Thứ Sáu, 19/07/2024 09:08:29 GMT+7
Lượt xem: 294

Tin đăng lúc 01-06-2024

Trình diễn hệ sinh thái công nghệ kiến tạo hạnh phúc tại Vietnam - ASIA DX Summit 2024

Tại khu vực gian hàng Vietnam - ASIA DX Summit 2024, FPT đã trưng bày hệ sinh thái nền tảng, dịch vụ, sản phẩm và giải pháp thể công nghệ giúp chuyển đổi số trong chuyển đổi xanh, giúp doanh nghiệp phát triển bền vững và kiến tạo hạnh phúc cho cộng đồng.
Trình diễn hệ sinh thái công nghệ kiến tạo hạnh phúc tại Vietnam - ASIA DX Summit 2024
Khách hàng tham quan hệ sinh Công nghệ kiến tạo hạnh phúc FPT tại Vietnam - ASIA DX Summit 2024

Diễn đàn cấp cao Chuyển đổi số Việt Nam - châu Á 2024 (Vietnam - ASIA DX Summit 2024) do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) chủ trì và tổ chức, với thông điệp “Công nghệ kiến tạo hạnh phúc: Chuyển đổi số, chuyển đổi xanh, phát triển bền vững” diễn ra trong hai ngày 28 và 29/5.

 

Tập đoàn FPT đóng góp nhiều kinh nghiệm sâu sắc và đề xuất thực tiễn chuyển đổi số, chuyển đổi xanh cho các tổ chức, doanh nghiệp phát triển kinh tế số, hướng tới tương lai phát triển bền vững.

 

Bên cạnh 7 phiên hội nghị, Diễn đàn Cấp cao Chuyển đổi số Việt Nam - châu Á 2024 còn tổ chức hoạt động triển lãm trưng bày các giải pháp chuyển đổi số từ các doanh nghiệp công nghệ.

 

Tại khu vực gian hàng Vietnam - ASIA DX Summit 2024, FPT đã trưng bày hệ sinh thái nền tảng, dịch vụ, sản phẩm và giải pháp thể công nghệ giúp chuyển đổi số trong chuyển đổi xanh, giúp doanh nghiệp phát triển bền vững và kiến tạo hạnh phúc cho cộng đồng.

 

Cụ thể, để hỗ trợ doanh nghiệp phát triển kinh tế số, FPT IS giới thiệu TradeFlat - Hệ sinh thái tài chính số toàn trình, giải quyết bài toán tài trợ vốn thương mại. TradeFlat hiện hợp tác với các nền tảng quốc gia của Nhật Bản, New Zealand – cam kết giảm tổng thời gian toàn trình từ 7-10 ngày xuống 1-0,5 ngày. Giải pháp có thể kết nối với 15 nền tảng trong khu vực, được kỳ vọng tạo ra đột phá trong quy trình thư tín dụng nội địa và quốc tế, tài trợ chuỗi cung ứng và bảo lãnh điện tử nội địa.

 

FPT Camera và FPT Smart Home là sản phẩm của FPT Telecom nghiên cứu và phát triển được giới thiệu tại sự kiện. FPT Camera cung cấp các giải pháp giám sát an ninh cho hộ gia đình và doanh nghiệp. Sản phẩmứng dụng công nghệ Cloud, AI, IoT mang đến trải nghiệm an toàn, bảo mật và thông minh cho khách hàng. FPT Smart Home ứng dụng cho nhà thông minh và văn phòng thông minh bao gồm: Giải pháp Tiết kiệm điện, An ninh thông minh, Chiếu sáng thông minh, Điều khiển thông minh, Báo khói báo cháy.

 

Bên cạnh các giải pháp chuyển đổi xanh, đô thị thông minh, FPT còn giới thiệu Bộ giải pháp AI toàn diện cho kiểm soát chất lượng và dự toán bảo trì trong sản xuất gồm 3 cấu phần: VisionAI, SoundAI và SenseAI.

 

Trong đó, VisionAI giúp xây dựng và triển khai hiệu quả các giải pháp kiểm tra trực quan bằng AI. SoundAI là nền tảng sử dụng tính năng phát hiện âm thanh bất thường để tự động hóa việc kiểm tra sản phẩm và máy móc, đồng thời theo dõi tình trạng máy và đưa ra dự báo về bảo trì thiết bị.

 

SenseAI là nền tảng phát hiện các yếu tố bất thường để tự động hóa việc kiểm tra sản phẩm, máy móc, từ đó theo dõi tình trạng máy và đưa ra dự báo về bảo trì thiết bị cũng như đưa ra dự đoán để hỗ trợ tối ưu hóa năng lượng sử dụng trong vận hành.

 

Thông qua Vietnam - ASIA DX Summit 2024, FPT khẳng định cam kết sẵn sàng đồng hành với mọi nguồn lực tốt nhất, cung cấp hệ sinh thái chuyển đổi số toàn diện nhất và hiệu quả nhất cho Chính phủ, chính quyền các tỉnh thành, doanh nghiệp, người dân, với mục tiêu cốt yếu là nâng tầm đẳng cấp chuyển đổi số, chuyển đổi xanh của quốc gia.

 

Theo Nhandan.vn


Tin liên quan:

Tag:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang