Thứ Bẩy, 09/12/2023 09:17:39 GMT+7

Tin đăng lúc 20-11-2023

Lượt xem: 456

Vedan Việt Nam trao tặng nhà Chữ Thập Đỏ tại huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai

Hưởng ứng chương trình “Tháng vì người nghèo”, và kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Hội Chữ Thập Đỏ (CTĐ) Việt Nam (23/11/1946 - 23/11/2023). Vừa qua, Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã đồng hành cùng Hội CTĐ tỉnh Đồng Nai, tổ chức trao tặng 01 căn nhà CTĐ cho gia đình ông Nguyễn Văn Hòa (ngụ tại ấp 5, xã Phú Lập, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai).
Vedan Việt Nam trao tặng nhà Chữ Thập Đỏ tại huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai
Bà Nguyễn Thu Thuỷ, Phó Giám đốc Đối Ngoại công ty Vedan(thứ 3 phải qua) trao tặng nhà Chữ thập đỏ cho gia đình ông Nguyễn Văn Hoà

Căn nhà được xây dựng với tổng kinh phí là 105 triệu đồng, trong đó Công ty Vedan hỗ trợ 40 triệu đồng, Quỹ vì người nghèo xã hỗ trợ 30 triệu đồng, số tiền còn lại do gia đình đóng góp và các mạnh thường quân ủng hộ. 

 

Được biết cũng trong ngày, tại hội trường UBND xã Phú Lập huyện Tân Phú, Công ty Vedan Việt Nam và Hội CTĐ tỉnh Đồng Nai, còn hỗ trợ các gia đình liệt sĩ trong tỉnh. Theo đó, các mạnh thường quân và chính quyền địa phương đã trao tặng 100 phần quà (trị giá 1 triệu đồng/phần quà), cho các hộ gia đình nghèo, và cận nghèo; các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa phương. Đây là sự hỗ trợ kịp thời, thiết thực, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, đã phần nào giúp người nghèo cải thiện đời sống vật chất, tinh thần. Đồng thời, qua đó còn nhằm khuyến khích các gia đình được hỗ trợ không ngừng nỗ lực vượt khó, vươn lên trong cuộc sống.

 

 

Bà Nguyễn Thu Thuỷ, Phó Giám đốc Đối Ngoại công ty Vedan cùng Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh Đồng Nai và các mạnh thường quân trao quà cho bà con tại địa phương

 

 

Ông Huỳnh Tấn Lộc - đại diện Công ty Vedan cùng các nhà tài trợ trao học bổng cho các em học sinh

 

 Không chỉ đồng hành cùng các cơ quan, ban ngành và các cấp chính quyền địa phương xây dựng, trao tặng nhà, chăm lo cho đời sống an sinh… của người dân mà với công tác khuyến học cũng là một trong những hoạt động tâm huyết của Vedan Việt Nam. 

 

Vừa qua, Công ty đã đồng hành cùng Hội Khuyến học xã Phước Thái huyện Long Thành và các mạnh thường quân tổ chức chương trình “tiếp sức sinh viên, trao học bổng và tặng quà khuyến học cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn năm học 2023-2024”. Tại buổi Lễ đã có 122 em học sinh được nhận quà và học bổng, 10 em được nhận xe đạp (với tổng trị giá là 155 triệu đồng), trong đó Vedan Việt Nam đóng góp 30 triệu đồng). 

 

Với phương châm “Vun đắp nghĩa tình, hết mình cống hiến” và để đóng góp hiệu quả cho sự phát triển chung của cộng đồng xã hội, Vedan Việt Nam sẽ tiếp tục đồng hành cùng các cơ quan, các cấp chính quyền địa phương trong tỉnh, các mạnh thường quân... để cùng chung tay chăm sóc và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.

 

 Anh Thư

 


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang