vừa qua tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và nước ngoài. Trong đó, đặc biệt tại Hội chợ CNHT Hà Nội năm 2023 diễn ra từ ngày 23 – 25/8/2023, Intech Group đã mang đến các sản phẩm mới vừa được các kỹ sư của doanh nghiệp này nghiên cứu và phát triển. Đó là hệ thống robot tự hành AGV và hệ thống kho Shuttle.

 

Tại Hội chợ, ông Hoàng Hữu Yên - Phó Tổng giám đốc Intech Group cho biết, hệ thống robot tự hành AGV có thể vận chuyển hàng hóa từ điểm A sang điểm B với chu trình liên tục. Điều này sẽ giúp tăng năng suất cũng như đảm bảo an toàn trong khâu vận chuyển hàng hóa trong các nhà máy CNHT có quy trình sản xuất tự động hóa cao. Còn hệ thống kho Shuttle giúp tối ưu hóa không gian lưu trữ cho nhà máy, có thể tăng sức chứa lên gấp đôi so với phương pháp thông thường.

 

Ông Hoàng Hữu Yên nhấn mạnh: “Với xu hướng công nghiệp hóa, việc đầu tư công nghệ cho sản xuất đang được áp dụng rất nhiều. Do đó, Intech Group phát triển dòng sản phẩm này để đón đầu xu hướng thị trường, 2 dòng sản phẩm mới này, đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp hướng tới đó là các doanh nghiệp phụ trợ Công nghiệp FDI. Riêng với hệ thống kho Shuttle, chúng tôi hướng đến các doanh nghiệp trong ngành Đồ uống, Thực phẩm, vì các đối tượng khách hàng này có nhu cầu sử dụng không gian lưu trữ rất lớn…”.

 

 

Hệ thống băng tải tự động hiện đại của Intech Group luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, uy tín

 

Có thể nói, với chuỗi sản phẩm đa dạng, sáng tạo, mang hàm lượng giá trị cao, đáp ứng nhu cầu rộng khắp, Intech Group không những chỉ làm giàu cho chính mình mà còn đang góp phần không nhỏ vào công cuộc xây dựng hàng ngũ doanh nghiệp CNHT Thủ đô ngày một lớn mạnh, là niềm hy vọng tươi sáng của kinh tế nước nhà.

 

Có được thành quả đó, ngoài sự nỗ lực tự cường về mọi mặt, Intech Group còn biết tận dụng tốt hoàn cảnh khách quan, nhất là mảng cơ chế chính sách khuyến khích phát triển CNHT của Nhà nước, Chính phủ để có được hướng đi đúng đắn.

 

Thời gian qua, sự hỗ trợ của các Bộ, ngành, TP Hà Nội dành cho các doanh nghiệp nói chung và doanh nghiệp CNHT nói riêng được đánh giá cao khi đã tạo ra cơ chế chính sách trong việc thu hút nguồn vốn, doanh nghiệp đầu tư nước ngoài vào Việt Nam. Bên cạnh đó, các cơ chế chính sách khuyến khích phát triển CNHT đã tạo ra các “sân chơi”, các sự kiện hội chợ, hội thảo, triển lãm để kết nối doanh nghiệp Việt Nam với doanh nghiệp nước ngoài rất tốt. Điều này cũng thể hiện qua việc Intech Group và nhiều doanh nghiệp CNHT tham gia các sân chơi vừa qua.

 

Tuy nhiên, để ngành CNHT của Hà Nội phát triển ngày một mạnh mẽ hơn nữa, các doanh nghiệp cũng kiến nghị với các Bộ, ngành, địa phương tiếp tục đẩy mạnh thực hiện các chính sách hỗ trợ như giảm thiểu chi phí về thuế quan, thủ tục hành chính, chi phí thuê đất để doanh nghiệp có thể đưa sản phẩm đến khách hàng được nhanh hơn cũng như yên tâm về công tác phát triển chuyên môn. Đồng thời, đẩy mạnh hoạt động kết nối để từ đó quảng bá các sản phẩm cũng như năng lực của các doanh nghiệp trong nước tới bạn bè quốc tế.

 

Tin tưởng rằng, với nội lực vững chắc, cùng với giá trị cốt lõi "Trách nhiệm, tận tâm và hướng đến cuộc sống tươi đẹp", Intech Group sẽ sớm trở thành một Tập đoàn hàng đầu trong cung cấp các giải pháp tự động hóa, góp phần xây dựng CNHT phát triển, thúc đẩy tăng trưởng các chỉ số phát triển công nghiệp trên địa bàn Thủ đô, đặc biệt là công nghiệp chế biến, chế tạo và tăng trưởng GRDP đặt ra của năm 2023… ./.

 

Hưng Hà


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang