Thứ Bẩy, 13/07/2024 13:40:42 GMT+7
Lượt xem: 360

Tin đăng lúc 21-09-2023

Phó Tổng Giám đốc EVNNPC Lê Minh Tuấn làm việc với PC Sơn La

Ngày 20/9/2023, tại Công ty Điện lực Sơn La, ông Lê Minh Tuấn - Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) cùng đại diện lãnh đạo một số ban chuyên môn của Tổng công ty đã có buổi làm việc với Công ty Điện lực Sơn La (PC Sơn La) về kiểm tra tiến độ thực hiện các dự án đầu tư xây dựng trên địa bàn. Tham gia buổi làm việc với đoàn công tác, về phía PC Sơn La có ông Nguyễn Văn Thắng - Phó Giám đốc và lãnh đạo một số phòng chuyên môn.
Phó Tổng Giám đốc EVNNPC Lê Minh Tuấn làm việc với PC Sơn La
Ông Lê Minh Tuấn - Phó Tổng Giám đốc EVNNPC chủ trì buổi làm việc với PC Sơn La

Năm 2023, PC Sơn La được giao quản lý 47 công trình, trong đó có 41 công trình lưới điện trung áp và 06 công trình khác. Các công trình, dự án được đầu tư xây dựng và đưa vào vận hành sẽ góp phần cung cấp nguồn điện ổn định, đáp ứng hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như nhu cầu sinh hoạt của người dân trên địa bàn, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

 

 

Dự án trạm biến áp 110 kV Sơn La 2 gặp khó khăn về công tác mặt bằng

 

Tại buổi làm việc, các Ban chuyên môn của Tổng công ty, gồm: Ban QLDA xây dựng điện miền Bắc, Ban QLDA lưới điện và PC Sơn La đã báo cáo tình hình triển khai các công trình, đồng thời nêu những vướng mắc khó khăn trong quá trình triển khai; Tiến độ các dự án trung hạ áp, đường dây và trạm biến áp 110 kV đã đưa vào vận hành, cũng như chuẩn bị đóng điện (các công trình được giao cho PC Sơn La làm quản lý A dự án) …  

 

 

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Lê Minh Tuấn - Phó Tổng Giám đốc EVNNPC đã chỉ đạo các giải pháp tháo gỡ cho từng dự án, đồng thời để phát huy hiệu quả đầu tư, đề nghị PC Sơn La đẩy mạnh công tác tuyên truyền từ khâu chuẩn bị đầu tư, thi công, giải phóng mặt bằng đến lợi ích xã hội sau khi dự án hoàn thành. Cùng với đó, Công ty chủ động tham mưu với chính quyền các cấp, phối hợp chặt chẽ với các sở, ban, ngành trong tỉnh hoàn thiện các thủ tục, cơ sở pháp lý có liên quan. Đối với các đơn vị trong Tổng công ty cần tiếp tục tập trung tháo gỡ các vướng mắc, giải quyết vấn đề, lập phương án đầu tư mới để đảm bảo tiến độ thi công các dự án trên địa bàn tỉnh Sơn La.

 

Ngọc Diệp


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang