Thứ Hai, 15/04/2024 06:01:24 GMT+7

Tin đăng lúc 24-02-2024

Lượt xem: 114

Samsung sẽ trang bị tính năng AI cho các thiết bị đeo thông minh của hãng

Samsung sẽ bổ sung các tính năng AI trên các thiết bị đeo thông minh, kỳ vọng mở ra một kỷ nguyên hoàn toàn mới về khả năng quản lý sức khỏe.
Samsung sẽ trang bị tính năng AI cho các thiết bị đeo thông minh của hãng
Samsung tham vọng nhanh chóng 'phủ sóng' công nghệ AI trên các sản phẩm của hãng

Theo công bố mới được đăng tải trên blog chính thức, Samsung đã công bố kế hoạch trang bị các tính năng trí tuệ nhân tạo (AI) cho tất cả các thiết bị đeo thông minh của hãng, bao gồm đồng hồ Galaxy Watch, vòng đeo tay Galaxy Fit và thiết bị nhẫn thông minh Galaxy Ring sắp ra mắt.

 

Theo công bố, Samsung đang tiến hành điều chỉnh chức năng của Galaxy AI để cho phép các tính năng AI có thể hoạt động trên các thiết bị đeo thông minh của mình. Tuy nhiên, tiến độ cập nhật các tính năng AI cho từng loại thiết bị cụ thể vẫn chưa được ấn định rõ ràng.

 

Theo Giám đốc điều hành Samsung Tae Moon Ro, trong tương lai gần, các thiết bị đeo thông minh Galaxy sẽ được trang bị AI, được sử dụng để ‘cải thiện sức khỏe kỹ thuật số và mở ra một kỷ nguyên hoàn toàn mới về khả năng quản lý sức khỏe thông minh tiên tiến’.

 

Tae Moon Ro cũng khẳng định, phiên bản hiện tại của Galaxy AI mới ‘chỉ là sự khởi đầu’, bởi vì công ty còn rất nhiều ý tưởng và khái niệm đột phá chưa được triển khai.

 

Với việc phát hành điện thoại thông minh Samsung Galaxy S24, các chức năng Galaxy AI đã có sẵn cho người dùng, cho phép trình bày văn bản theo nhiều phong cách khác nhau, trích xuất tóm tắt từ các văn bản lớn, chép lại bản ghi âm từ máy ghi âm... Đại diện Samsung cũng chưa tiết lộ các tính năng có khả năng sẽ được triển khai với các thiết bị đeo trong thời gian tới.

 

Theo Vietnamnet.vn


Tin liên quan:

Tag:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang