Thứ Hai, 04/03/2024 02:55:27 GMT+7

Tin đăng lúc 28-11-2022

Lượt xem: 555

PC Hòa Bình: Tăng cường các loại hình dịch vụ điện lực để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn

Thực hiện sự chỉ đạo của Tổng công ty Điện lực miền Bắc trong việc đẩy mạnh các loại hình dịch vụ điện lực để phục vụ khách hàng ngày một hoàn hảo hơn, thời gian qua, Công ty Điện lực Hòa Bình (PC Hòa Bình) đã không ngừng đẩy mạnh hoạt động này nhằm đáp ứng nhu cầu dịch vụ ngày càng cao của khách hàng trên địa bàn tỉnh.
PC Hòa Bình: Tăng cường các loại hình dịch vụ điện lực để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn
Công nhân PC Hòa Bình kiểm tra, nghiệm thu phần tủ phân phối, tủ tổn thất trước khi đóng điện cho Công ty Cổ phần Nước khoáng thiên nhiên Bim Bôi OLE

Thông qua hoạt động khảo sát, phân tích và đánh giá thị trường, đến nay, PC Hòa Bình đã và đang tập trung triển khai cung cấp các loại hình dịch vụ điện lực phục vụ khách hàng như: Tư vấn thiết kế, thí nghiệm điện; Dịch vụ lắp đặt, sửa chữa dây sau công tơ; Sửa chữa điện, quản lý vận hành lưới điện, nghiệm thu lưới điện khách hàng; Đấu nối công trình điện, xây lắp điện; Quản lý dây, cáp viễn thông; Bảo trì, bảo dưỡng các công trình điện… Đây đều là những lĩnh vực quan trọng trong công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng. Dưới hình thức thực hiện ký kết hợp đồng kinh tế được thỏa thuận thống nhất giữa ngành Điện với khách hàng đối với từng loại hình dịch vụ cụ thể, PC Hòa Bình sẽ thực hiện trách nhiệm bảo dưỡng, thí nghiệm… đối với hệ thống đường dây và trạm biến áp thuộc tài sản của khách hàng. Điều này sẽ giúp đảm bảo công tác cung cấp điện phục vụ sản xuất kinh doanh của khách hàng được an toàn, liên tục và ổn định nhất.

 

Là một doanh nghiệp đang hoạt động có hiệu quả trên địa bàn tỉnh Hòa Bình và cũng là khách hàng thân thiết sử dụng các dịch vụ điện lực do PC Hòa Bình cung cấp, ông Nguyễn Quang Hưng – Giám đốc Công ty Cổ phần Nước khoáng thiện nhiên Kim Bôi OLE cho biết: Công ty chúng tôi đã xây dựng cơ sở sản xuất ở nhiều nơi trên địa bàn tỉnh và đã được ngành Điện tạo điều kiện rất tốt để doanh nghiệp thực hiện các bước thoả thuận đấu nối và nghiệm thu công trình. Trước đây, thời gian thực hiện đấu nối đối với tài sản là trạm biến áp của doanh nghiệp thường bị kéo dài do các thủ tục lập kế hoạch cắt điện nhằm đảm bảo các biện pháp an toàn. Nhưng với phương pháp đấu nối hotline do PC Hòa Bình cung cấp đã giúp thời gian thực hiện rất nhanh gọn, thuận lợi và đặc biệt là không làm gián đoạn thời gian cung cấp điện phục vụ sản xuất của Công ty. Chúng tôi đánh giá cao dịch vụ điện lực do ngành Điện Hòa Bình cung cấp.

 

Thời gian tới, để tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa các loại hình dịch vụ đến với khách hàng trên địa bàn, PC Hòa Bình sẽ tiếp tục bám sát chỉ đạo và kế hoạch của Tổng công ty giao, cũng như không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng nhằm góp phần chuyên nghiệp hơn các loại hình dịch vụ của ngành Điện. Đặc biệt, thông qua đội ngũ những người lao động có trình độ chuyên môn cao, luôn mang trong mình tinh thần nhiệt huyết, trách nhiệm với công việc được giao sẽ thực hiện tốt công tác quản lý vận hành đường dây và trạm biến áp của khách hàng.

 

Ông Nguyễn Ngọc Bình – Phó Giám đốc PC Hòa Bình cho biết: Qua quá trình khảo sát, Công ty nhận thấy nhu cầu cấp thiết của khách hàng, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh sử dụng sản lượng điện cần có nguồn điện đảm bảo an toàn, ổn định và liên tục để phục vụ hoạt động sản xuất. Trước những tiềm năng đó, PC Hòa Bình đã chỉ đạo các Điện lực trực thuộc chủ động làm việc với các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn để tuyên truyền, giải thích, thuyết phục khách hàng sử dụng các dịch vụ điện lực của ngành Điện. Bởi sử dụng các dịch vụ do ngành Điện cung cấp sẽ giúp đảm bảo an toàn lên mức tối đa cho hệ thống đường dây và trạm biến áp thuộc tài sản của khách hàng.

 

Dương Anh Đức


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang