Thứ Hai, 15/04/2024 16:44:39 GMT+7

Tin đăng lúc 29-02-2024

Lượt xem: 165

Công ty Điện lực Sơn La tổ chức Lễ phát động “Trồng cây nhớ ơn Bác Hồ”

Hòa trong không khí kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024) và triển khai thực hiện mục tiêu Đề án Trồng 01 tỷ cây xanh giai đoạn 2021 - 2025 được Chính phủ đề ra, ngày 28/02/2024, tại Trạm biến áp 110 kV Yên Châu, Công ty Điện lực Sơn La (PC Sơn La) đã tổ chức Lễ phát động “Trồng cây nhớ ơn Bác Hồ” năm 2024.
Công ty Điện lực Sơn La tổ chức Lễ phát động “Trồng cây nhớ ơn Bác Hồ”
Các đại biểu, cùng CBCNV PC Sơn La tham Lễ phát động “Trồng cây nhớ ơn Bác Hồ” năm 2024

Tham gia buổi Lễ phát động “Trồng cây nhớ ơn Bác Hồ”, về phía lãnh đạo huyện Yên Châu (tỉnh Sơn La) có ông Lê Huy Phong - Phó Chủ tịch UBND huyện. Về phía PC Sơn La có ông Trần Duy Trinh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty, cùng đông đảo CBCNV-NLĐ tại đơn vị.

 

 

Ngay sau lễ phát động, các đại biểu đã tham gia trồng 24 cây xanh, gồm: Xoài tượng da xanh, Nhãn và cây Ban xung quanh khuôn viên Trạm biến áp 110 kV Yên Châu

 

Hiện nay, trong bối cảnh hệ sinh thái môi trường cần được bảo vệ và việc giảm thiểu biến đổi khí hậu là vấn đề đặc biệt cần thiết thì trồng cây xanh đã không chỉ là hoạt động đơn thuần mà còn thể hiện một cam kết, một hành động thiết thực của cộng đồng trong việc bảo vệ và giữ gìn môi trường sống. Đặc biệt trong những năm qua, thông qua việc tổ chức chương trình trồng cây đều đặn hàng năm, mỗi CBCNV-NLĐ PC Sơn La đã và đang góp phần chung tay làm cho đất nước trở nên xanh hơn, không khí trong lành hơn.

 

 

Tại buổi Lễ phát động “Trồng cây nhớ ơn Bác Hồ” năm 2024, người đứng đầu PC Sơn La - ông Trần Duy Trinh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đã nhấn mạnh về ý nghĩa sâu sắc của việc trồng cây sẽ không chỉ là việc bảo vệ môi trường mà còn là việc tôn vinh tư tưởng và di nguyện của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đồng thời, ông cũng cam kết rằng, PC Sơn La sẽ tiếp tục thúc đẩy hoạt động này, cũng như đẩy mạnh kêu gọi cán bộ, công nhân, người lao động hưởng ứng mạnh mẽ hơn vào phong trào "Tết trồng cây", để mỗi năm, không chỉ có cây mới được trồng, mà còn có thêm những hoạt động sâu sắc được lan tỏa và tôn vinh.

 

Ngọc Diệp


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang