Thứ Năm, 23/05/2024 17:29:21 GMT+7

Tin đăng lúc 18-05-2023

Lượt xem: 876

Khai mạc Triển lãm quốc tế Autotech & Accessories 2023

Ngày 18/5, Triển lãm quốc tế lần thứ 19 về Công nghiệp Ô tô, Xe máy, Xe điện và Công nghiệp hỗ trợ - Autotech & Accessories 2023 đã khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP.Hồ Chí Minh.
Khai mạc Triển lãm quốc tế Autotech & Accessories 2023
Autotech & Accessories năm 2023 thu hút sự tham gia của hơn 200 doanh nghiệp trong và ngoài nước với hơn 300 gian hàng

Autotech & Accessories là triển lãm được tổ chức thường niên từ năm 2006 và là một trong những triển lãm nội địa chuyên ngành Công nghiệp Ô tô, Xe máy, Xe điện và Công nghiệp hỗ trợ lâu đời nhất tại Việt Nam.

 

Triển lãm lần này có quy mô trưng bày gần 10.000 m2, thu hút sự tham gia của hơn 200 doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc và các vùng lãnh thổ như Đài Loan, Hồng Kông… Tại hơn 300 gian hàng, các doanh nghiệp tham gia trưng bày giới thiệu các nhóm ngành hàng đa dạng từ xe nguyên chiếc gồm ô tô, xe máy, xe tải, xe điện đến các sản phẩm phụ tùng, phụ kiện, giải pháp công nghệ tiên tiến...

 

Với chủ đề “Chuyển mình bứt phá”, triển lãm lần này được kỳ vọng sẽ tạo tiền đề vững chắc cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước gia tăng nhận diện thương hiệu, tìm kiếm cơ hội hợp tác, đầu tư để đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh, ngày một khẳng định vị trí của mình trên thị trường Việt Nam và quốc tế. Đây cũng là cơ hội quý báu để các doanh nghiệp có thể giới thiệu sản phẩm của mình, gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm và tìm kiếm cơ hội hợp tác, đồng thời tìm hiểu về những xu hướng mới, công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực công nghiệp ô tô, xe máy và linh kiện.

 

 

 

Triển lãm là cơ hội quý báu để các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm và tìm kiếm cơ hội hợp tác

 

Nhằm thúc đẩy sự hợp tác thương mại của các doanh nghiệp, bên cạnh việc đẩy mạnh phương thức kết nối trực tiếp tại triển lãm, triễn lãm lần này tiếp tục duy trì hoạt động kết nối giao thương trực tuyến cho những khách hàng không có điều kiện tham quan trực tiếp. Điều này không chỉ hỗ trợ hiệu quả cho các doanh nghiệp đăng ký tham gia trực tiếp mà còn thu hút cả những doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia trực tuyến.

 

Tính đến thời điểm khai mạc, đã có hơn 800 doanh nghiệp đăng ký tham gia giao thương sớm, các cơ sở sản xuất kinh doanh thuộc đa dạng lĩnh vực từ nội - ngoại thất, phụ tùng, phụ kiện ô tô, xe máy, xe điện, pin, sạc, đồ chơi ô tô, thiết bị sửa chữa,…

 

Trong khuôn khổ triển lãm, bên cạnh các hoạt động quảng bá, giới thiệu sản phẩm, giao thương, xúc tiến thương mại, sẽ diễn các hoạt động chuyên môn như: Chương trình tọa đàm với sự góp mặt của các chuyên gia, lãnh đạo doanh nghiệp, trao đổi về xu hướng phát triển và cơ hội nghề nghiệp ngành công nghiệp hỗ trợ ô tô.

 

Minh Hiếu


Tin liên quan:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang