Thứ Ba, 04/10/2022 20:09:52 GMT+7

Tin đăng lúc 04-08-2022

Lượt xem: 159

Ra mắt nền tảng Chứng từ khấu trừ thuế thu nhập cá nhân điện tử

Nền tảng cho phép các doanh nghiệp dễ dàng tạo lập, quản lý Chứng từ khấu trừ thuế thu nhập cá nhân điện tử theo đúng chuẩn Quy định của Bộ Tài chính, đồng thời giúp tiết kiệm đến 80% thời gian và chi phí.
Ra mắt nền tảng Chứng từ khấu trừ thuế thu nhập cá nhân điện tử
Giao diện đăng nhập Nền tảng Chứng từ khấu trừ thu nhập cá nhân điện tử - Bkav eChungtu.

Ngày 3/8, Tập đoàn Công nghệ Bkav chính thức ra mắt Bkav eChungtu.

 

Nghị định 123/2020/NĐ-CP về hóa đơn, chứng từ do Bộ Tài chính ban hành ngày 17/9/2021 quy định, kể từ ngày 1/7/2022 các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân chính thức ngừng việc sử dụng chứng từ khấu trừ giấy do cơ quan Thuế cấp và chứng từ tự in theo quy định tại Thông tư 37 và chuyển đổi sang sử dụng chứng từ khấu trừ thuế thu nhập cá nhân điện tử theo Nghị định 123, Thông tư 78.

 

Để giúp các doanh nghiệp dễ dàng sử dụng Chứng từ khấu trừ thuế thu nhập cá nhân điện tử theo đúng Quy định, Tập đoàn Bkav ra mắt Chứng từ điện tử Bkav eChungtu. Nền tảng được phát triển dựa trên công nghệ web-based mới nhất, cung cấp sẵn cho các doanh nghiệp đầy đủ bộ hồ sơ đăng ký mẫu để doanh nghiệp sử dụng và đăng ký với cơ quan thuế.

 

Đồng thời, Bkav eChungtu hỗ trợ tạo lập Chứng từ khấu trừ thuế thu nhập cá nhân một cách đơn giản: tạo từng tờ cho các doanh nghiệp sử dụng ít chứng từ, tạo nhiều tờ theo lô và có thể dễ dàng tích hợp với các hệ thống nghiệp vụ sẵn có.

 

Đặc biệt, Bkav eChungtu tích hợp sẵn các công nghệ ký số mới nhất như Ký số USB Token, Ký số từ xa giúp doanh nghiệp có thể ký số ngay trên các thiết bị di động mọi lúc mọi nơi, bảo đảm giá trị pháp lý cao nhất của Chứng từ khấu trừ thuế thu nhập cá nhân.

 

Khi sử dụng Bkav eChungtu, doanh nghiệp cũng có sẵn các chức năng thống kê, báo cáo, giúp doanh nghiệp tiết kiệm đến 80% thời gian và chi phí, như không tốn chi phí chuyển phát chứng từ mà chỉ cần gửi qua đường điện tử như email, tin nhắn.

 

Ông Nguyễn Khơ Din, Tổng Giám đốc Công ty Nền tảng chuyển đổi số SME, thành viên Tập đoàn Công nghệ Bkav, cho biết, với việc ra mắt nền tảng Bkav eChungtu, Bkav đã cơ bản cung cấp đầy đủ hệ sinh thái các sản phẩm chuyển đổi số mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần. Các sản phẩm đều đem lại lợi ích to lớn cho doanh nghiệp, giúp quá trình vận hành trên môi trường số an toàn, tiết kiệm thời gian và chi phí.

 

Theo báo Nhân dân


Tin liên quan:

Tag:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang