Thứ Tư, 24/04/2024 03:54:29 GMT+7

Tin đăng lúc 28-02-2024

Lượt xem: 828

Lễ kết nạp đảng viên mới tại Chi bộ Điện lực Chợ Mới

Mới đây, tại trụ sở Điện lực Chợ Mới – Đơn vị trực thuộc Công ty Điện lực Bắc Kạn, Chi bộ Điện lực Chợ Mới đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho hai quần chúng ưu tú là Ma Ngọc Bình và Đỗ Quốc Khánh. Tham dự lễ kết nạp có các đồng chí: Dương Mạnh Hùng - Bí thư Chi bộ; Nguyễn Anh Lâm - Phó Bí thư Chi bộ, cùng toàn thể đảng viên thuộc Chi bộ Điện lực Chợ Mới.
Lễ kết nạp đảng viên mới tại Chi bộ Điện lực Chợ Mới
Đồng chí Dương Mạnh Hùng – Bí thư Chi bộ Điện lực Chợ Mới (bên phải) trao Quyết định kết nạp Đảng viên mới

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 28/9/2021 của Ban Chấp hành Trung ương.

 

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Dương Mạnh Hùng - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Điện lực Chợ Mới đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng hai đồng chí Ma Ngọc Bình và Đỗ Quốc Khánh sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, hai đảng viên mới đã tuyên thệ và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận, đồng thời xin hứa sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

 

Phát biểu giao nhiệm vụ cho đảng viên mới và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị tại buổi lễ, đồng chí Dương Mạnh Hùng – Bí thư Chi bộ đã chúc mừng hai đồng chí Ma Ngọc Bình và Đỗ Quốc Khánh được đứng trong hàng ngũ của Đảng, cũng như ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của hai đồng chí; đồng thời đề nghị đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn nhằm góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm. 

 

Với việc kết nạp thêm hai đảng viên, đến nay, tổng số đảng viên trong Chi bộ Điện lực Chợ Mới là 21 đồng chí, trong đó có 19 đảng viên chính thức và 02 đảng viên dự bị. Lễ kết nạp đảng viên đã bổ sung thêm cho Chi bộ đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp Cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị./.  

 

Đào Ngọc Hiếu – Điện lực Chợ Mới

 


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang