Chủ Nhật, 16/06/2024 10:38:43 GMT+7

Tin đăng lúc 22-05-2024

Lượt xem: 141

Thái Nguyên công nhận 9 sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu

Mới đây, Cục Công Thương địa phương (Bộ Công Thương) ra Quyết định, công nhận tỉnh Thái Nguyên có 09 sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Bắc, năm 2024.
Thái Nguyên công nhận 9 sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu
HTX Chè an toàn Nguyên Việt trưng bày tại Hội chợ triển lãm hàng CNNT tiêu biểu năm 2023 tại Quảng Ninh

Đây là những sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu được đánh giá có chất lượng, có giá trị sử dụng cao, có tiềm năng phát triển sản xuất, mở rộng thị trường, đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng trong và ngoài nước; các sản được hỗ trợ phát triển sản xuất và xúc tiến thương mại, góp phần thúc đẩy phát triển công nghiệp nông thôn trên địa bàn của tỉnh.

 

Cụ thể 09 sản phẩm gồm có: TP. Phổ Yên có 01 sản phẩm Tâm trà của Công ty CP Trà Việt Thái, xã Phúc Thuận. Huyện Đồng Hỷ có 03 sản phẩm, gồm: Tuyết Hương trà của HTX Tuyết Hương, xã Hóa Trung; Chè Thịnh An tôm nõn của HTX chè Thịnh An, thị trấn Sông Cầu và Giọt ngọc trà của HTX Chè an toàn Nguyên Việt, xã Minh Lập.

 

TP. Thái Nguyên có 05 sản phẩm là: Chè tôm nõn của HTX Chè Hảo Đạt, xã Tân Cương; Trà đinh ướp sen Ngọc Tỉnh Liên của Công ty TNHH Tân Cương, xã Tân Cương; Trà tôm nõn và Trà đinh của HTX chè Thái Sơn, xã Sơn Cẩm; Độc đáo Trà ướp hoa của HTX Trà Sơn Dung, phường Quang Trung; Lộc đinh trà của HTX Chè Thủy Thuật, xã Phúc Trìu.

 

DC


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang