Thứ Năm, 18/04/2024 08:58:09 GMT+7

Tin đăng lúc 01-03-2024

Lượt xem: 192

PC Yên Bái nhận bằng khen của UBND tỉnh vì đã có thành tích xuất sắc trong nộp ngân sách nhà nước năm 2023

Chiều ngày 28/02/2024 vừa qua, UBND tỉnh Yên Bái đã tổ chức “Hội nghị gặp mặt doanh nghiệp, nhà đầu tư trên địa bàn tỉnh”. Đây là hoạt động thường niên trong những ngày đầu năm mới nhằm thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo tỉnh đối với cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân đã và đang hoạt động sản xuất, kinh doanh trên địa bàn.
PC Yên Bái nhận bằng khen của UBND tỉnh vì đã có thành tích xuất sắc trong nộp ngân sách nhà nước năm 2023
Ông Trần Huy Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái tặng bằng khen của UBND tỉnh cho ông Cao Bình Định – Giám đốc PC Yên Bái

Tham dự Hội nghị có các ông: Đỗ Đức Duy - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Tạ Văn Long - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Trần Huy Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, cùng các ông/bà trong Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Lãnh đạo Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, các sở, ban, ngành, đoàn thể, các huyện, thị xã, thành phố, các cơ quan, ngành dọc Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh; Đại diện lãnh đạo Liên minh HTX, Hiệp hội doanh nghiệp, các Hội doanh nghiệp; Đại diện các Tập đoàn kinh tế, Tổng Công ty và gần 150 doanh nghiệp, hợp tác xã, nhà đầu tư. Đại diện Công ty Điện lực Yên Bái (PC Yên Bái), ông Cao Bình Định – Giám đốc Đơn vị đã tham dự Hội nghị.

 

Tại Hội nghị, UBND tỉnh khen thưởng cho các doanh nghiệp đã có thành tích xuất sắc trong nộp ngân sách nhà nước năm 2023 trên địa bàn tỉnh Yên Bái. PC Yên Bái là một trong các doanh nghiệp đã có thành tích xuất sắc trong nộp ngân sách nhà nước năm 2023 được nhận Bằng khen của UBND tỉnh.

 

 

Các doanh nghiệp đã có thành tích xuất sắc trong nộp Ngân sách nhà nước năm 2023 trên địa bàn tỉnh Yên Bái được nhận bằng khen

 

Năm 2023, hoạt động sản xuất kinh doanh của PC Yên Bái đạt 2.356 tỷ đồng, đạt 102,9% so với kế hoạch giao; Thực hiện chi phí đạt 100% so với kế hoạch; Doanh thu sản xuất khác đạt 17 tỷ đồng và lợi nhuận từ sản xuất khác đạt 115,9% so với kế hoạch Tổng công ty Điện lực miền Bắc giao. Năm qua, Công ty đã làm tốt việc kiểm soát và xây dựng các biện pháp quản lý chi phí biến động, đặc biệt là tiết kiệm chi phí dịch vụ mua ngoài và chi phí bằng tiền khác nhằm tối ưu hóa chi phí và giảm chi phí phân phối bình quân.Đồng thời tính toán các chỉ tiêu cụ thể cho từng đơn vị, tổ chức kiểm tra giám sát đánh giá theo từng lĩnh vực. Đồng thời tiếp tục hoàn thành nghĩa vụ với Nhà nước và nộp ngân sách là 24,51 tỷ đồng.

 

 

UBND tỉnh Yên Bái trao Quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư cho Dự án Đường dây và trạm biến áp 110kV Bảo Hưng  

 

Tại Hội nghị, UBND tỉnh cũng đã tổ chức trao Quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư cho 08 dự án thuộc các lĩnh vực trên địa bàn tỉnh Yên Bái. Trong đó có Dự án Đường dây và trạm biến áp 110 kV Bảo Hưng do Tổng công ty Điện lực miền Bắc làm chủ đầu tư. Dự án  được xây dựng tại xã Bảo Hưng, huyện Trấn Yên, với số vốn 78,172 tỷ đồng.

 

Mai Ngọc Lương – PC Yên Bái


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang