Thứ Bẩy, 24/02/2024 20:16:37 GMT+7

Tin đăng lúc 27-10-2023

Lượt xem: 639

Vedan Việt Nam trao học bổng cho học sinh và sinh viên huyện Long Thành năm học 2023 - 2024

Ngày 26/10/2023, tại Hội Khuyến học huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã cùng Hội Khuyến học huyện Long Thành đã trao tặng 233 suất học bổng (năm học 2023 - 2024) cho học sinh, sinh viên “Vượt khó học tập” và tiếp sức học sinh khuyết tật “vượt khó đến trường”.
Vedan Việt Nam trao học bổng cho học sinh và sinh viên huyện Long Thành năm học 2023 - 2024
Bà Nguyễn Thu Thủy - Phó giám đốc đối ngoại Vedan Việt Nam(đứng giữa) trao học bổng cho các em học sinh

Đợt trao học bổng lần này có tổng số tiền là 370 triệu đồng, được quyên góp từ các nhà tài trợ, trong đó Vedan Việt Nam đóng góp 110 triệu đồng. Học bổng có giá trị từ 01 triệu đến 03 triệu đồng/suất dành tặng các em học sinh từ cấp phổ thông cơ sở, đến sinh viên đại học. Nhận được học bổng, các em như được tiếp thêm nghị lực, cũng như được khích lệ để các em nỗ lực hơn nữa, vượt khó vươn lên trong học tập.

 

Tại buổi Lễ trao học bổng, bà Nguyễn Thu Thủy - Phó Giám đốc Đối ngoại - Công ty Vedan Việt Nam, đã chia sẻ: “…Công tác đồng hành và nỗ lực phát triển giáo dục của tỉnh nhà luôn là tâm nguyện của CBCNV Vedan Việt Nam. Chúng tôi mong rằng, với sự yêu thương, quan tâm, hỗ trợ của gia đình, thầy cô, các nhà hảo tâm, các cơ quan ban ngành và sự cố gắng không ngừng nghỉ của Hội Khuyến học huyện Long Thành, các em học sinh, sinh viên sẽ được chắp thêm “đôi cánh” để bay cao, bay xa hơn; Các em sẽ học tập, rèn luyện tốt hơn, trở thành người công dân có ích; Trở thành nguồn lao động vững mạnh cho mai sau, các em sẽ góp phần xây dựng và phát triển huyện Long Thành nói riêng, cũng như tỉnh Đồng Nai nói chung ngày một bền vững, tốt đẹp hơn”.

 

 

Hội Khuyến học huyện Long Thành và Vedan Việt Nam trao học bổng và xe đạp cho học sinh, sinh viên hiếu học

 

Trao học bổng hỗ trợ học sinh, sinh viên nghèo vượt khó đến trường là việc làm rất thiết thực, mang ý nghĩa nhân văn cao cả. Chương trình này đã được Vedan đồng hành cùng địa phương triển khai đều đặn từ năm 2013 đến nay, qua đó đã trợ giúp được biết bao học sinh, sinh viên nghèo vượt khó vươn lên trong học tập và gặt hái thành công trong cuộc sống. Hiệu quả mang lại từ chương trình này được cộng đồng xã hội ghi nhận đánh giá cao.

 

 

Toàn cảnh buổi lễ trao học bổng

 

Với phương châm “Vun đắp nghĩa tình, hết mình cống hiến”, Vedan Việt Nam đã không chỉ thường xuyên tổ chức các lớp huấn luyện, đào tạo nội bộ, nâng cao kiến thức và kỹ thuật cho CBCNV, mà hàng năm, Công ty còn trao tặng hàng trăm suất học bổng cho học sinh, sinh viên “vượt khó đến trường”; Khen thưởng con CBCNV đạt thành tích cao trong học tập; Tổ chức nhiều chuyến tham quan nhà máy và hướng nghiệp cho sinh viên… Tới đây, để  thực hiện việc “chắp cánh” cho thế hệ tương lai, Vedan sẽ tiếp tục đồng hành cùng Hội Khuyến học của các địa phương trên địa bàn tỉnh phát triển công tác giáo dục.

 

Anh Thư


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang