Thứ Hai, 20/05/2024 10:19:20 GMT+7

Tin đăng lúc 23-11-2023

Lượt xem: 591

Giới trẻ Thủ đô nô nức tham dự sự kiện văn hóa ấm thực Lễ hội Bia Hà Nội 2023

Diễn ra vào ngày 17 - 18/11/2023 tại Cung Thể thao Quần Ngựa, Lễ hội Bia Hà Nội 2023 đã để lại ấn tượng mạnh và thu hút sự tham gia của đông đảo khách hàng, đặc biệt là các bạn trẻ tại Thủ đô.
Giới trẻ Thủ đô nô nức tham dự sự kiện văn hóa ấm thực Lễ hội Bia Hà Nội 2023

Lễ hội Bia Hà Nội 2023 gây ấn tượng với “Diện mạo mới - Nâng tầm vị thế”

 

Diễn ra từ ngày 17 - 18/11/2023 tại Cung Thể thao Quần Ngựa, Lễ hội Bia Hà Nội 2023 là sự kiện văn hóa - ẩm thực thường niên do HABECO tổ chức nhằm tri ân quý khách hàng đã luôn đồng hành và yêu mến các thương hiệu của HABECO qua nhiều thế hệ. Sự kiện đã thu hút đông đảo người dân đến tham quan không gian văn hóa đậm chất Hà Thành và trải nghiệm nhiều hoạt động ẩm thực – nghệ thuật hấp dẫn.

 

 

Lễ hội năm nay mang tới 03 không gian trải nghiệm văn hóa mang dấu ấn của các thương hiệu trứ danh làm nên tên tuổi của HABECO: Phố bia hơi Hà Nội tái hiện hình ảnh một nét văn hóa Hà Nội đậm đà bản sắc; Quảng trường bia Hà Nội đánh dấu bước chuyển mình cùng thời đại khi nâng cấp diện mạo mới, nâng tầm vị thế mới của Bia Hà Nội; và không gian Hanoi Premium mang đến hình ảnh trẻ trung, ấn tượng và những trải nghiệm thời thượng.

 

Các bạn trẻ Thủ đô háo hức tham dự Lễ hội Bia Hà Nội

 

Không ngừng đổi mới và nâng tầm sự kiện văn hóa lâu đời, Lễ hội Bia Hà Nội 2023 đã đón nhận được những hiệu ứng tích cực và sự quan tâm đến từ các bạn trẻ tại Thủ đô.

 

 

Tại sự kiện, các bạn trẻ háo hức trải nghiệm và chụp ảnh check-in tại không gian đậm đà bản sắc văn hóa Hà Nội và thưởng thức các vị bia nổi tiếng của HABECO. Đặc biệt, đêm nhạc Hanoi Premium Night diễn ra vào ngày thứ 7 đã thu hút sự tham gia của hàng ngàn bạn trẻ, đem đến không khí lễ hội bùng nổ cảm xúc.

 

 

Thúy Hà


Tag:Habeco

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang