Thứ Tư, 08/12/2021 01:46:45 GMT+7

Tin đăng lúc 26-01-2016

Hà Nội rét đậm, quạt, túi sưởi cháy hàng

Thời tiết Hà Nội mưa, rét đậm khiến nhu cầu mua các thiết bị sưởi ấm, giữ nhiệt tăng cao đột biến, nhiều nơi đã cháy hàng trong mấy ngày nay.
Hà Nội rét đậm, quạt, túi sưởi cháy hàng
Rét đậm, người dân tìm mua quạt túi sưởi rất nhiều

Hai ngày gần đây, Hà Nội rét đậm, các mặt hàng tránh rét như máy sưởi, túi giữ nhiệt, chăn ga gối đệm... được bày bán tràn lan. Sản phẩm dành cho mùa đông được hầu hết cửa hàng gia dụng, siêu thị điện máy trưng bày ra gian hàng mặt tiền, ngay tầng một để thu hút khách hàng.

 

Theo khảo sát, tại các hệ thống siêu thị điện máy lớn tại Hà Nội, các dòng sản phẩm thuộc nhóm hàng đông như sưởi, bình tắm, siêu tốc, bếp điện thu hút nhiều khách đến xem. Mức giá quảng cáo giữ nguyên niêm yết. Một số nơi có nhiều chương trình giảm giá 5-20% để kích cầu.

 

Mức giá mỗi sản phẩm dao động 350.000-550.000 đồng cho dòng sưởi halogen, sưởi dầu khoảng 1,5-2,5 triệu đồng một chiếc. Dòng máy sưởi gốm giá cao nhất là 3,2 triệu đồng một chiếc nhưng được khách chuộng hơn cả.

 

Ngoài ra, lò vi sóng, bàn là hơi cũng là 2 dòng sản phẩm bán tương đối chạy trong mấy ngày gần đây. Ngoài yếu tố thời tiết lạnh thì các chương trình giảm giá sốc tới 30-50% tùy dòng giúp lượng tiêu thụ tăng đột biến trong năm.

 

Ngoài thị trường cửa hàng, siêu thị, trên chợ online, túi sưởi, áo giữ nhiệt được chào bán rầm rộ. Tùy theo mẫu mã, chủng loại xuất xứ mà có giá dao động khoảng 60.000-200.000 đồng một chiếc.

 

Theo Thời báo kinh doanh


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang