Thứ Sáu, 19/07/2024 09:51:08 GMT+7
Lượt xem: 1428

Tin đăng lúc 04-06-2024

Sắp diễn ra Triển lãm về Phương tiện Giao thông, vận tải và Công nghiệp hỗ trợ - Vietnam AutoExpo 2024

Từ ngày 13 - 16/6/2024, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE, 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Triển lãm quốc tế lần thứ 17 về Phương tiện Giao thông, vận tải và Công nghiệp hỗ trợ - Vietnam AutoExpo 2024 sẽ khai mạc. Sự kiện do Cục Công Nghiệp - Bộ Công Thương, Hiệp hội Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam, Hội Kỹ sư Ô tô Việt Nam và Công ty Quảng cáo và Hội chợ Triển lãm C.I.S Vietnam phối hợp tổ chức.
Sắp diễn ra Triển lãm về Phương tiện Giao thông, vận tải và Công nghiệp hỗ trợ - Vietnam AutoExpo 2024

 

Đây là sự kiện uy tín, chuyên nghiệp, được tổ chức thường niên cho cộng đồng các doanh nghiệp sản xuất lắp ráp, kinh doanh phương tiện giao thông, vận tải và công nghiệp hỗ trợ. Sự kiện là cơ hội tốt để các doanh nghiệp giao lưu, tiếp cận khách hàng tiềm năng, quảng bá sản phẩm, đồng thời góp phần thay đổi diện mạo ngành công nghiệp ô tô, xe máy Việt Nam.

 

Vietnam AutoExpo 2024 có qui mô dự kiến gần 8.000m2, với hơn 350 gian hàng, cùng sự tham gia của 250 doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Các doanh nghiệp sản xuất, lắp ráp, kinh doanh ô tô, xe máy, xe điện, công nghiệp hỗ trợ và các lĩnh vực liên quan sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm, giới thiệu sản phẩm, tiếp cận với những phương tiện kỹ thuật cao, những thành tựu công nghiệp tiên tiến hàng đầu thế giới để nâng cao năng lực và mở rộng quan hệ hợp tác.

 

Cũng trong khuôn khổ triển lãm, sáng ngày 14/6 sẽ diễn ra Hội thảo quốc tế có chủ đề “Phát triển chuỗi cung ứng toàn cầu ngành Ô tô trong bối cảnh thích ứng với biến đổi khí hậu” với các tham luận đến từ Hiệp hội các nhà sản xuất Ô tô Việt Nam, Viện chiến lược Giao thông (Bộ Giao thông vận tải), Hiệp hội Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam, Tổ chức Phát triển Công nghiệp Liên hợp quốc (UNIDO) và các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

 

Bên cạnh đó, trong các ngày triển lãm còn có chương trình Kết nối Giao thương với sự tham gia của hơn 100 doanh nghiệp nước ngoài đến từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Đài Loan… nhằm kết nối xúc tiến giao lưu thương mại, mua bán trao đổi khoa học công nghệ, thúc đẩy tiêu dùng, tăng cường hỗ trợ các nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội kinh doanh sẽ được tổ chức.

 

Quang Vinh


Tin liên quan:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang