Thứ Hai, 15/04/2024 15:52:26 GMT+7

Tin đăng lúc 01-03-2024

Lượt xem: 288

PC Yên Bái nhận Cờ thi đua xuất sắc tiêu biểu dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước tỉnh Yên Bái năm 2023

Mới đây, tại Hội trường Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, UBND tỉnh Yên Bái đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2023, triển khai nhiệm vụ và phát động Phong trào thi đua yêu nước năm 2024. Đồng thời biểu dương, tôn vinh, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, các điển hình tiên tiến trên các lĩnh vực, các ngành, các thành phần kinh tế trong các phong trào thi đua yêu nước.
PC Yên Bái nhận Cờ thi đua xuất sắc tiêu biểu dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước tỉnh Yên Bái năm 2023
Ông Nguyễn Thế Phước - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái (bên phải) trao Cờ thi đua cho PC Yên Bái vì đã có thành tích xuất sắc tiêu biểu, dẫn đầu trong phong trào thi đua năm 2023

Tham dự Hội nghị có các ông: Tạ Văn Long - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Trần Huy Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh; Phan Văn Hùng - Phó Trưởng ban Thi đua - Khen thưởng Trung ương; Cùng các ông/bà trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Lãnh đạo Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, địa phương thuộc 17 khối thi đua của tỉnh; các điển hình tiên tiến, tiêu biểu năm 2023 và các tập thể, cá nhân được Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ và Chủ tịch UBND tỉnh khen thưởng. Ông Cao Bình Định - Giám đốc Công ty Điện lực Yên Bái (PC Yên Bái) đã đại diện Đơn vị nhận Cờ thi đua xuất sắc tiêu biểu dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước tỉnh Yên Bái năm 2023.

 

Báo cáo tại Hội nghị cho thấy, năm 2023 vừa qua, công tác thi đua của tỉnh Yên Bái được đánh giá là chủ động, linh hoạt, tổ chức triển khai kịp thời, hiệu quả các phong trào thi đua. Tại Hội nghị đã phát động phong trào thi đua năm 2024 với chủ đề năm là "Triển khai thực hiện hiệu quả quy hoạch tỉnh, các Chương trình mục tiêu quốc gia; Đẩy mạnh thực hiện ba khâu đột phá chiến lược, ưu tiên phát triển đồng bộ hạ tầng khu, cụm công nghiệp, tích cực thu hút đầu tư, chuyển đổi số, phát triển kinh tế xã hội nhanh, bền vững, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần và chỉ số hạnh phúc của nhân dân; Tăng tốc để cơ bản hoàn thành mục tiêu Nghị quyết Đại hội lần thứ 19 Đảng bộ tỉnh”, gắn với phương châm hành động "Kỷ cương, sáng tạo, đồng bộ, bứt phá, hiệu quả”; Các cấp, các ngành, địa phương cần tập trung thực hiện 09 mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm để hoàn thành thắng lợi Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của năm; Tiếp tục phát động phong trào thi đua thiết thực, hiệu quả gắn với đẩy mạnh học và làm theo Bác.

 

 

Các tập thể doanh nghiệp thuộc Khối thi đua các doanh nghiệp kinh doanh tổng hợp TW1 được nhận Cờ thi đua của UBND tỉnh Yên Bái

 

Năm 2023 vừa qua, PC Yên Bái đã chủ động xây dựng chương trình công tác, bám sát sự chỉ đạo của Tổng công ty Điện lực miền Bắc và của Ủy ban nhân dân tỉnh Yên Bái trong việc khắc phục khó khăn, đồng thời triển khai có hiệu quả  “Thực hành tiết kiệm chống lãng phí” và thực hiện tốt các hoạt động sản xuất kinh doanh, đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định, chất lượng phục vụ cho phát triển kinh tế - xã hội và đời sống sinh hoạt của nhân dân trên địa bàn.

 

Bằng sự vào cuộc quyết liệt của CBCNV trong toàn Công ty, kết thúc năm 2023, sản lượng điện thương phẩm của PC Yên Bái đạt 1.250,69 triệu kWh, tăng 8,81% so với năm 2022, đạt 102,1% so với kế hoạch; Giá bán điện bình quân đạt 1.881,57 đồng/kWh, tăng 13,03 đồng/kWh so với kế hoạch Tổng công ty Điện lực miền Bắc giao và tăng 67,62 đồng/kWh so với cùng kỳ. Qua đó, nâng mức tổng doanh thu tiền điện đạt gần 2.354 tỷ đồng, tăng gần 03% so với kế hoạch và bằng 112,86% so với năm 2022. Cùng với nhiệm vụ quản lý và kinh doanh điện năng, PC Yên Bái cũng đã có bước bứt phá trên lĩnh vực đầu tư xây dựng. Cụ thể, đã có 35 dự án được thực hiện trong năm 2023 với tổng mức đầu tư gần 530 tỷ đồng (bao gồm cả các dự án chuyển tiếp).

 

Nhân dịp này, PC Yên Bái là một trong 37 tập thể được nhận Cờ thi đua xuất sắc tiêu biểu dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước năm 2023 của UBND tỉnh Yên Bái trao tặng.

 

Mai Ngọc Lương - PC Yên Bái    


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang