Chủ Nhật, 16/06/2024 10:07:35 GMT+7

Tin đăng lúc 22-01-2022

Lượt xem: 1458

Ra mắt Tập đoàn Bất động sản Nhà dân trước thềm Xuân mới

Trước thềm năm mới 2022 - Xuân Nhâm Dần, tại Hà Nội, Công ty CP Tập đoàn Kết hợp Bất động sản Nhà dân đã long trọng tổ chức Lễ khai mở, tuyên bố Sứ mệnh – Tầm nhìn – Chiến lược của mình sau khi có quyết định chính thức đi vào hoạt động. Đây là một sự kiện cho thấy phân khúc nhà ở người dân còn khá tiềm năng và được giới Bất động sản quan tâm, dù diễn biến đại dịch Covid-19 còn phức tạp.
Ra mắt Tập đoàn Bất động sản Nhà dân trước thềm Xuân mới
Tập đoàn Bất động sản Nhà dân ký kết thỏa thuận hợp tác với các đối tác chiến lược

Buổi Lễ có sự tham gia đông đủ của các thành viên sáng lập, các cổ đông, đối tác là các doanh nghiệp lớn nhỏ các vùng miền và các cơ quan báo chí truyền thông. Đặc biệt, sự kiện nhận được sự tài trợ Kim cương, Vàng, Bạc, Đồng của nhiều doanh nghiệp là thành viên, đối tác của Tập đoàn.

 

Tập đoàn kinh tế Kết hợp Bất động sản Nhà dân được hình thành trên cơ sở, nền tảng mô hình của hệ thống Tập đoàn kinh tế toàn cầu SaleValues chuyển giao, cung cấp. Đây là mô hình đầu tiên được SaleValues cấp quyền khai mở.

 

Trong năm 2022, SaleValues dự kiến sẽ tiếp tục hình thành các Tập đoàn Kết hợp tiếp theo như Tập đoàn Kết hợp Bất động sản Văn phòng, Tập đoàn kết hợp về Dự án, Tập đoàn kết hợp về Nhà máy, Khu công nghiệp, Tập đoàn Kết hợp về dịch vụ hỗ trợ DN, Tập đoàn logictic, Tập đoàn Kết hợp Mẹ và Bé,… Mỗi tập đoàn có điểm đặc biệt riêng, đó là quy tụ các doanh nghiệp có chung mục tiêu khách hàng, theo từng đối tượng khách hàng cụ thể và có sự liên thông giữa các Tập đoàn với nhau. Với các Tập đoàn này, SaleValues sẽ thực hiện 3 nhiệm vụ. Nhiệm vụ đầu tiên là cung cấp, chuyển giao nền tảng về tổ chức thị trường phát triển bền vững. Nhiệm vụ số 2, SaleValues là đối trọng để lựa chọn các thành viên và đối tác uy tín. Đối trọng đó là để đảm bảo luật chơi công bằng cho các bên tham gia. Nhiệm vụ thứ 3, SaleValues sẽ đồng hành cùng các Tập đoàn, từ giai đoạn tạo lập, vận hành khai thác và phát triển Tập đoàn ra các tỉnh thành, các khu vực khác

 

Khai mạc buổi Lễ, ông Nguyễn Hiền Chất – Chủ tịch HĐQT lâm thời của Tập đoàn kinh tế Kết hợp Bất động sản Nhà dân nhấn mạnh: “Tập đoàn Bất động sản Nhà dân được hình thành trên xu hướng còn nhiều tiềm năng của tình trạng bất động sản hiện nay. Như chúng ta đã biết, Bất động sản Nhà dân luôn là một phân khúc đầu tư an toàn không chịu quá nhiều tác động của biến động thị trường. Thời gian qua, mặc dù diễn biến đại dịch Covid-19 rất phức tạp, rất nhiều dự án ảo, nhưng tốc độ xây, mua nhà trong năm qua vẫn tăng, thậm chí không bị ảnh hưởng. Hơn nữa, bất động sản Nhà dân chiếm một dung lượng rất lớn trên thị trường với trên 90 triệu dân. Mà ở đây, nhu cầu của người Việt Nam vẫn đúng với câu châm ngôn “an cư lạc nghiệp” đã tạo nên xu hướng kinh doanh ở phân khúc rất “hot” này...”.

 

Theo chiến lược phát triển về mặt vĩ mô của Nhà nước, trong thời gian tới, Việt Nam chúng ta vẫn sẽ đẩy mạnh tiến trình hiện đại hóa, đô thị hóa... Vậy đây là một thị trường đầy tiềm năng đối với Tập đoàn kinh tế Bất động sản Nhà dân hôm nay.

 

Qua khảo sát rất nhiều khách hàng vừa qua, có hiện trạng rằng, khách hàng mua phải căn nhà kém chất lượng, không đúng công năng sử dụng, khiến người mua hay gia chủ mới cảm thấy rất bức bách và khó chịu. Hơn thế, khi xây dựng, sửa chửa lại thì phải mất rất nhiều công sức, thời gian để làm việc với các nhà thầu. Chưa kể là nhà thầu có uy tín hay không. Ngoài ra, sau khi hoàn thành xong, đến đoạn bảo hành, bảo trì, gọi nhà thầu đến rất khó, gây nên tình trạng khó chịu, bực bội.

 

 

Trao Chứng nhận cho các Doanh nghiệp tham gia Tập đoàn Bất động sản Nhà dân

 

Hiện trạng của các DN xây dựng bất động sản thì sao? Các DN đầu tư rất nhiều thời gian, công sức, tài chính, công việc tìm kiếm và lựa chọn khách hàng nhưng thực tế tỷ lệ chuyển đổi không cao, thường dưới 30%. Bên cạnh đó, các DN Bất động sản là những đơn vị đại diện cho một lĩnh vực ngành nghề, nên chỉ biết lĩnh vực của mình, còn thực tế, khách hàng lại muốn chìa khóa trao tay, thì lợi thế cạnh tranh sẽ rất khó. Nên khó trúng khi tham gia các dự án. Ngoài ra, khi làm việc với các tổng thầu, các nhà đầu tư kết thúc, bị đọng vốn, không lấy được tiền tạo nên cám cảnh của giới anh chị em làm xây dựng

 

Tập đoàn Kinh tế Bất động sản Nhà dân có sứ mệnh là cung cấp một giải pháp tổng thể và toàn diện, góp phần mang đến một ngôi nhà xanh, tiện ích, tiết kiệm và an toàn, giúp cho người người, nhà nhà có được cuộc sống an toàn, hạnh phúc và thịnh vượng thông qua cung cấp một chuỗi các sản phẩm, dịch vụ uy tín từ quá trình bắt đầu xây dựng nhà cho đến khi xây dựng hoàn thiện và đưa vào sử dụng.

 

Với sứ mệnh ấy, Tập đoàn Bất động sản Nhà dân cam kết: Khách hàng sẽ được mua hàng chất lượng với chi phí tốt nhất trên thị trường. Hai là, được cam kết bảo hành bảo trì lâu dài và đồng hành xuyên suốt. Ba là khách hàng sẽ được an toàn và phát triển bền vững

 

Về tầm nhìn của Tập đoàn, đến năm 2025, sẽ trở thành một Tập đoàn Kinh tế toàn cầu, có mặt tại 63 tỉnh thành và 10 quốc gia trên thế giới. Khung thu hút được trên 1.000 DN xây dựng bất động sản tham gia tập đoàn, trên 300 showroom trên cả nước và có trên 6.000 nhân sự kinh doanh, cộng tác viên, tạo ra doanh thu đạt trên 30 nghìn tỷ đồng. Riêng trong năm 2022 sắp tới, Tập đoàn phấn đấu hiệu triệu, thu hút từ 100 – 150 DN thành viên và đối tác uy tín tham gia tập đoàn; đạt trên 20 showroom trên cả nước; có trên 150 cộng tác viên là các công ty kiến trúc, các sàn môi giới bất động sản; tạo ra trên 100 nhân viên kinh doanh trực tiếp tại Tập đoàn; tạo ra trên 1.000 khách hàng sử dụng các sản phẩm dịch vụ trọn gói, combo; tạo ra doanh thu bán hàng trên 1.000 tỷ đồng; phát triển và đặt nền móng để phát triển Tập đoàn ra 5 tỉnh thành. Trong đó, sắp tới sẽ là Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Quảng Ninh…

 

Hưng Hà


Tin liên quan:

Tag:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang