Thứ Hai, 15/04/2024 07:29:20 GMT+7

Tin đăng lúc 26-02-2024

Lượt xem: 669

PC Hà Giang sôi nổi ra quân những ngày đầu năm mới

Ngay trong những ngày đầu tiên của năm mới Giáp Thìn, không khí lao động tại các đơn vị trực thuộc Công ty Điện lực Hà Giang (PC Hà Giang) đã diễn ra với khí thế sôi nổi, phấn khởi, hăng say. Mỗi CBCNV-NLĐ đều mang trong mình khí thế quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kế hoạch năm 2024.
PC Hà Giang sôi nổi ra quân những ngày đầu năm mới
Ông Nguyễn Mạnh Dũng - Quyền Bí thư Tỉnh ủy Hà Giang tới chúc Tết và giao nhiệm vụ cho PC Hà Giang nhân dịp năm mới

Trong dịp Tết Nuyên đán vừa qua, PC Hà Giang đã chỉ đạo các đơn vị trực thuộc thực hiện nhiều biện pháp nhằm đảm bảo an toàn cho việc cấp điện như: Tăng cường công tác kiểm tra, củng cố các đường dây trung, hạ áp và các trạm biến áp phân phối; Tiến hành phát quang hành lang đường dây đảm bảo an toàn vận hành. Bên cạnh đó, Công ty còn thường xuyên tổ chức kiểm tra hệ thống đường dây và trạm biến áp nhằm kịp thời phát hiện và xử lý triệt để các khiếm khuyết tiềm ẩn nguy cơ gây sự cố thiết bị; Kiểm tra xử lý tốt các tiếp xúc trên lưới điện, cân pha phụ tải, không để đường dây, trạm biến áp nào quá tải.

 

 

Ngoài ra, PC Hà Giang đã tổ chức bố trí các tổ, đội ứng trực 24/24 để tiếp nhận thông tin, xử lý mọi tình huống xảy ra; Chuẩn bị đầy đủ vật tư dự phòng, nhiên liệu, phương tiện và đảm bảo thông tin liên lạc thông suốt để kịp thời khắc phục, xử lý sự cố có thể xảy ra để cấp điện trở lại một cách nhanh nhất cho khách hàng và nhân dân, bởi Tết Nguyên đán là thời điểm mà nhu cầu về sử dụng điện sẽ tăng cao, do đó cũng sẽ tiềm ẩn những nguy cơ như quá tải cục bộ, dẫn đến các sự cố về điện. Nhờ chuẩn bị tốt các phương án đảm bảo cung ứng điện, nên trong những ngày Tết vừa qua, hệ thống lưới điện trên toàn tỉnh không có sự cố đáng tiếc nào xảy ra, đồng thời khách hàng và nhân dân đã đón Tết trong không khí vui tươi.

 

 

 PC Hà Giang tổ chức gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn 2024 và triển khai nhiệm vụ ngay sau kỳ nghỉ Tết

 

Trước đó, sáng ngày 15/02/2024 (tức ngày mùng 6 Tết Giáp Thìn), PC Hà Giang đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân và triển khai ngay nhiệm vụ đối với các Điện lực trực thuộc. Trong đó, Công ty đề nghị các đơn vị tiếp tục tăng cường công tác kiểm tra, rà soát tổng thể lưới điện nhằm sớm phát hiện các nguy cơ xảy ra sự cố và các phát sinh đột biến sau dịp Tết âm lịch; Kịp thời đánh giá tình trạng mang tải của các máy biến áp, trên cơ sở đó có phương án điều chỉnh, san tải, luân chuyển phù hợp, tránh để xảy ra tình trạng quá tải gây sự cố lưới điện.

 

 

Đội Hotline thực hiện phiên làm việc đầu tiên trong năm mới

 

Với sự chủ động bắt tay vào công việc ngay sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, PC Hà Giang luôn sẵn sàng đảm bảo cung cấp điện cho khách hàng và nhân dân trên địa bàn tỉnh. Năm mới 2024 được hứa hẹn sẽ có nhiều vận hội mới nhưng còn đó  không ít những khó khăn thách thức. Tuy nhiên, với sự tập trung cao độ, đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ vào các hoạt động sản xuất kinh doanh, cùng ý chí quyết tâm vượt khó của toàn thể CBCNV-NLĐ trong toàn Công ty, PC Hà Giang sẽ tiếp tục nâng cao tính kỷ luật đối với từng người lao động, đồng thời nâng cao ý thức xây dựng tập thể, tinh thần trách nhiệm và đoàn kết nhằm phấn đấu hoàn thành xuất sắc các mục tiêu trong năm 2024 và những năm tiếp theo.

 

Chí Kiên – PC Hà Giang


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang