Thứ Ba, 05/03/2024 04:42:25 GMT+7
Doanh nhân tâm, tài, tín với tình yêu quê hương
Doanh nhân tâm, tài, tín với tình yêu quê hương
Tin đăng lúc : 10-12-2014
Đã từng thành công trong lĩnh vực đầu tư xây dựng các công trình dân dụng công nghiệp, giao thông thủy lợi, điện, công trình đô thị, khu công nghiệp, sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng, đầu tư bất động sản... ở Vũng Tàu và TP. Hồ Chí Minh. Sau lần về thăm quê, ông Tào Quốc Tuấn, Chủ tịch, Tổng giám đốc công ty TNHH Bình Minh đã thăm dò, nắm bắt để đầu tư vào quê hương.
Người công nhân hết mình với các công trình thủy điện
Người công nhân hết mình với các công trình thủy điện
Tin đăng lúc : 23-05-2014
Đó là anh Trần Thanh Bình, công nhân hàn bậc 4/7, Đội trưởng Đội công trình Thủy điện Lai Châu, thuộc Xí nghiệp Cơ khí Kết cấu, Công ty Cổ phần Cơ điện miền Trung.
Gặp ông già thất thập “say” ô tô
Gặp ông già thất thập “say” ô tô
Tin đăng lúc : 04-05-2014
Tại buổi tọa đàm “Công nghiệp ô tô ở Việt Nam - Định hướng đến năm 2020, tầm nhìn 2030” do Bộ Công Thương tổ chức mới đây, có một tham luận đã để lại nhiều ấn tượng cho các đại biểu về sự hiểu biết sâu về ngành sản xuất ô tô của một ông già tuổi ngoại 70. Giờ giải lao, tôi tranh thủ gặp ông. Khi biết tôi muốn tìm hiểu kỹ hơn những điều ông vừa phát biểu, ông cho tôi địa chỉ rồi bảo: Lúc nào rảnh, mời nhà báo sang Công ty, mình sẽ trao đổi nhiều hơn.
Gặp lại  “Viên ngọc quý” thành Đông
Gặp lại “Viên ngọc quý” thành Đông
Tin đăng lúc : 30-04-2014
Cũng đã hơn 4 năm rồi, tôi mới có dịp gặp lại ông – người mà cán bộ, công nhân viên ngành Điện gắn cho ông cái biệt danh trìu mến “Viên ngọc quý” Thành Đông để ghi nhận công lao đóng góp của Thạc sĩ, kỹ sư, Chiến sĩ thi đua toàn quốc, Giám đốc Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương Nguyễn Trọng Hữu đối với sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh Hải Dương và đất nước.

Quảng cáo

Về đầu trang