Thứ Sáu, 19/07/2024 09:18:56 GMT+7
Lượt xem: 1758

Tin đăng lúc 19-09-2023

K.S. Terminals Việt Nam – chuyên gia sản xuất uy tín thiết bị phụ trợ lắp ráp hệ thống dây điện

Những năm qua, công nghiệp hỗ trợ (CNHT) được Nhà nước, Chính phủ, Bộ Công Thương cũng như các địa phương luôn quan tâm và khuyến khích đầu tư phát triển. Theo đó, các cơ chế chính sách, hành lang pháp lý đã tạo nên môi trường sản xuất kinh doanh ngành CNHT ngày một cải thiện, hấp dẫn các nhà đầu tư.
K.S. Terminals Việt Nam – chuyên gia sản xuất uy tín thiết bị phụ trợ lắp ráp hệ thống dây điện
Một số sản phẩm thiết bị phụ trợ công nghệ cao của K.S. Terminals Việt Nam

Điều này cũng chính là một trong những yếu tố cơ bản để Công ty TNHH K.S. Terminals Việt Nam (TP Hồ Chí Minh) sớm được thành lập và đi vào hoạt động hiệu quả, đóng góp tích cực vào nguồn ngân sách địa phương và gia tăng sự lớn mạnh của ngành CNHT.

 

 K.S. Terminals Việt Nam là một doanh nghiệp FDI sớm đầu tư vào lĩnh vực công nghiệp phụ trợ tại Việt Nam từ 2015, trực thuộc Tập đoàn K.S. Terminals (Đài Loan). Hiện nay, Tập đoàn K.S. Terminals cũng như K.S. Terminals Việt Nam chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm phụ trợ công nghệ cao như: Thiết bị đầu cuối; bộ phận lắp ráp; dây cáp và phụ kiện dây điện; đầu nối 3C; đầu nối ô tô; ống co nhiệt và phụ kiện; đầu nối năng lượng xanh, bao gồm các thiết bị liên quan đến tất cả các hệ thống dây điện dưới nhãn hiệu “KST”

 

Với quy trình thiết kế và sản xuất chất lượng, tiêu chuẩn quốc tế, sản phẩm phụ trợ của K.S. Terminals đã được chấp nhận rộng rãi ở hơn 97 quốc gia trên thế giới khu vực châu Âu, châu Mỹ, châu Á. Trong đó, hàng năm, hơn 18.500 sản phẩm được sản xuất bởi trên 1.200 máy móc hiện đại. Điều này đã góp phần khẳng định Tập đoàn K.S.Terminals nói chung và K.S. Terminals Việt Nam trở thành một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu trong việc sản xuất dây cáp, thiết bị đầu cuối và các phụ kiện dây điện lớn nhất châu Á hiện nay.

 

Tại Việt Nam, kể từ khi đi vào hoạt động vào năm 2015 đến nay, với chất lượng sản phẩm và dịch vụ liên tục đổi mới, phát triển, các nhóm khách hàng cùng doanh thu đã không ngừng gia tăng. Trong đó, rất nhiều khách hàng lớn nhỏ trong và ngoài nước đã trở thành bạn hàng, đối tác thân thuộc như: Thaco Truong Hai Auto; Volex; Hai Nam Automation Technology JSC; VietStar Meiden; Shihlin Electric; Chiu Yi; Premo; Spark Minda; Zettler Vietnam; Mi-Jack;…

 

 

Sản phẩm phụ trợ của  K.S. Terminals Việt Nam được nhiều Tập đoàn, DN Công nghiệp quan tâm, đặt hàng trong chuỗi cung ứng

 

Có được thành quả đó cũng là nhờ Tập đoàn K.S.Terminals có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển sản phẩm và thiết kế khuôn mẫu. Hiện nay,  K.S.Terminals có hơn 20.000 loại sản phẩm và hơn 4.000 bộ khuôn mẫu các loại. KST là doanh nghiệp có khả năng phát triển sản phẩm và xử lý khuôn mẫu để có thể cung cấp các dịch vụ kỹ thuật độc lập, hoặc thiết kế phối hợp với yêu cầu của khách hàng.

 

Đại diện của K.S.Terminals Việt Nam cho biết: “Trong tiến trình phát triển cạnh tranh như vũ bão hôm nay, chúng tôi luôn sử dụng công nghệ đúc mới nhất để đạt hiệu quả cao và có được sản phẩm chất lượng. Thời gian qua, các sản phẩm của Tập đoàn K.S. Terminals đã được chứng nhận chất lượng theo tiêu chuẩn tiên tiến của các tổ chức quốc tế như UL, IECQ, ABS, CE, CSA, RoHS, ISO 9001, QC0 8000 , ISO 14001, ISO / TS16949”,…

 

Chính nhờ thiết bị, sản phẩm phụ trợ luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế cùng với đối tác, khách hàng ngày một gia tăng, nên giờ đây, K.S. Terminals Việt Nam đã có được thế mạnh nội lực vững chắc. Sự vững chắc này không chỉ góp phần tạo công ăn việc làm cho lao động địa phương, đóng góp vào ngân sách TP Hồ Chí Minh hàng năm mà còn tạo động lực tốt để ngành CNHT phát triển. Đây là điều mà TP Hồ Chí Minh đặc biệt quan tâm. Bởi ngành CNHT có ý nghĩa quan trọng đối với chuyển dịch cơ cấu kinh tế Thành phố theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa, giúp nâng cao năng suất lao động, năng lực cạnh tranh.

 

 

Một góc khu vực sản xuất sản phẩm phụ trợ công nghệ cao của Tập đoàn K.S. Terminals

 

Tại Hội thảo “Hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu” do Cục Công nghiệp (Bộ Công Thương) phối hợp với Sở Công Thương TP Hồ Chí Minh tổ chức hồi tháng 2/2023, ông Ngô Minh Châu - Phó Chủ tịch UBND Thành phố từng nhấn mạnh, CNHT là lĩnh vực mà Thành phố ưu tiên và cần tập trung phát triển.

 

Theo ông Châu, phát triển CNHT là một trong những giải pháp quan trọng để cải thiện chất lượng nền kinh tế, phát triển bền vững và tránh bẫy thu nhập trung bình; giúp tăng khả năng thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài, đẩy mạnh tiếp nhận, chuyển giao công nghệ, thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp nhỏ và vừa trong nước. Từ đó, tạo tính lan tỏa mạnh mẽ, giúp các doanh nghiệp trong nước có thể tham gia sâu vào chuỗi cung ứng của các doanh nghiệp FDI và chuỗi giá trị toàn cầu của các tập đoàn đa quốc gia.

 

 

K.S. Terminals Việt Nam có hệ thống sản xuất, dịch vụ uy tín, chu đáo

 

Nhận thức được vai trò của ngành CNHT, từ Đại hội X đến nay, Thành ủy và UBND Thành phố đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai rất nhiều giải pháp phát triển CNHT như: Thành lập Ban Chỉ đạo phát triển CNHT Thành phố; thành lập Trung tâm phát triển CNHT Thành phố trực thuộc Sở Công Thương...

 

Đi cùng với đó là các giải pháp: xây dựng Chương trình phát triển CNHT trên địa bàn Thành phố; tổ chức kết nối cung cầu sản phẩm CNHT; hỗ trợ đào tạo, phát triển nguồn nhân lực, kích cầu đầu tư, hỗ trợ lãi suất cho các doanh nghiệp... Các giải pháp trên đã góp phần thúc đẩy phát triển CNHT cũng như tạo điều kiện tham gia hiệu quả chuỗi cung ứng và chuỗi giá trị toàn cầu… 

 

Với những chính sách, giải pháp rộng mở cũng như sự quan tâm đặc biệt đối với lĩnh vực CNHT của TP Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung, tin rằng, thời gian tới, K.S.Terminals Việt Nam sẽ tận dụng tốt nhiều cơ hội để phát huy sức mạnh nội lực của mình lớn hơn nữa, đưa thương hiệu KST ngày một bay cao, bay xa. Đặc biệt là, sẽ trở thành một trong những Công ty, Thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất dây cáp và phụ kiện dây điện trên toàn thế giới…/.

 

Hà Đăng


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang