Thứ Năm, 18/04/2024 08:03:37 GMT+7

Tin đăng lúc 29-12-2022

Lượt xem: 1035

May 10 được tôn vinh Top 10 sản phẩm chủ lực của Thủ đô Hà Nội

Mới đây tại Hà Nội, Sở Công Thương Hà Nội đã tổ chức Lễ công bố, tôn vinh sản phẩm công nghiệp chủ lực và Top 10 sản phẩm công nghiệp chủ lực Thủ đô 2022. Tại sự kiện, May 10 vinh dự được xướng tên Top 10 với sản phẩm áo Veston May 10 (Expert-Classic).
May 10 được tôn vinh Top 10 sản phẩm chủ lực của Thủ đô Hà Nội
Ông Hoàng Thế Nhu – Giám đốc điều hành đại diện May 10 nhận giải thưởng Top 10 sản phẩm công nghiệp chủ lực Hà Nội 2022

 

Lễ tôn vinh là dịp để vinh danh, quảng bá, giới thiệu sản phẩm của các doanh nghiệp được công nhận đạt danh hiệu sản phẩm công nghiệp chủ lực Hà Nội. Lễ tôn vinh được truyền hình trực tiếp trên kênh 1 Đài phát thanh và truyền hình Hà Nội. Chương trình được Sở Công Thương cùng các sở, ban, ngành của Thành phố phối hợp chủ trì và triển khai theo Đề án phát triển sản phẩm công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội đến năm 2020, định hướng tới năm 2025. 

 

Tại buổi lễ, 33 sản phẩm của 25 doanh nghiệp được công nhận đạt danh hiệu sản phẩm công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội năm 2022 và 10 sản phẩm có số điểm cao nhất được công nhận TOP 10 sản phẩm công nghiệp chủ lực Thành phố Hà Nội năm 2022. Các doanh nghiệp đã nỗ lực áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật, công nghệ tiên tiến hiện đại vào sản xuất, đặc biệt là các thành quả của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4, áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, nâng cao mức độ tự động hóa, thực hiện chuyển đổi số, xây dựng mô hình nhà máy thông minh. Chính vì thế, những sản phẩm được công nhận đạt danh hiệu sản phẩm công nghiệp chủ lực Hà Nội đảm bảo tính cạnh tranh cao, phát huy được giá trị truyền thống, định hướng cho các sản phẩm cùng loại, góp phần khẳng định uy tín sản phẩm, nâng cao giá trị thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường trong và ngoài nước.

 

Trong số 33 sản phẩm công nghiệp chủ lực Hà Nội được tôn vinh năm 2022: Ngành công nghiệp dệt may, da giầy: 08 sản phẩm (chiếm 24,2%). Sản phẩm Veston May 10 được tôn vinh Top 10, được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại, phù hợp với chiến lược phát triển kinh tế xã hội của Thành phố, đảm bảo năng lực sản xuất và môi trường bền vững, tạo ra mức tăng trưởng cao, ổn định. Với phương châm “Tâm sức May 10 - Công nghệ Nhật Bản - Thời trang châu Âu - Tiện dụng Mỹ - Giá cả Việt Nam”, Veston May 10 đã trở thành một thương hiệu cạnh tranh mạnh, có uy tín cao trên thị trường và có sức lan tỏa lớn. Trong gần 20 năm qua, thương hiệu Veston May 10 không ngừng được nâng cao và đã được các thị trường lớn như châu Âu, Mỹ, Nhật Bản yêu thích. Hiện Tổng công ty đang hợp tác với các hãng may mặc lớn trên thế giới như Mitsui Nhật Bản, Brandtex, Oktava…

 

 

Top 10 sản phẩm công nghiệp chủ lực Hà Nội 2022

 

Sản phẩm Veston May 10 thuộc nhóm sản phẩm xuất khẩu chủ lực, đóng góp tỷ trọng lớn vào tổng giá trị sản xuất công nghiệp; là sản phẩm phát huy được giá trị truyền thống và tạo nhiều việc làm cho người lao động và là sản phẩm mới, phù hợp, đón đầu xu hướng thị trường, có sức cạnh tranh cao và phát triển bền vững, tham gia sâu vào chuỗi sản xuất và cung ứng toàn cầu.

 

Trong nhiều năm qua, TCT May 10 cũng như các doanh nghiệp sản xuất sản phẩm công nghiệp chủ lực ngày càng thể hiện và khẳng định được vai trò tiên phong, trụ đỡ và là động lực cho phát triển công nghiệp thủ đô; có tác động lan tỏa mạnh đến kinh tế Thành phố, đóng góp tỷ trọng lớn vào tổng giá trị sản xuất công nghiệp và phù hợp với chiến lược phát triển kinh tế - xã hội của Thủ đô. May 10 cam kết luôn nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, góp phần thúc đẩy sản xuất, khẳng định vai trò tiên phong, trụ đỡ và là động lực cho phát triển công nghiệp Thủ đô nói riêng và kinh tế nước nhà nói chung.

 

Việc công nhận và tôn vinh các sản phẩm công nghiệp chủ lực của Thành phố góp phần tăng giá trị thương hiệu, qua đó thúc đẩy sản xuất kinh doanh, tạo điều kiện cho doanh nghiệp duy trì ổn định và phát triển bền vững. Đồng thời thể hiện sự quan tâm, hỗ trợ tạo điều kiện thuận lợi và luôn đồng hành của chính quyền Thành phố đối với các doanh nghiệp Thủ đô trong quá trình phát triển đi lên.

PV


Tin liên quan:

Tag:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang