Thứ Năm, 13/06/2024 11:43:10 GMT+7

Tin đăng lúc 02-12-2016

Lượt xem: 3093

Khai màn ngày mua sắm trực tuyến lớn nhất trong năm

Chiều 1/12, lãnh đạo Bộ Công Thương, Bộ Thông tin và Truyền thông, UBND TP. Hà Nội, cùng đại diện các sở, ban ngành và các doanh nghiệp đã chính thức ấn nút khai trương Chuỗi Sự kiện hưởng ứng Ngày Mua sắm trực tuyến lớn nhất trong năm.
Khai màn ngày mua sắm trực tuyến lớn nhất trong năm
Thứ trưởng Bộ Công Thương Hồ Thị Kim Thoa, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Minh Hồng cùng đại diện một số ban, ngành, doanh nghiệp đã ấn nút khởi động cho sự kiện Online Friday 2016

Tại sự kiện, đại diện các bên tham gia đã ấn nút khởi động cho sự kiện Online Friday 2016 và kích hoạt trang deal.onlinefriday.vn – website bao gồm các sản phẩm với mức khuyến mại lớn. Đồng thời, màn hình lớn sẽ hiển thị đồng hồ đếm ngược đến thời khắc 00h ngày 2/12 để khởi động website mua bán trực tuyến onlinefriday.vn diễn ra trong vòng 24h.

 

Khách nước ngoài cũng rất hào hứng tìm hiểu chương trình khuyến mại của các doanh nghiệp tham gia triển lãm tại phố đi bộ Hoàn Kiếm


Phát biểu tại Lễ khai mạc, Thứ trưởng Bộ Công Thương Hồ Thị Kim Thoa khẳng định, chuỗi sự kiện Online Friday nhằm hướng tới mục tiêu nâng cao nhận thức và đẩy mạnh hoạt động mua sắm của cộng đồng thông qua kênh bán hàng trực tuyến; tạo cơ hội cho người tiêu dùng được sử dụng những sản phẩm có chất lượng với mức giá ưu đãi đặc biệt. Chương trình có sự tham gia của đông đảo doanh nghiệp từ nhà sản xuất, doanh nghiệp bán hàng hóa dịch vụ, đơn vị chuyển phát đến các Ngân hàng và các tổ chức cung cấp dịch vụ thanh toán sẽ giúp tăng cường tính kết nối giữa các khâu trong một chu trình thương mại, hướng tới xây dựng chuỗi cung ứng thương mại điện tử chuyên nghiệp.

 

Năm nay, chương trình "Ngày mua sắm trực tuyến Online Friday 2016" diễn ra trong 4 ngày, bắt đầu từ 18h ngày 1/12 đến 12h ngày 4/12. Chương trình thu hút 40.000 người dân Thủ đô đến trải nghiệm công nghệ và tham gia mua sắm ưu đãi từ 25 doanh nghiệp. Tại đây sẽ có 25 gian hàng của các đơn vị là sàn thương mại điện tử lớn như Lazada, Tiki, Sendo, Adayroi… các doanh nghiệp chuyển phát - tập đoàn đa ngành nghề (VnPost, Viettel, Lotte…) và các doanh nghiệp sản xuất (Acer, Asus, HP, Oppo, Nagakawa, Điện Quang… Như vậy, không chỉ tương tác qua website, người tiêu dùng còn được trải nghiệm việc mua sắm trực tuyến tại các gian hàng thực tế. 

 

Khuyến mãi khủng "Sim số 0 đồng" của Viettel hòa cùng không khí Ngày hội mua sắm trực tuyến Online Friday


Trong khu vực diễn ra sự kiện, sẽ có sân khấu chính, Bức tường vui nhộn (Funky Wall) và các gian hàng đến từ các thương hiệu nổi tiếng điển hình như Lazada, Tiki, Sendo, Adayroi, Viettel, Acer,.. Hoạt động khuyến mãi offline năm nay sẽ có sự tham gia của các chuỗi cửa hàng Omni-Channel (mô hình bán hàng cả online và offline) như Thế giới Di động, FPT Shop, Nguyễn Kim, Viễn Thông A... và các trung tâm thương mại Vincom,  hệ thống siêu thị AEON Mall…

 

Thương hiệu Điện Quang cũng được đa số người tiêu dùng quan tâm


Theo Ban tổ chức, tính đến 11h ngày 1/12 có hơn 18.700 số chương trình khuyến mại với 362.000 sản phẩm khuyến mại sẽ được giới thiệu đến người tiêu dùng vào ngày mai. Trong đó, mức giảm giá sâu nhất lên tới 50%. Có duy nhất một chiếc điện thoại iPhone 7 được bán với giá 9 triệu đồng. 

 

Kỳ vọng vào thành công của Ngày mua sắm trực tuyến - Online Friday 2016 , bà Lại Việt Anh- Phó Cục trưởng phụ trách Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin (Bộ Công Thương) chia sẻ“Ngày mua sắm trực tuyến - Online Friday 2016 là một chuỗi kết nối cung ứng thương mại điện tử chuyên nghiệp, tạo thuận lợi cho thương mại điện tử phát triển và người hưởng lợi sẽ là người tiêu dùng. Do vậy chúng tôi mong muốn được sự ủng hộ rộng rãi của doanh nghiệp, cộng đồng để chất lượng chương trình ngày càng nâng cao. Bởi lẽ sự thành công của thương mại điện tử nói chung và Ngày Mua sắm trực tuyến nói riêng phải dựa trên sự kết nối, chia sẻ và sự đóng góp của các bên tham gia, cơ quan quản lý Nhà nước, truyền thông, doanh nghiệp cho đến người tiêu dùng”.

 

Nguồn Báo Công Thương


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang