Thứ Tư, 08/12/2021 01:19:42 GMT+7

Tin đăng lúc 20-12-2015

Hoa hậu Thế giới 2015: Những điều ít biết về tân Hoa hậu Thế giới 2015

Người đẹp Tây Ban Nha vừa đăng quang ngôi vị tân Hoa hậu Thế giới đêm 19/12 là một người tài sắc vẹn toàn.
Hoa hậu Thế giới 2015: Những điều ít biết về tân Hoa hậu Thế giới 2015

Đêm qua, Mireia Lalaguna - đại diện Tây Ban Nha đã vinh dự đăng quang ngôi vị cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2015 được tổ chức tại Hải Nam, Trung Quốc. Cô đã vượt mặt hơn 100 người đẹp nước bạn, trong đó có đại diện Việt Nam - Lan Khuê để nhận vương miện danh giá.

 

Được biết, Tân Hoa hậu Thế giới (sinh năm 1992) vốn là sinh viên ngành Dược, có ước mơ nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực dinh dưỡng, đồng thời giỏi 3 thứ tiếng Anh, Catalan và Pháp, bên cạnh ngôn ngữ mẹ đẻ là Tây Ban Nha. Ngoài ra, cô còn là nghệ sĩ piano nghiệp dư, và xuyên suốt cuộc Miss World, người đẹp được cho là đã để lại ấn tượng mạnh với hội đồng giám khảo nhờ khả năng nói trước công chúng của mình. 

 

 

Khoảnh khắc đăng quang hạnh phúc của người đẹp Tây Ban Nha tại Hải Nam, Trung Quốc vào đêm 19/12.

 

Hơn nữa, trước khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Thế giới 2015, Mireia Lalaguna là một trong những "nữ hoàng Instagram" nổi tiếng tại Tây Ban Nha. Cho tới nay, trang cá nhân của cô đã có gần 1.000 bức ảnh, và trong thời gian tham gia cuộc thi, Mireia cũng cập nhật thường xuyên về những trải nghiệm của mình tại Trung Quốc. Truyền thông Hollywood thậm chí đã ví cô là "Kim Kardashian" phiên bản Hoa hậu vì sở thích tự chụp ảnh của mình. Ngay sau khi đăng quang, Mireia Lalaguna tiếp tục duy trì thói quen Instagram và chia sẻ: "Khởi đầu của một hành trình mới... Tôi thật tự hào vì được trở thành Hoa hậu Thế giới 2015, thật hào hứng ngóng chờ 1 năm sắp tới".

 

 

Mireia Lalaguna khiến truyền thông Hollywood liên tưởng tới Kim "siêu vòng 3" vì có cùng sở thích chụp ảnh.

 

Trước khi thắng vương miện Hoa hậu Thế giới Tây Ban Nha, người đẹp từng được vinh danh tại một cuộc thi sắc đẹp khác ở Uruguay. Ngoài ra, cô còn đã có thời gian theo đuổi công việc người mẫu và từng sở hữu mái tóc nâu óng ả.

 

 

Và đặc biệt nhất, trước khi tới Trung Quốc tham gia Hoa hậu Thế giới 2015, Mireia Lalaguna từng đến thăm thú Việt Nam và tham quan nhiều nơi như Hà Nội, Sapa, Vịnh Hạ Long, Hội An, TP.HCM,... Cô còn thích thú gọi đảo Tuần Châu là "thiên đường" vì thắng cảnh đẹp nơi đây. 

 

 

Hoa hậu Thế giới từng đến thăm Việt Nam.

 

Tóm lại, xét về tài năng lẫn nhan sắc, Mireia Lalaguna khiến các người đẹp nước bạn phải trầm trồ, ngưỡng mộ. Cô cũng là đại diện Tây Ban Nha đầu tiên trong suốt 65 năm giành được vương miện, đem vinh quang về cho nước nhà.

 

Theo Leslie/Trí Thức Trẻ 


Tin liên quan:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang