Thứ Năm, 13/06/2024 11:41:02 GMT+7

Tin đăng lúc 17-09-2023

Lượt xem: 600

PC Thanh Hóa: Tuyên dương, khen thưởng con CBCNV đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện năm học 2022 - 2023

Sáng ngày 17/9/2023, tại Công ty Điện lực Thanh Hóa (PC Thanh Hóa), Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội khuyến học Khuyến tài Công ty đã phối hợp tổ chức Lễ gặp mặt, tuyên dương, khen thưởng con CBCNV trong toàn đơn vị đã đạt thành tích cao năm học 2022 - 2023.
PC Thanh Hóa: Tuyên dương, khen thưởng con CBCNV đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện năm học 2022 - 2023
Đại diện lãnh đạo chuyên môn, Công đoàn Công ty chụp ảnh lưu niêm cùng con CBCNV đạt thành tích cao năm học 2022 - 2023 tại Lễ tuyên dương

Năm 2023, ngành Điện nói chung và PC Thanh Hóa nói riêng mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, thách thức, chịu ảnh hưởng bởi tình hình kinh tế, chính trị trên thế giới có nhiều biến động... nhưng tập thể Lãnh đạo, CBCNV Công ty với tinh thần và quyết tâm cao, luôn tạo điều kiện, chỉ đạo, quan tâm chăm lo đến công tác giáo dục và tiếp tục có bước phát triển mới, vượt bậc, giành được những thành tích đáng khích lệ. Các con của CBCNV chính là niềm tự hào của bố mẹ, thầy cô, là nguồn động viên, cổ vũ của tất cả người lao động trong PC Thanh Hóa, qua đó giúp cho họ có được thêm sức mạnh vượt qua mọi thử thách, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

 

 Bà Dương Thị Tám - Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Thanh Hóa phát biểu tại Lễ tuyên dương

 

Bà Dương Thị Tám – Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Thanh Hóa đã bày tỏ niềm tự hào và biểu dương, chúc mừng các cháu học sinh. Đồng thời, nhắn nhủ: “Thành tích của các cháu đạt được trong năm học qua là rất phấn khởi, đáng khích lệ nhưng mới là kết quả bước đầu, các cháu không được sớm thỏa mãn, dừng lại mà phải tiếp tục cố gắng nỗ lực, phấn đấu để giành thành tích cao hơn và không phụ công lao của thầy, cô giáo, sự kỳ vọng của cha mẹ và mọi người đang quan tâm, chăm lo cho mình. Cần tiếp tục giữ vững và phát huy truyền thống hiếu học của các thế hệ cha anh ngành Điện. Phát huy thành tích đã đạt được trong năm học qua, với nghị lực và quyết tâm của các cháu học sinh, sự quan tâm chăm lo bồi dưỡng con cái của các bậc phụ huynh. Dưới sự chỉ đạo của tập thể lãnh đạo, các tổ chức đoàn thể chính trị trong Công ty, tin tưởng năm học 2023 - 2024 tới sẽ có thêm nhiều cháu đạt thành tích cao hơn nữa trong học tập”.

 

 

Cháu Hoàng Thanh Huyền - Con của bố Hoàng Hùng hiện đang công tác tại Điện lực Thường Xuân phát biểu tại Lễ tuyên dương

 

Con đường đi đến thành công của các cháu đều phải trải qua những gian nan, thử thách, trong mỗi cháu sẽ có những bí quyết, kinh nghiệm riêng nhằm phát huy khả năng của mình. Cháu Hoàng Thanh Huyền là con của bố Hoàng Hùng hiện đang công tác tại Điện lực Thường Xuân, đã đạt giải nhì học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2022 – 2023, thay mặt cho các bạn học sinh, xúc động chia sẻ: “Chúng cháu hiểu và luôn khắc ghi những gian nan, vất vả và đóng góp to lớn của bố mẹ khi công tác trong ngành Điện, từ đó bản thân luôn cố gắng, nỗ lực trong học tập để bố mẹ yên tâm công tác. Đáp lại công lao to lớn ấy, cháu thay mặt các bạn xin hứa sẽ cố gắng học thật giỏi, luôn ngoan ngoãn, lễ phép để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu Bác Hồ kính yêu, xứng đáng với tình cảm và sự quan tâm của các bác, các cô chú và anh chị dành cho chúng cháu”.

 

Năm 2023 kỷ niệm 75 năm Bác Hồ ra lời kêu gọi “Thi đua ái quốc”. Ngày nay, thấm nhuần với tư tưởng của Người, tập thể lãnh đạo, CBCNV của PC Thanh Hóa tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với các cuộc vận động, các phong trào của ngành, luôn dành những sự quan tâm cao cả cho sự nghiệp giáo dục. Ngoài việc hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, còn cần tu dưỡng đạo đức lối sống, ra sức thi đua học tập, trau dồi lĩnh hội tri thức mới và quan tâm đến việc giáo dục dạy dỗ con cái trưởng thành.

 

Tại buổi Lễ đã tuyên dương khen thưởng cho 96 học sinh đại diện cho 164 học sinh đạt thành tích cao năm học 2022 - 2023, trong đó có 13 cháu được Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc tặng giấy khen. 

 

 

Các cháu học sinh được tham quan và dâng hương tại Nhà bia tưởng niệm khu di tích lịch sử cấp Quốc gia Nhà máy điện Hàm Rồng – Nơi khởi nguồn của ngành điện Thanh Hóa và thăm phòng truyền thống Công ty

 

 

Trong chuỗi hoạt động này, các cháu học sinh được tham quan và dâng hương tưởng nhớ tới các Anh hùng liệt sỹ đã xả thân hy sinh vì ngành Điện xứ Thanh tại Nhà bia tưởng niệm khu di tích lịch sử cấp Quốc gia Nhà máy điện Hàm Rồng – Nơi khởi nguồn của ngành Điện Thanh Hóa và thăm phòng truyền thống Công ty. Từ đó giúp các con CBCNV hiểu rõ và phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn.

 

PC Thanh Hóa


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang