Thứ Tư, 06/12/2023 05:37:20 GMT+7

Tin đăng lúc 20-09-2023

Lượt xem: 2184

Cát Vạn Lợi – Doanh nghiệp CNHT tiêu biểu trong lĩnh vực vật tư cơ điện

Được thành lập từ năm 2007, sau gần 20 năm hình thành và phát triển, với tư duy sáng tạo, mạnh dạn đổi mới và nỗ lực không ngừng, Công ty CP Sản xuất thiết bị điện công nghiệp Cát Vạn Lợi (CVL) đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam, đóng góp tích cực cho sự phát triển của đất nước nói chung và ngành vật tư cơ điện M&E nói riêng, đưa thương hiệu ngành vật tư cơ điện Cát Vạn Lợi vươn lên vị trí cao trên bản đồ ngành công nghiệp cơ khí toàn cầu.
Cát Vạn Lợi – Doanh nghiệp CNHT tiêu biểu trong lĩnh vực vật tư cơ điện
Dây chuyền sản xuất ống thép của Cát Vạn Lợi

Với mong muốn đóng góp phần nào vào sự thay đổi ngành công nghiệp phụ trợ (CNHT) nhằm xây dựng nền kinh tế Việt Nam, thời gian qua, CVL đã đầu tư máy móc sản xuất phát triển công nghiệp cơ khí phụ trợ thay thế hàng nhập khẩu phục vụ thi công cơ điện (M&E). Thương hiệu CVL đồng nghĩa với sự tin cậy, hiệu quả và cam kết chất lượng trong từng dự án. Việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm mang thương hiệu CVL có độ tin cậy cao và chất lượng tốt, được kiểm soát bởi hệ thống chất lượng ISO 9001:2015 với giá cả hợp lý, phù hợp khả năng tài chính của các doanh nghiệp tại Việt Nam.

 

Sản phẩm chủ lực của CVL là ống thép luồn dây điện và phụ kiện; Hệ treo và giá đỡ cho hệ cơ điện và PCCC – điều hòa không khí; Hệ chống sét cổ điển và tiếp địa cho nhà máy và tòa nhà; Máng lưới cho nhà máy thực phẩm và data center.

 

Ngoài ra, CVL cũng đang cung cấp cho thị trường các sản phẩm như: Phụ kiện ống thép luồn dây điện; phụ kiện ống ruột gà lõi thép; Hộp nối ống thép luồn dây điện (hộp đấu dây điện); Kẹp treo ống thép luồn dây điện; Ty ren mạ điện/mạ kẽm nhúng nóng/Inox 304 ; Thanh đồng, thanh nhôm cho hệ thống thoát sét…

 

Sản phẩm CVL đã được nhiều nhà thầu cơ điện tin cậy sử dụng do chất lượng ổn định, đảm bảo thay thế hoàn toàn hàng ngoại nhập tại các công trình trọng điểm ở Việt Nam như: Nhà máy chíp điện tử INTEL; Nhà máy Panel năng lượng mặt trời First Solar, Đại sứ quán Mỹ (Hà Nội); Tòa nhà điều hành Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN Tower); Nhà máy Công nghiệp nặng DOOSAN; Nhà máy Sản xuất điện thoại di động SAMSUNG; Tòa tháp Tài chính BITEXCO; Nhà máy Thép POSCO; Khách sạn 5 sao WJ Marriot - Hà Nội; Nhà máy Nestle; Nhà máy Nước khoáng Lavie; Nhà máy Điện thoại di động NOKIA - Bắc Ninh; Nhà máy Lọc dầu Nghi Sơn - Thanh Hóa; Nhà máy Nhiệt điện Nghi Sơn - Thanh Hóa; Nhà máy Thép FOMOSA - Hà Tĩnh; Nhà máy Nhiệt điện Vũng Áng - Hà Tĩnh; Nhà máy Thực phẩm Amway Bình Dương; Nhà máy Bột mì CJ...

 

Năm 2014, CVL đã được Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA) chọn lựa để hỗ trợ đào tạo & kỹ thuật phát triển ngành cơ khí công nghiệp phụ trợ phục vụ cho nhà thầu cơ điện Nhật Bản. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng đã được Tổ chức Xúc tiến Thương mại Nhật Bản (JETRO) bình chọn là doanh nghiệp Việt Nam xuất sắc để giới thiệu cho doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư ở Việt Nam giai đoạn năm 2010 – 2014.

 

Đến nay, Nhà máy Cát Vạn Lợi là một trong những nhà máy đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại vào quá trình sản xuất, luôn cải tiến mẫu mã phù hợp với các công trình tại Việt Nam. Chất lượng sản phẩm luôn được CVL quan tâm và đặt lên hàng đầu. CVL cung cấp trên thị trường các sản phẩm có giá thành hợp lý và cạnh tranh nhất. Hiện tại, CVL đã trở thành cái tên quen thuộc của nhiều nhà thầu cơ điện trên toàn quốc, trong việc cung ứng vật tư thi công lắp đặt hệ thống điện nhẹ, PCCC tại Việt Nam và đã phủ sóng khắp các tỉnh thành từ Nam tới Bắc tại các công trình tòa nhà và nhà máy công nghiệp. Sản phẩm của CVL còn được xuất khẩu sang thị trường ASEAN: Campuchia, Lào, Myanmar.

 

 

Sản phẩm ống thép luồn dây điện và phụ kiện CVL là sản phẩm CNHT tiêu biểu TP HCM năm 2021

 

Năm 2022, với nỗ lực phát triển và tập trung đẩy mạnh các dây chuyền sản xuất hiệu quả, CVL xuất sắc là doanh nghiệp tiêu biểu thuộc nhóm có sản phẩm công nghiệp chủ lực của TP.HCM giai đoạn 2021-2025. Trong đó, 4 nhóm sản phẩm chủ lực chính của Cát Vạn Lợi gồm: Ống thép luồn dây điện; Thiết bị chống sét & tiếp địa cho nhà máy và tòa nhà; Máng lưới & phụ kiện cho nhà máy thực phẩm và data center; Các loại hộp điện trung gian đấu nối cho thi công cơ điện (MEP), được chọn là sản phẩm công nghiệp chủ lực của TP.HCM.

 

Ông Lê Mai Hữu Lâm - Tổng Giám đốc Công ty cho biết, Cát Vạn Lợi luôn nỗ lực nghiên cứu phát triển sản phẩm với khát vọng thay thế hàng nhập khẩu, đồng thời, phát triển nền CNHT Việt Nam, xây dựng một thương hiệu Việt trong lĩnh vực sản xuất vật tư cơ điện (MEP) “Made in Vietnam”. Khách hàng khi sử dụng ống thép luồn dây điện của CVL sẽ giúp tiết kiệm ngoại tệ và chi phí thi công.

 

"Chúng tôi tự hào khi đã sản xuất và cung ứng sản phẩm ống thép thép luồn dây điện và phụ kiện CVL đúng chất lượng, luôn đạt tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt từ các nhà thầu quốc tế như Marubeni; Toshiba; Sumitomo Mitsui; Kandenko; GS, Posco; Doosan..., đáp ứng yêu cầu tiến độ các dự án", ông Lâm nói.

 

Với những nỗ lực của mình, Công ty đã vinh dự nhận được các danh hiệu và giải thưởng cao quý như: Thương hiệu Vàng TP. Hồ Chí Minh 2021; Hàng Việt Nam Chất lượng cao - Chuẩn hội nhập; Hàng Việt Nam Chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn; Doanh nghiệp có sản phẩm công nghiệp và CNHT tiêu biểu TP. Hồ Chí Minh năm 2022; Doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh tiêu biểu năm 2022…

 

Cùng với định hướng phát triển bền vững, chiến lược kinh doanh dài hạn, chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, trong thời gian tới Cát Vạn Lợi sẽ tiếp tục tạo ra những bước đột phá trong việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ để luôn là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị điện công nghiệp M&E.

 

Huyền My

 


Tin liên quan:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang