Thứ Năm, 01/06/2023 16:48:53 GMT+7

Tin đăng lúc 20-03-2023

Lượt xem: 186

Công ty Điện lực Thanh Hóa tổ chức Hội thi thợ giỏi năm 2023

Nhằm không ngừng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực để kịp thời đáp ứng nhiệm vụ sản xuất kinh doanh ngày một tốt hơn, trong 02 ngày 18 - 19/03/2023, Công ty Điện lực Thanh Hóa (PC Thanh Hóa) đã tổ chức thành công Hội thi thợ giỏi cấp Công ty năm 2023.
Công ty Điện lực Thanh Hóa tổ chức Hội thi thợ giỏi năm 2023

Hội thi thợ giỏi năm 2023 là dịp để cán bộ, nhân viên và người lao động PC Thanh Hóa nâng cao kiến thức chuyên môn kỹ thuật và trình độ thực hành nghề nghiệp, xây dựng tác phong công nghiệp và kỷ luật lao động cho đội ngũ lao động trực tiếp tại các đơn vị trong Công ty. Đồng thời, tạo điều kiện để mỗi cá nhân được thể hiện trình độ lý thuyết và thực hành tay nghề của mình. Đây cũng là cơ hội để các thí sinh, đơn vị giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm với nhau, qua đó góp phần đánh giá lại chất lượng CBCNV-LĐ của Công ty và làm cơ sở để đào tạo, bồi dưỡng, huấn luyện nâng cao cho người lao động cũng như thúc đẩy phong trào thi đua trong lao động sản xuất đảm bảo chất lượng, an toàn và hiệu quả mang lại.

 

 

Lãnh đạo PC Thanh Hóa trao giải cho các tập thể đạt thành tích tại Hội thi

 

Tham gia Hội thi thợ giỏi năm nay có 144 thí sinh đến từ 24 đơn vị Điện lực trực thuộc. Trải qua 02 ngày thi, dưới sự kiểm soát chặt chẽ và đánh giá chấm điểm công tâm của Hội đồng Ban giám khảo, sự phục vụ tận tình, chu đáo của Ban tổ chức Hội thi, các thí sinh đã nêu cao tinh thần đoàn kết, quyết tâm và ham học hỏi đã lần lượt trải qua phần thi lý thuyết bằng hình thức trắc nghiệm và phần thi thực hành áp dụng ở 3 nhóm nghề: Quản lý vận hành đường dây và trạm biến áp phân phối, kinh doanh và kiểm tra giám sát mua bán điện, thí nghiệm điện. 

 

 

Các thí sinh tham gia dự thi lý thuyết và thực hành

 

Kết thúc Hội thi, với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc và tính chuyên nghiệp cao, Ban tổ chức đã lựa chọn được những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc để tôn vinh. Theo đó, về giải cá nhân có 15 giải khuyến khích, 09 giải ba, 06 giải nhì và 03 giải nhất theo từng nhóm nghề tương ứng; 01 giải phụ dành cho nữ thí sinh duy nhất tham gia Hội thi. Về giải tập thể có 05 giải khuyến khích, 03 giải ba, 02 giải nhì và 01 giải nhất. Những thí sinh ở các đơn vị đạt giải lần này sẽ được lựa chọn để tiếp tục bồi huấn, đào tạo tham gia hội thi cấp Tổng Công ty Điện lực miền Bắc khi được tổ chức.

 

 

Ông Lê Thanh Bình - Phó Giám đốc PC Thanh Hóa, Trưởng ban tổ chức Hội thi trao cờ cho các đội tham dự

 

 

 Lãnh đạo Công ty trao giải cho các cá nhân

 

Năm 2023, Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã đề ra các mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm với chủ đề năm là “Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí”. Hội thi thợ giỏi PC Thanh Hóa lần này là một trong những chương trình nhằm cụ thể hóa mục tiêu nâng cao trình độ, năng suất lao động, đẩy mạnh sáng kiến cải tiến kỹ thuật, góp phần thực hiện thắng lợi trên tất cả các mặt trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của đơn vị.

 

Ban biên tập – PC Thanh Hóa

         

 


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang