Thứ Năm, 13/06/2024 11:25:58 GMT+7

Tin đăng lúc 15-03-2023

Lượt xem: 924

Vedan Việt Nam tiếp tục giữ vững danh hiệu "Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2023”

Vừa qua, tại TP.HCM, Hiệp Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao (DNHVNCLC) đã tổ chức trao tặng Giải thưởng Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) năm 2023 cho hạng mục ngành nước chấm gia vị và lần này, Công ty CPHH Vedan Việt Nam là một trong những DN đã vinh dự được nhận giải thưởng. Đây cũng là lần thứ 8 liên tiếp Vedan nhận được giải thưởng uy tin này, qua đó cho thấy vị thế của các sản phẩm: Bột ngọt, hạt nêm mang thương hiệu “Vedan” đối với người tiêu dùng VN ngày một khẳng định.
Vedan Việt Nam tiếp tục giữ vững danh hiệu "Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2023”
Bà Nguyễn Thu Thủy - Phó giám đốc Đối ngoại, đại diện Vedan Việt Nam nhận chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao 2023

Giải thưởng HVNCLC do Hiệp hội DNHVNCLC tổ chức từ năm 1996. Đến với lễ trao giải lần này có 519 doanh nghiệp lớn tại Việt Nam tham gia. Sự kiện được tổ chức long trọng tại Hội trường Thống nhất TP. HCM. Với chủ đề “27 năm HVNCLC - Hành trình đến nền kinh tế xanh”. Sự kiện trao giải thưởng HVNCLC năm 2023 nhằm tiếp tục vinh danh các doanh nghiệp có sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng, bình chọn.

 

Để đạt được giải thưởng này, các đơn vị sẽ phải trải qua 2 giai đoạn chấm giải: Giai đoạn 1 là chính người tiêu dùng chấm điểm trong 5 tháng hay để đảm bảo chất lượng các phiếu bầu, năm nay Ban Tổ chức đã triển khai khảo sát trực tiếp tại các điểm bán hàng, cũng như phỏng vấn trực tiếp người tiêu dùng tại các khu vực kinh tế lớn. Đã có hơn 61.000 lượt bình chọn được gửi về, cho kết quả sơ bộ là 677 doanh nghiệp nhận được đề xuất từ người tiêu dùng.

 

Giai đoạn 2, Hiệp Hội DNHVNCLC đã tiến hành kiểm tra, xác minh, đối chiếu với 94 sở ngành, cơ quan quản lý địa phương tại 34 tỉnh, thành. Công tác này được triển khai nhằm đảm bảo tính minh bạch, khách quan, tuân thủ pháp luật kinh doanh của các doanh nghiệp: Từ chất lượng sản phẩm, vệ sinh môi trường, sử dụng lao động, đến giải pháp bảo vệ người tiêu dùng...  Trải qua hai vòng bình chọn và xét duyệt nghiêm ngặt, năm nay Vedan Việt Nam cùng 518 doanh nghiệp đã vinh dự nhận được giải thưởng giá trị này.

 

 

Bà Nguyễn Thu Thủy - Phó giám đốc Đối ngoại, nhận chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao 2023

 

Hơn 31 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Vedan đã khẳng định được vị thế trong lòng khách hàng, thương hiệu “Vedan” luôn được người tiêu dùng yêu mến, đón nhận. Bởi các sản phẩm gia vị của Vedan Việt Nam có chất lượng cao nhờ áp dụng tiến bộ công nghệ sinh học vượt trội từ tập đoàn Vedan International. Sản phẩm của Công ty đã đạt được rất nhiều chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế như: ISO 9001, HALAL, KOSHER, FSSC 22000, OHSAS 18001 HACCP, GMP+B2, ISO 14001… cùng với hàng loạt giải thưởng khác như “Top 10 sản phẩm vàng Việt Nam”, ”Top 10 công ty thực phẩm uy tín”, ”Top 10 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam”… Đặc biệt, sản phẩm gia vị của Vedan không chỉ có thị trường nội địa tin dùng, mà các sản phẩm này còn được xuất khẩu đến các thị trường khó tính như Châu Mỹ, Châu Âu.

 

Nhiều năm liền Vedan Việt Nam đạt “Danh hiệu HVNCLC”, đã minh chứng cho thấy uy tín của Công ty với người tiêu dùng ngày càng được khẳng định. Ngoài ra, còn là sự cam kết của nhà sản xuất về chất lượng sản phẩm gia vị của đơn vị mình với thị trường. Với phương châm ‘Vun đắp nghĩa tình - Hết mình cống hiến”, Vedan Việt Nam không chỉ chú trọng cải tiến qui trình sản xuất để mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm chất lượng cao, mà còn nỗ lực duy trì hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

 

Anh Thư


Tag:Vedan

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang