Thứ Sáu, 19/07/2024 10:38:26 GMT+7
Lượt xem: 1878

Tin đăng lúc 08-06-2024

Tổng Giám đốc EVNNPC tới thăm hỏi, động viên các Đội xung kích đang “vượt nắng, thắng mưa” thi công đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch – Phố Nối

Ngày 07/6/2024, tại tỉnh Nam Định, Tổng Giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) – Nguyễn Đức Thiện cùng đoàn công tác đã đến thăm hỏi, động viên và trao những suất quà cho Đội xung kích của các Công ty Điện lực trực thuộc Tổng công ty đang trực tiếp tham gia hỗ trợ thi công dự án đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch – Phố Nối. Tham gia đoàn công tác còn có các ông: Vũ Anh Tài – Thành viên Hội đồng thành viên; Lê Quang Thái – Phó Tổng giám đốc; Đại diện lãnh đạo Công đoàn và Trưởng/phó các ban chuyên môn của Tổng công ty.
Tổng Giám đốc EVNNPC tới thăm hỏi, động viên các Đội xung kích đang “vượt nắng, thắng mưa” thi công đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch – Phố Nối
Tổng Giám đốc EVNNPC Nguyễn Đức Thiện cùng đoàn công tác tới thăm hỏi các công nhân thuộc Đội xung kích của PC Vĩnh Phúc đang trực tiếp làm việc ngoài hiện trường dưới thời tiết nắng nóng

Dự án đường dây 500kV mạch 3 từ Quảng Trạch – Phố Nối là công trình trọng điểm có vai trò đặc biệt quan trọng đối với an ninh năng lượng quốc gia và phải hoàn thành vào tháng 6/2024 theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ nhằm đảm bảo cung cấp điện cho miền Bắc ngay từ mùa nắng nóng năm nay. Tính đến nay, 1.177 vị trí móng của Dự án đã hoàn thành và chuyển bước sang tập trung dựng cột.

 

Trước tính cấp bách trong việc hoàn thành của dự án, 28 Đội xung kích với quân số 303 người đến từ 27 Công ty Điện lực và Công ty Dịch vụ Điện lực miền Bắc trực thuộc EVNNPC đã tập trung ra quân lên đường hỗ trợ nhân lực thi công Dự án đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch – Phố Nối. Sau hơn một tuần triển khai thực hiện nhiệm vụ, các Đội xung kích của Tổng công ty đang ngày đêm bám sát công trường, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn với tinh thần “chỉ bàn làm, không bàn lùi”, “vượt nắng, thắng mưa”, chung sức đồng lòng với quyết tâm cao nhất để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

 

 

Lãnh đạo Tổng công ty tới động viên và tặng quà cho Đội xung kích PC Điện Biên đang làm việc tại ví trí cột 109

 

Tới thăm hỏi và động viên Đội xung kích Công ty Điện lực Điện Biên đang làm việc tại vị trí cột 109 (thuộc huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định), ông Nguyễn Đức Thiện – Tổng Giám đốc EVNNPC đã ghi nhận những nỗ lực của toàn Đội khi tham gia hỗ trợ thi công Dự án đường dây 500kV mạch 3. Tổng Giám đốc nhấn mạnh, thời gian thi công còn lại hiện đang rất gấp rút, trong khi thời tiết khu vực lại đang là cao điểm mùa nắng nóng và mưa gió bất thường nên rất khó khăn trong quá trình thi công. Chính vì vậy, Tổng công ty đề nghị Đội xung kích PC Điện Biên tiếp tục đoàn kết, nỗ lực hơn nữa, phối hợp chặt chẽ với nhà thầu triển khai thi công các hạng mục trên công trường nhằm hướng tới hoàn thành nhiệm vụ được giao. Trong quá trình làm việc, toàn Đội cần đặc biệt chú trọng tới công tác an toàn về con người và thiết bị.

 

 

Đoàn công tác tới thăm, động viên Đội xung kích PC Quảng Ninh

 

Tại vị trí số 15 (thuộc huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định) – nơi Đội xung kích của Công ty Điện lực Quảng Ninh đang triển khai quá trình dựng cột, Tổng Giám đốc EVNNPC Nguyễn Đức Thiện đã biểu dương và đánh giá cao tinh thần lao động vượt khó của toàn Đội. Đồng thời, ân cần dặn dò người lao động phải luôn giữ gìn sức khỏe thật tốt trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt; Tuân thủ nghiêm ngặt các quy định an toàn thi công để đảm bảo an toàn cho bản thân trong quá trình làm việc. Cũng nhân dịp này, Tổng Giám đốc EVNNPC Nguyễn Đức Thiện đã tặng những phần quà ý nghĩa tới Đội xung kích PC Quảng Ninh.

 

Tới động viên tinh thần Đội xung kích Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đang thực hiện dựng cột tại vị trí 21 thuộc Thị trấn Ninh Cường (huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định), ông Nguyễn Đức Thiện đã ân cần thăm hỏi tình hình thi công, cũng như nơi ăn ở, sinh hoạt của công nhân tại hiện trường. Đồng thời, biểu dương tinh thần đoàn kết, cùng những nỗ lực, cố gắng, tinh thần làm việc lao động hăng say, không ngại khó khăn gian khổ, dốc toàn tâm, toàn lực của người lao động nhằm hướng tới mục tiêu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Lãnh đạo Tổng Công ty đề nghị toàn Đội phải đảm bảo an toàn sức khỏe trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

 

 

Lãnh đạo Tổng công ty trao những suất quà động viên, cùng nhiều nhu yếu phẩm để người lao động sử dụng trong quá trình làm việc

 

“Đây là dự án có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với ngành Điện Việt Nam, giúp đảm bảo an ninh năng lượng của đất nước. Do vậy, thay mặt Ban lãnh đạo EVNNPC, tôi mong muốn 10 CBCNV của PC Vĩnh Phúc tham gia tăng cường dựng cột, kéo dây cho Dự án đường dây 500kV mạch 3 cần tiếp tục phát huy tinh thần “vượt nắng, thắng mưa”, mang trong mình quyết tâm cao nhất, giữ vững tinh thần đoàn kết để vượt qua mọi khó khăn và đặc biệt chú trọng an toàn trong thi công để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao”, - ông Nguyễn Đức Thiện nhấn mạnh.

 

 

Đoàn công tác tới thăm và động viên Đội xung kích PC Hà Nam

 

Chứng kiến Đội xung kích Công ty Điện lực Hà Nam đang tiến hành dựng cột tại vị trí số 22 giữa cái nắng “bỏng rát”, Tổng Giám đốc Nguyễn Đức Thiện đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ với những khó khăn, vất vả của các công nhân khi phải làm việc dưới thời tiết nắng nóng. Đồng thời mong muốn, toàn Đội tiếp tục vững vàng ý chí, lao động sáng tạo để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Qua đó, hướng tới hoàn thành mục tiêu chung của ngành Điện là đưa dự án đường dây 500kV mạch 3 từ Quảng Trạch đến Phố Nối về đích đúng hạn theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ. Cũng nhân dịp này, lãnh đạo Tổng công ty đã thân tình trao những suất quà động viên, cùng nhiều nhu yếu phẩm để người lao động sử dụng trong quá trình làm việc.

 

Tuấn Anh


Tag:EVNNPC

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang