Thứ Sáu, 19/07/2024 10:11:07 GMT+7
Lượt xem: 546

Tin đăng lúc 09-05-2024

Vedan Việt Nam hưởng ứng “Tháng nhân đạo”

Sáng ngày 8/5, tại Trung tâm hội nghị Sen vàng (Tp Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai), Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Lễ phát động “Tháng nhân đạo năm 2024” với chủ đề “Hành trình nhân đạo – Trao nhận yêu thương”.
Vedan Việt Nam hưởng ứng “Tháng nhân đạo”
Bà Nguyễn Thu Thủy - Phó Giám đốc Đối ngoại (thứ nhất từ phải qua) đại diện Vedan Việt Nam nhận giấy khen tri ân của Trung ương hội Chữ thập Đỏ

Chương trình  “Tháng nhân đạo – Tháng 5/2024" được diễn ra đã mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc và là một trong những sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động: Chào mừng kỷ niệm 161 năm ngày thành lập Hội Chữ Thập Đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế (8/5); Kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2024); Hướng đến kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh - người sáng lập và là Chủ tịch danh dự đầu tiên của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (19/5/1890 - 19/5/2024).

 

Là một trong những đơn vị đến tham dự sự kiện này, Công ty Vedan Việt Nam đã tài trợ 100 triệu đồng để xây dựng 02 căn nhà tình thương và trao tặng 200 phần quà thông qua gian hàng chợ nhân đạo 0 đồng cho người khiếm thị, Hội chiến sĩ cách mạng bị địch bắt tù đày, Hội hỗ trợ gia đình liệt sĩ, trẻ em khiếm khuyết, người dân trên địa bàn có hoàn cảnh khó khăn...

 

Đồng hành cùng Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai trong việc hỗ trợ người dân gặp khó khăn, Công ty Vedan Việt Nam đã triển khai phong phú, đa dạng về chương hình hoạt động, qua đó đã mang lại hiệu quả khả quan và được cộng đồng xã hội đánh giá cao. Hơn nữa, điều đáng trân quí hơn, Vedan Việt Nam luôn coi công tác xã hội, hỗ trợ người nghèo, tri ân người có công… là trách nhiệm, là bổn phận của mình và mong muốn được sự chung tay góp sức cùng các doanh nghiệp, nhà hảo tâm và toàn xã hội… đối với công tác thiện nguyện. Để từ đó có thêm động lực, tạo sức lan tỏa, thắt chặt tình đoàn kết tương thân thương ái. 

 

 

Bà Nguyễn Thu Thủy - Phó Giám đốc Đối ngoại Vedan Việt Nam đồng hành cùng Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai tham dự Lễ ra quân dân vận và tặng quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn

 

Được biết, mới đây Vedan Việt Nam cũng đã đồng hành cùng Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai, Hội Chữ thập đỏ huyện Cẩm Mỹ tham dự Lễ ra quân dân vận với chủ đề “Chung sức xây dựng Nông thôn mới nâng cao” và trao tặng 250 phần quà cho người cao tuổi neo đơn, người dân nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại thị trấn Long Giao, huyện Cẩm Mỹ.

 

Thực hiện phương châm “Vun đắp nghĩa tình, hết mình cống hiến", trong suốt hơn 30 năm phát triển tại thị trường Việt Nam, Vedan Việt Nam cũng đã triển khai nhiều hoạt động thường niên mang tính thiết thực, hướng đến cộng đồng như: Tổ chức khám bệnh từ thiện, phát thuốc miễn phí, xây nhà tình thương, trao học bổng, tặng quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn.

 

Anh Thư


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang