Thứ Năm, 20/01/2022 18:05:22 GMT+7

Tin đăng lúc 06-03-2020

Lượt xem: 19485

Việt Nam chuẩn bị các phương án đảm bảo cho Hội nghị ASEAN 36

Thành phố Đà Nẵng đã chuẩn bị những phương án tốt nhất để đảm bảo an toàn tối đa cho các đại biểu tham dự Hội nghị Cấp cao ASEAN 36
Việt Nam chuẩn bị các phương án đảm bảo cho Hội nghị ASEAN 36
Đoàn tiền trạm bao gồm gần 80 đại biểu đến từ các nước ASEAN, New Zealand và khoảng 150 cán bộ đến từ các cơ quan thuộc Ủy ban Quốc gia ASEAN 2020.

Ngày 5/3, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế Ariyana thành phố Đà Nẵng, Ban Tổ chức Hội nghị Cấp cao ASEAN tiến hành rà soát công tác chuẩn bị Hội nghị Cấp cao ASEAN 36 và Cấp cao kỷ niệm ASEAN- New Zealand sẽ diễn ra vào đầu tháng 4/2020 tại Thành phố Đà Nẵng. 

 

Ban Tổ chức đã cung cấp thông tin cho các Đoàn tiền trạm với gần 80 đại biểu đến từ các nước ASEAN, New Zealand và khoảng 150 cán bộ đến từ các cơ quan thuộc Ủy ban Quốc gia ASEAN 2020, bao gồm Ban Thư ký, Tiểu ban Lễ tân, Tiểu ban Tuyên truyền Văn hóa, Tiểu ban An ninh Y tế cùng đại diện Trung tâm kiểm soát bệnh tật Đà Nẵng và các liên lạc viên phục vụ các đoàn tham dự Hội nghị.

 

Các đoàn tiền trạm, các Tiểu ban đã được cung cấp thông tin về công tác chuẩn bị trên mọi phương diện của chủ nhà Việt Nam, từ lễ tân, hậu cần, an ninh, y tế.

 

 

Đại diện chủ nhà Việt Nam thông tin công tác chuẩn bị cho các Đoàn tiền trạm.

 

Các đại biểu quan tâm đến công tác chuẩn bị đón đoàn cấp cao, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

 

Thành phố Đà Nẵng đã chuẩn bị những phương án tốt nhất để đảm bảo an toàn tối đa cho các đại biểu tham dự Hội nghị ngay khi xuống sân bay cho đến các địa điểm họp và khách sạn nơi đoàn ở như: khử khuẩn, đo thân nhiệt, vệ sinh các địa điểm họp, cơ sở lưu trú...

 

Theo kế hoạch, trong hai ngày 5 và 6/3, các đoàn tiền trạm tiến hành khảo sát thực tế địa điểm tổ chức các sự kiện tại Đà Nẵng như các địa điểm lưu trú, Trung tâm Báo chí Quốc tế, Sân bay Quốc tế Đà Nẵng.../.

 

Theo VOV

 

 

 

 


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang