Chủ Nhật, 16/06/2024 08:56:55 GMT+7

Tin đăng lúc 20-05-2024

Lượt xem: 150

PC Yên Bái ủng hộ 50 triệu đồng tới Quỹ “Vì người nghèo” và Chương trình an sinh xã hội của tỉnh

Sáng ngày 20/5, tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Yên Bái, Công ty Điện lực Yên Bái (PC Yên Bái) đã trao số tiền 50 triệu đồng cho Quỹ “Vì người nghèo” và Chương trình an sinh xã hội tỉnh Yên Bái năm 2024.
PC Yên Bái ủng hộ 50 triệu đồng tới Quỹ “Vì người nghèo” và Chương trình an sinh xã hội của tỉnh
Ông Nguyễn Xuân Thủy - Phó Giám đốc PC Yên Bái trao ủng hộ 50 triệu đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh - Ban Vận động Quỹ "Vì người nghèo” tỉnh

Tại buổi tiếp nhận, ông Nguyễn Xuân Thủy - Phó Giám đốc PC Yên Bái đã đại diện Lãnh đạo Công ty trao biển tượng trưng hỗ trợ 50 triệu đồng nhằm giúp hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ gia đình chính sách thuộc diện khó khăn trong tỉnh có điều kiện vươn lên, ổn định cuộc sống. Đây là số tiền do cán bộ, công nhân viên, người lao động toàn Công ty đóng góp.

 

Phát biểu tại lễ tiếp nhận, bà Nông Thị Kim Cúc - Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Yên Bái đã tiếp nhận số tiền trên, đồng thời ghi nhận, cảm ơn những đóng góp mà PC Yên Bái đã thực hiện và luôn là đơn vị đi đầu trong công tác giảm nghèo, an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh thời gian qua.

 

 

Ông Nguyễn Xuân Thủy - Phó Giám đốc PC Yên Bái phát biểu tại buổi làm việc

 

Trong những năm qua, nhờ có nguồn Qũy “Vì người nghèo” và thực hiện tốt chương trình an sinh xã hội, nhiều hộ nghèo, người nghèo trên địa bàn tỉnh đã có điều kiện vươn lên trong cuộc sống, nhất là đồng bào ở vùng cao, vùng sâu, vùng xa. Phát huy tinh thần “Tương thân, tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, bà mong muốn các cấp, các ngành, đơn vị, địa phương, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân tiếp tục hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh tham gia các hoạt động ủng hộ Qũy “Vì người nghèo” và Chương trình an sinh xã hội để góp phần giảm tỷ lệ hộ nghèo trên địa bàn tỉnh và nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân.

 

 

Bà Nông Thị Kim Cúc - Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh phát biểu ghi nhận những đóng góp mà PC Yên Bái đã thực hiện trong nhiều năm qua đối với công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh

 

Sự đóng góp công sức, hỗ trợ về vật chất và tinh thần nhằm giúp người nghèo vượt qua khó khăn, vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống của tập thể CBCNV-NLĐ PC Yên Bái đã thể hiện truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái, tinh thần sẵn sàng chia sẻ khó khăn của Công ty trong công tác an sinh xã hội. Thông qua các hoạt động này đã và đang góp phần nâng cao hình ảnh, cũng như uy tín, thương hiệu của PC Yên Bái, đồng thời khằng định trách nhiệm với cộng đồng xã hội theo phương châm “không để ai bị bỏ lại phía sau”.

 

Ngọc Hà


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang