Thứ Hai, 20/05/2024 03:51:56 GMT+7

Tin đăng lúc 25-12-2016

Lượt xem: 3402

EVNNPC: Luôn nỗ lực, đổi mới, sáng tạo, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ vì lợi ích của khách hàng

Chiều ngày 23/12/2016, tại Hà Nội, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã long trọng tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng năm 2016. Tham dự, có các đồng chí lãnh đạo UBND, Sở Công Thương và Ban Quản lý KCN các tỉnh, thành phố phía Bắc; đại diện Tập đoàn Điện lực Việt Nam cùng một số các khách hàng sử dụng điện của EVNNPC.
EVNNPC: Luôn nỗ lực, đổi mới, sáng tạo, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ vì lợi ích của khách hàng
Lắp đặt điện cho người nghèo, gia đình chính sách

Trong những năm qua, ngoài việc đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định, đáp ứng đủ nhu cầu điện cho sản xuất kinh doanh và sinh hoạt của nhân dân trên địa bàn 27 tỉnh miền Bắc, EVNNPC cùng các đơn vị thành viên còn tổ chức đa dạng, phong phú các hoạt động tri ân khách hàng và an sinh xã hội.

 

Cụ thể, năm 2016, hưởng ứng Tháng tri ân khách hàng của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, các Công ty Điện lực thành viên EVNNPC đã và đang triển khai vệ sinh công nghiệp miễn phí trạm biến áp đối với các khách hàng lớn.

 

Trong công tác tiết kiệm điện, ngoài việc hỗ trợ cho các doanh nghiệp, thì hộ gia đình, trường học cũng là đối tượng được EVNNPC hướng đến với nhiều chương trình, hoạt động ý nghĩa. Tiêu biểu phải kể đến Chương trình Thi đua Gia đình tiết kiệm điện đã được triển khai đồng bộ trên 27 tỉnh, thành miền Bắc. Tính từ năm 2013 đến nay, chương trình đã thu hút hàng trăm nghìn hộ gia đình tham gia với tổng cơ cấu giải thưởng mỗi năm khoảng 540 triệu đồng, đưa sản lượng điện tiết kiệm trung bình năm đạt mức 13,7 triệu kWh, tương đương với số tiền tiết kiệm điện khoảng 19 tỷ đồng; Chương trình “Trường học tiết kiệm điện” được tổ chức thường niên, dưới nhiều hình thức đa dạng, phong phú, thu hút được sự tham gia của đông đảo các em học sinh trên khắp 27 tỉnh, thành miền Bắc. Tham gia chương trình, các em không chỉ được học hỏi, nâng cao kiến thức, nhận thức mà còn có ý thức trong việc sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả, từ đó góp phần vào việc đảm bảo an ninh năng lượng, bảo vệ môi trường, xây dựng một tương lai xanh bền vững.

 

Ngoài ra, chương trình hỗ trợ các hộ nghèo, đổi bóng đèn sợi đốt bằng bóng đèn tiết kiệm điện cũng là một chương trình ý nghĩa được EVNNPC triển khai thực hiện trong nhiều năm trở lại đây. Đến hết 2016, Tổng công ty đã giúp 100% hộ nghèo thuộc 27 tỉnh thành, miền Bắc được đổi bóng đèn sợi đốt sang đèn tiết kiệm điện, với tổng số bóng đèn là 259.380 bóng.

 

Chương trình "Thắp sáng đường quê" tại Tiên Du - Bắc Ninh

 

Bên cạnh đó, EVNNPC cũng là đơn vị đi đầu trong công tác an sinh xã hội với các chương trình ý nghĩa như: “Thắp sáng niềm tin”, sửa chữa, thay mới đường dây, bóng đèn cho các hộ nghèo, gia đình chính sách, các điểm trường vùng sâu vùng xa; Chương trình “Thắp sáng đường quê” – tổ chức và triển khai việc lắp đặt hệ thống đường điện, lắp bóng đèn đưa ánh sáng đến với các đường trong thôn, xã, tại các địa phương, ưu tiên các vùng nông thôn điều kiện còn khó khăn; Chương trình “Tặng đèn pin – Trao niềm tin”; Hoạt động thiện nguyện “Chia sẻ - kết nối yêu thương”, “Tuần lễ hồng EVN”; Ủng hộ quỹ “Vì người nghèo”, đền ơn đáp nghĩa, thăm và tặng quà các hộ gia đình có công với cách mạng, học sinh nghèo vượt khó… Đây là các hoạt động thường niên và rộng khắp, được các cán bộ công nhân viên của EVNNPC nhiệt tình tham gia, tạo nên hình ảnh một doanh nghiệp thân thiện, chung tay vì lợi ích của cộng đồng, xã hội.

 

Phát biểu tại hội nghị, đại diện EVNNPC cho biết: “Mặc dù việc đầu tư điện lưới cho các hộ dân vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa, miền núi và hải đảo rất khó mang lại hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp, nhưng với trách nhiệm và khả năng của mình, Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã phối hợp với các tỉnh, từng bước tập trung các nguồn vốn đầu tư phát triển lưới điện về các khu vực vùng sâu vùng xa, các xã đảo, huyện biên giới,… còn nhiều khó khăn để kịp thời đầu tư, cấp điện phục vụ nhu cầu sinh hoạt, sản xuất, an sinh xã hội cho bà con nhân dân. Tính đến hết tháng 11/2016, EVNNPC đã cung cấp điện lưới quốc gia đến 100% số huyện, 99.7% số xã và 98.3% số hộ dân nông thôn, đồng thời cơ bản hoàn thành chương trình tiếp nhận lưới điện hạ áp nông thôn”.

              

 Cũng tại Hội nghị, ông Hồ Mạnh Tuấn – Phó Tổng giám đốc EVNNPC đã gửi lời cảm ơn chân thành, lời tri ân sâu sắc đến toàn thể khách hàng đã ủng hộ, tin tưởng EVNNPC trong suốt thời gian qua và hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng trong suốt chặng đường dài phía trước. Ông Tuấn cũng cam kết, EVNNPC sẽ luôn nỗ lực, không ngừng đổi mới, sáng tạo, cố gắng hết mình để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ đáp ứng tốt nhu cầu và kỳ vọng ngày càng cao của khách hàng, qua đó góp phần vào sự phát triển chung của đất nước.

 

Nghiêm Liên


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang