Thứ Hai, 15/04/2024 16:58:31 GMT+7

Tin đăng lúc 12-12-2021

Lượt xem: 1344

CLEAR Việt Nam giới thiệu bao bì có thể tái sinh

Nằm trong chiến lược sử dụng bao bì thân thiện với môi trường, trong năm 2021, CLEAR Việt Nam chính thức cải tiến và tiên phong tung ra dòng sản phẩm dầu gội dây với bao bì thể tái chế, tái sinh và thân thiện hơn với môi trường.
CLEAR Việt Nam giới thiệu bao bì có thể tái sinh
Unilever Việt Nam luôn ý thức có trách nhiệm với môi trường

Đây là loại bao bì dầu gội dây sử dụng nguyên liệu nhựa đồng nhất có thể tái sinh đầu tiên của CLEAR và tại Việt Nam, được sản xuất từ chất liệu Polyethylene (PE) theo công nghệ tiên tiến Mono Material & Smartsense™. Công nghệ này vừa đảm bảo chất lượng sản phẩm bên trong, vừa có thể tái chế thành bao bì mới và các sản phẩm khác, tiếp tục vòng đời sử dụng của nhựa, từ đó tạo ra giá trị cho nền kinh tế và bảo vệ môi trường.

 

Trong lộ trình đưa sản phẩm dầu gội dây với bao bì có thể tái sinh này ra thị trường, CLEAR dự định bước đầu sẽ đưa sản phẩm phủ sóng tại Hà Nội trong năm 2021 và dần mở rộng đến các tỉnh thành khác trên cả nước trong những năm tiếp theo.

 

 

Clear giới thiệu bao bì mới có thể tái sinh

 

Ông Đỗ Thái Vương, Phó Chủ tịch Phát triển Bền vững và Truyền thông tại Unilever Việt Nam chia sẻ: “Là doanh nghiệp tiên phong trong phát triển bền vững, Unilever Việt Nam luôn ý thức có trách nhiệm với môi trường, trong đó quản lý rác thải nhựa là một trong những chiến lược giúp cải thiện sức khỏe hành tinh. Sáng kiến về bao bì dầu gội dây của CLEAR với chất liệu PE theo công nghệ Mono Material & Smartsense™ góp phần thúc đẩy thực hiện mô hình Kinh tế Tuần hoàn trong Quản lý Rác thải Nhựa mà Unilever Việt Nam khởi xướng, hướng tới mục tiêu đến năm 2025, 100% bao bì của Unilever có khả năng tái chế, tái sử dụng và giảm 50% lượng nhựa nguyên sinh trong sản xuất”.

 

Lê Anh


Tin liên quan:

Tag:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang